Công an vào cuộc vụ cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi'

08-02-2023 12:32 | Pháp luật

SKĐS - Lực lượng chức năng đang xác minh thông tin cô đồng T.H. (phường Hiến Thanh, thị xã Kinh Môn, Hải Dương) xem bói bằng hình thức bổ cau gây xôn xao dư luận những ngày qua với câu nói "đúng nhận, sai cãi".

Sáng ngày 8/2, lãnh đạo UBND thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương cho biết đã giao công an thị xã xác minh hình ảnh cô đồng T.H. xem bói qua việc bổ cau đang lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, hiện đạo Công an thị xã Kinh Môn đang phối hợp cùng với UBND phường Hiến Thành vào cuộc xác minh sự việc. Trường hợp nếu có các vi phạm, Công an thị xã sẽ cùng với Ban chỉ đạo tôn giáo của thị xã xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường Hiến Thành cho biết, cô đồng T.H. trước lấy chồng ở địa phương khác, thời gian gần đây mới quay trở về địa phương sinh sống để trông nhà cho bố mẹ. 

Công an vào cuộc vụ cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi' - Ảnh 1.

Cô đồng T.H. bổ cau gây xôn xao khi xem bói với câu nói "đúng nhận sai cãi". Ảnh cắt từ clip

Trước đó, cô đồng T.H. gây xôn xao trên mạng xã hội với nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh đang làm việc tại phường Hiến Thanh, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) khi xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau. Những hình ảnh trong clip cho thấy nhiều người đến xem bói của người phụ nữ này. Thậm chí, có những người phải chờ 4-5 ngày mới tới lượt.

Những clip liên quan cô đồng này thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội. Những câu nói của người phụ nữ này khá chung chung. Sau mỗi câu hỏi, người này thường nói kèm "đúng nhận, sai cãi".

Cô đồng này cũng nhận đặt lịch để xem bói cho nhiều người khác. Theo thông tin được cô đồng T.H. chia sẻ thì cô không bao giờ nhận đặt cọc trước và mọi yêu cầu chuyển khoản đều là giả mạo.

Xem thêm video được quan tâm:

Vừa Ăn Lòng Vừa Nói Chuyện, Bệnh Nhân Nguy Kịch Vì Hóc Đoạn Lòng Luộc 25CM I SKĐS


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn