Mối quan hệ đời thực giữa gã Hưng lừa đảo phim "Hương vị tình thân" với siêu mẫu Hồng Quế

15-09-2021 4:00 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Gã Hưng lừa đảo "Hương vị tình thân" ở ngoài đời cực kỳ kín tiếng. Nhưng với những ai thân quen đều biết, anh có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với siêu mẫu Hồng Quế.

Lý Chí Huy là gương mặt thân quen với khán giả yêu mến phim Việt trên sóng VTV. Anh diễn cả vai chính kịch lẫn hài kịch. "Người diễn viên, được diễn, được lên sân khấu đó là hạnh phúc. Dù không cần biết mình sẽ diễn những gì. Tôi thấy, mỗi một mảng đều cho mình những trải nghiệp khác nhau", anh nói.

Được biết, hiện tại Lý Chí Huy công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ, ngay khi tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu&Điện ảnh. Tại đây, Lý Chí Huy phát huy được bản thân và nhận được sự đánh giá tốt từ khán giả. Năm 2013, Lý Chí Huy giành giải HCB vai Đại đội trưởng Bằng trong vở "Lời thề thứ 9" tại Liên hoan Sân khấu các vở diễn của tác giả Lưu Quang Vũ tháng 9/2013.

Thông tin cực hiếm hoi về mối quan hệ đời thực giữa gã Hưng lừa đảo phim Hương vị tình thân với siêu mẫu Hồng Quế - Ảnh 2.

Gã Hưng lừa đảo ngoài đời chụp bên em gái cùng cha khác mẹ Hồng Quế.

Yêu nghề, cháy hết cho đam mê, quen mặt với khán giả nhưng Lý Chí Huy lại hé lộ rất ít thông tin đời tư. Đến khi gây ấn tượng với gã Hưng lừa đảo trong "Hương vị tình thân", người hâm mộ càng tò mò về anh. Ngoài đời tư về hôn nhân, Lý Chí Huy gây bất ngờ khi có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với siêu mẫu Hồng Quế. Cách đây nhiều năm, gã Hưng lừa đảo tiết lộ anh và Hồng Quế có quan hệ ruột thịt.

Thông tin cực hiếm hoi về mối quan hệ đời thực giữa gã Hưng lừa đảo phim Hương vị tình thân với siêu mẫu Hồng Quế - Ảnh 3.

Hồng Quế và vợ chồng anh trai Lý Chí Huy.

Theo Lý Chí Huy cả 2 là anh em cùng mẹ khác cha. Nói về mối quan này, Lý Chí Huy từng trả lời báo chí: "Bố mẹ chia tay khi tôi lên 2,3 tuổi. Mẹ đi bước nữa và sinh Hồng Quế, còn tôi ở với bố".

Cách đây ít năm, khi Hồng Quế còn hoạt động mạnh trong làng giải trí tên tuổi của cô "lấn lướt" cả anh trai Lý Chí Huy. Thời điểm đó, nam diễn viên cũng có đôi lúc chạnh lòng. Anh kể: "Từ lúc còn bé, tôi đã ước mình trở thành người nổi tiếng. Nhưng cho tới bây giờ thì tôi lại nghĩ khác. Nói không chạnh lòng là dối lòng mình. Nhưng không vì thế mà phải cố bằng mọi cách, mọi giá. Đời việc gì đến sẽ đến".

Khi nhắc đến em gái Hồng Quế, Lý Chí Huy cho biết dù không sống cùng nhau nhưng 2 người giữ mối quan hệ thân thiết. Anh kể: "Ngày ấy, tôi ở với bố, cuối tuần lại được đến thăm mẹ và Quế. Những lúc ấy, hai anh em đổi vỏ hộp xà phòng để lấy kem. Tôi luôn ăn tranh của Quế, những lúc ấy Quế khóc, chờ mẹ về để bắt đền mua bù cái khác. Thế nhưng tuần nào Quế cũng ngóng anh sang chơi. Tôi vẫn nhớ, mỗi lần sang chơi, khi mở tủ lạnh, bao giờ cũng có một nửa chiếc kem của Quế để phần dù bị cắn nham nhở. Kỷ niệm ấy không bao giờ tôi quên được".

Thông tin cực hiếm hoi về mối quan hệ đời thực giữa gã Hưng lừa đảo phim Hương vị tình thân với siêu mẫu Hồng Quế - Ảnh 4.

Hồng Quế - Lý Chí Huy chụp ảnh cùng mẹ.

Vì thế mà khi Lý Chí Huy khó khăn hay Hồng Quế gặp scandal thì họ luôn bao bọc cho nhau. Nam diễn viên trải lòng: "Lúc Quế gặp một số sự cố, thay vì mắng mỏ hay giận trách Quế, tôi lại rất bình tĩnh, tìm hiểu ngọn ngành gốc rễ vấn đề chứ không làm cho sự việc căng thêm kiểu "giọt nước làm tràn ly". Chính bởi vậy Quế rất "sợ" tôi".

Đối với Lý Chí Huy, Hồng Quế cũng rất quan tâm. "Quế luôn hỏi anh cần gì, có cần hỗ trợ, giúp đỡ gì không? Những lần đi diễn xa Quế vẫn nhắn tin, gọi điện, hỏi han, động viên. Thậm chí, cả về kinh tế Quế cũng muốn chia sẻ với tôi. Những cuộc tin nhắn kiểu như "Anh có cần tiền không? Em gửi cho anh nhé! Anh cần gì thì cứ bảo em…" là thường xuyên", Lý Chí Huy xúc động nói.

Điều đáng trân trọng nhất trong mối quan hệ giữa 2 anh em Lý Chí Huy - Hồng Quế là cả 2 không lợi dụng hay mang tiếng dựa hơi nhau. Đến cả tiền bạc họ cũng cực kỳ rõ ràng. Lý Chí Huy cho biết: "Tôi biết tấm lòng của em gái mình, nhưng bản thân tôi không bao giờ lợi dụng Quế. Tất nhiên, đời dài lắm, biết đâu khi gặp khó khăn thực sự, tôi cũng sẽ không ngại mở lòng với Quế. Bởi là anh em thì việc lo lắng, chăm chút, xót xa nhau là lẽ đương nhiên".

Thông tin cực hiếm hoi về mối quan hệ đời thực giữa gã Hưng lừa đảo phim Hương vị tình thân với siêu mẫu Hồng Quế - Ảnh 5.

Lý Chí Huy - Hồng Quế hạnh phúc bố mẹ.

Hiện tại, Hồng Quế đã rời xa showbiz, ít xuất hiện trước công chúng, mối quan hệ anh em của họ vẫn luôn tình cảm như ngày nào. Thậm chí, Lý Chí Huy còn rất yên tâm với cuộc sống bây giờ của em gái. "Cuộc sống của Hồng Quế đã ổn định. Quế tham gia showbiz không còn nhiều. Tôi rất yên tâm và hạnh phúc khi cuộc sống của Quế lúc này rất bình yên", gã Hưng lừa đảo của "Hương vị tình thân" trải lòng.

Thông điệp 5T- Pháo đài chống dịch trong giãn cách xã hội


Đỗ Quyên (TH)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH