Bí quyết giữ sắc vóc như thiếu nữ của Đan Lê

04-05-2022 10:53 AM | Thẩm mỹ

SKĐS - Ở tuổi 39, "bà mẹ 2 con" Đan Lê vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, thon thả như thiếu nữ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

5 năm sau 'Người phán xử', cuộc sống của diễn viên Đan Lê ra sao?5 năm sau "Người phán xử", cuộc sống của diễn viên Đan Lê ra sao?

SKĐS - Đan Lê từng gây ấn tượng với khán giả năm 2017 vai diễn Diễm My vợ thiếu gia Phan Hải trong "Người phán xử". Sau 5 năm, cuộc sống của cô ra sao?

Tiếp sau Vy (Quỳnh Kool), Trúc Lam (Thanh Hương), người phụ nữ thứ 3 xuất hiện bên cạnh Giám đốc Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) trong "Anh có phải đàn ông không?" là Mai Ngọc do Đan Lê đảm nhận. 

Trái với tạo hình có phần nghiêm túc trong phim, ngoài đời thực, bà mẹ 2 con sở hữu sắc vóc thiếu nữ dù đã ở tuổi 39. Được biết, để có được vóc dáng, làn da trẻ hơn tuổi, MC Đan Lê có một chế độ giảm cân khá nghiêm ngặt. Cụ thể, 4 ngày đầu tiên Đan Lê chỉ uống nước mà không ăn bất cứ thứ gì. 3 ngày sau, cô cũng chủ yếu uống nước và ăn thêm một số loại hạt như lạc, macca, hạnh nhân, bơ cacao...

Ngoài ra, Đan Lê chăm chỉ tập thể dục hàng ngày với bài tập chạy bộ, kết hợp thêm 10 phút gập bụng để giảm số đo vòng hai. Bên cạnh đó, nữ diễn viên kết hợp gym và yoga. Hiện tại, người đẹp vẫn duy trì chế độ ăn uống và luyện tập như vậy nên số cân nặng của Đan Lê đã ổn định. Cô trở về cân nặng trước khi mang bầu và có một vòng eo thon gọn như hiện tại.

Tạo hình của Đan Lê trong "Anh có phải đàn ông không?"

Cách đây không lâu, Đan Lê đăng tải khoảnh khắc diện đồ bơi, khoe nhan sắc tươi trẻ dưới ánh hoàng hôn. Trong ảnh, người đẹp diện bikini cắt xẻ, để lộ vóc dáng gọn gàng, thon thả cùng mái tóc dài buông xõa dưới gió biển khiến người hâm mộ dành nhiều khen tặng về nhan sắc và body

Bí quyết giữ sắc vóc như thiếu nữ ở tuổi 39 của Đan Lê-1 trong 3 mỹ nữ vây quanh Nhan Phúc Vinh trong 'Anh có phải đàn ông không?' - Ảnh 5.

Để có được vóc dáng, làn da trẻ hơn tuổi, MC Đan Lê một chế độ giảm cân khá nghiêm ngặt kết hợp duy trì tập luyện nghiêm túc

Bí quyết giữ sắc vóc như thiếu nữ ở tuổi 39 của Đan Lê-1 trong 3 mỹ nữ vây quanh Nhan Phúc Vinh trong 'Anh có phải đàn ông không?' - Ảnh 6.

Bí quyết giữ sắc vóc như thiếu nữ ở tuổi 39 của Đan Lê-1 trong 3 mỹ nữ vây quanh Nhan Phúc Vinh trong 'Anh có phải đàn ông không?' - Ảnh 7.

Bí quyết giữ sắc vóc như thiếu nữ ở tuổi 39 của Đan Lê-1 trong 3 mỹ nữ vây quanh Nhan Phúc Vinh trong 'Anh có phải đàn ông không?' - Ảnh 8.

Ngoài bài tập chạy bộ, kết hợp thêm 10 phút gập bụng để giảm số đo vòng hai, Đan Lê kết hợp gym và yoga

Bí quyết giữ sắc vóc như thiếu nữ ở tuổi 39 của Đan Lê-1 trong 3 mỹ nữ vây quanh Nhan Phúc Vinh trong 'Anh có phải đàn ông không?' - Ảnh 11.

Với vóc dáng hiện tại, thật khó tin "bà mẹ 2 con" Đan Lê đã ở tuổi 39

Bí quyết giữ sắc vóc như thiếu nữ ở tuổi 39 của Đan Lê-1 trong 3 mỹ nữ vây quanh Nhan Phúc Vinh trong 'Anh có phải đàn ông không?' - Ảnh 12.

Sắc vóc bà xã đạo diễn Khải Anh ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ

"Người đẹp thời tiết" Đan Lê tái xuất, hứa hẹn và mới lạ 'Người đẹp thời tiết' Đan Lê tái xuất, hứa hẹn và mới lạ

SKĐS - MC Đan Lê, ‘người đẹp thời tiết’ vừa xuất hiện trong phim truyền hình ‘Anh có phải đàn ông không’ qua vai Mai Ngọc, hứa hẹn đem tới những chi tiết để hút người xem.

Thót tim cảnh ô tô lấn làn xe máy, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn


 


An Khánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH