Công an tiếp tục xác minh đơn thư phản ánh vụ cô đồng 'đúng nhận, sai cãi'

17-02-2023 12:06 PM | Pháp luật

SKĐS - Công an thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương) đã vào cuộc xác minh sau khi tiếp nhận đơn trình báo của một số người về cô đồng Trương Thị Hương, người gây xôn xao mạng xã hội với câu nói "đúng nhận, sai cãi".

Xử phạt 7,5 triệu đồng cô đồng "đúng nhận, sai cãi"Xử phạt 7,5 triệu đồng cô đồng 'đúng nhận, sai cãi'

SKĐS - Sau khi xác minh thông tin, Công an thị xã Kinh Môn, Hải Dương, đã xử phạt Trương Thị Hương 7,5 triệu đồng và yêu cầu người này gỡ bỏ toàn bộ những video đã đăng tải trên mạng xã hội.

Ngày 17/2, lãnh đạo UBND thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương, cho biết công an thị xã đang vào cuộc xác minh thông tin một số người trình báo với lực lượng chức năng về việc "đưa tiền" cho "cô đồng" Trương Thị Hương để làm lễ.

Trước đó, Công an thị xã Kinh Môn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Trương Thị Hương (SN 1986, trú phường Hiến Thành, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) về hành vi Cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc. 

Mức xử phạt là 7,5 triệu đồng, cùng với đó yêu cầu người này gỡ bỏ toàn bộ những video đã đăng tải trên mạng xã hội.

Công an tiếp tục xác minh đơn thư phản ánh vụ cô đồng 'đúng nhận, sai cãi' - Ảnh 2.

Cô đồng Trương Thị Hương làm việc với cơ quan chức năng. Ảnh: N.H

"Cô đồng" Trương Thị Hương là nhân vật gây xôn xao trên mạng xã hội với nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh đang làm việc tại phường Hiến Thanh, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) khi xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau. Những hình ảnh trong clip cho thấy nhiều người đến xem bói của người phụ nữ này. Thậm chí, có những người phải chờ 4-5 ngày mới tới lượt.

Clip liên quan cô đồng Trương Thị Hương thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội. Những câu nói của người phụ nữ này khá chung chung. Sau mỗi câu hỏi, người này thường nói kèm "đúng nhận, sai cãi".

Xem thêm video được quan tâm:

Xử Phạt Tài Xế Say Xỉn, Phóng Xe Máy Vượt Trạm Thu Phí, “Đua Tốc Độ” Với CSGT Ở Quảng Ngãi | SKĐSMinh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn