Chuyên gia giải đáp một số thắc mắc về 'hậu COVID-19'

PGS.TS Hoàng Bùi Hải

PGS.TS Hoàng Bùi Hải

Phó Giám đốc Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19, Trưởng khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

17-03-2022 6:09 PM | Phòng mạch online

SKĐS - Làn sóng dịch thứ 4 với số lượng người mắc COVID-19 tăng cao chưa từng có trong cộng đồng khiến cho "hậu COVID" đang là vấn đề sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết.

Làn sóng dịch thứ 4 gắn liền với chủng virus SARS-CoV-2 mới nổi – Biến thể Omicron với đặc điểm lây lan nhanh đã khiến cho số lượng người mắc COVID-19 tăng mạnh mẽ. Tuy tỷ lệ người mắc COVID nghiêm trọng thấp hơn so với những biến thể trước đó nhưng với số lượng mắc cao chưa từng có trong cộng đồng khiến cho "hậu COVID" đang là vấn đề sức khỏe được quan tâm hơn bao giờ hết. 

Nhiều người vẫn còn trong giai đoạn điều trị COVID-19 tại nhà đã tìm kiếm thông tin về "di chứng" của COVID, mong nhanh âm tính để đi khám "hậu COVID". Một số khác thì nghe theo lời khuyên của bạn bè, tra Google để áp dụng nhiều biện pháp khác nhau với mong muốn không bị "hậu COVID" …

Báo Sức khỏe & Đời sống xin trân trọng giới thiệu PGS.TS.BS. Hoàng Bùi Hải- Phó Giám đốc Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19, Trưởng khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ giải đáp một số vấn đề đang được nhiều người quan tâm liên quan tới "hậu COVID-19".


photo-1647314119315

PGS.TS.BS. Hoàng Bùi Hải - Phó Giám đốc Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19, Trưởng khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.


Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
PGS.TS. Bùi Hoàng Hải
Phó Giám đốc Bệnh viện điều trị người bệnh COVID-19, Trưởng khoa Cấp cứu - Hồi sức tích cực, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn