'Hương vị tình thân', đạo diễn ném mắm tôm... hộ diễn viên

24-07-2021 12:55 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hương vị tình thân vừa gây sốt khán giả khi có cảnh bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa để trả thù.

Hậu trường khó tin cảnh ném mắm tôm

Trong tập phim Hương vị tình thân mới đây, khán giả không khỏi hả dạ khi bà Bích (diễn viên Tú Oanh) đến cửa hàng chăm sóc nhan sắc của bà Sa (Thu Hạnh) để trả thù. Sau một lần bị hụt, bà Bích cuối cùng cũng chạm trán người cần gặp, sau đó ném mắm tôm vào bà Sa lẫn khách hàng. Cảnh này làm người xem bùng nổ cảm xúc, vì trước những gì mẹ con bà Sa gieo rắc cho nhà bà Bích đã làm nhiều người xem uất ức, bức xúc.

Hóa ra người thực hiện cảnh ném mắm tôm trong Hương vị tình thân là đạo diễn Danh Dũng

Tuy nhiên, trên màn ảnh, khán giả thấy bà Sa ném mắm tôm nhưng thực chất người thực hiện hành động này là Danh Dũng – đạo diễn của Hương vị tình thân. Một đoạn clip hậu trường vừa được nhà sản xuất phim đưa ra làm tất cả không khỏi ngỡ ngàng. Trong clip hậu trường, người trực tiếp ném mắm tôm nhiệt tình chính là đạo diễn Danh Dũng. Cảnh đạo diễn phim ném mắm tôm vào bà Sa và khách hàng chính là cảnh góc máy cận. Trong khi đạo diễn ném mắm tôm, diễn viên Thu Hạnh đứng ngay gần đấy và cười vui vẻ, “học” theo đạo diễn để thực hiện ở màn ném mắm tôm tiếp theo.

Cảnh hậu trường ném mắm tôm khiến khán giả cười nghiêng ngả

Dĩ nhiên, mắm tôm trong phim chỉ là đồ giả. Qua ống kính máy quay, mắm tôm giả dính lên người nạn nhân y như thật.

Cảnh bà Bích ném mắm tôm vào bà Sa để trả thù


Hứa hẹn phần 2

Phim truyền hình Hương vị tình thân đang đi đến chặng cuối của phần 1. Ở những diễn biến mới nhất, chuyện tình yêu giữa Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) ngày càng ngọt ngào. Thy (Thu Quỳnh) và mẹ vẫn tiếp tục có những mưu tính mới để chiếm được lòng tin của các thành viên trong gia đình bà Dần, đặc biệt khi Thy biết mình đang có lợi thế là sẽ sinh ra đứa chắt trai đầu tiên của gia đình.

Tạo hình Phương Nam (Phương Oanh) trong phần 2 Hương vị tình thân

Nhà sản xuất phim cũng vừa bật mí phần 2 của bộ phim, sẽ bắt đầu từ tập 72. Biên kịch Trịnh Khánh Hà từng cho biết phần 2 sẽ xuất hiện nhiều nhân tố mới, nhân tố người đến từ quá khứ liên quan nhiều đến bí mật của ông Sinh và ảnh hưởng đến hành trình đi tìm tình thân của Nam.

Bên cạnh đó, chuyện tình Nam - Long đang ở giai đoạn mặn nồng nhưng phần 2 sẽ bắt đầu gặp sóng gió. Nhân vật Phi (Tô Dũng) - bạn trai cũ của Thy và cũng là đồng nghiệp của Nam - sẽ trở lại trong phần 2. Phần 2 còn có sự xuất hiện của bố Dũng (Sỹ Hưng) do Hồ Phong thủ vai. Nhân vật này sẽ có cuộc tái ngộ với bà Sa (Thu Hạnh) sau nhiều chục năm, hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ.


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn