'Anh có phải đàn ông không': Tuấn Tú nội trợ, Nhan Phúc Vinh thiếu gia, Hà Việt Dũng cầu toàn

12-01-2022 8:21 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - ‘Anh có phải đàn ông không?’ - bộ phim truyền hình mới hé lộ thân phận khác lạ của diễn viên Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng.

Siêu mẫu Minh Tú mắc COVID-19 dù cẩn thận test mỗi ngàySiêu mẫu Minh Tú mắc COVID-19 dù cẩn thận test mỗi ngày

SKĐS - Siêu mẫu Minh Tú là “chân dài” mới nhất xác nhận mắc COVID-19 và hiện tại cô đang điều trị tại nhà.

Nhà sản xuất Anh có phải đàn ông không? chia sẻ, 3 nam chính của phim này gồm diễn viên Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng – các "hot boy" cá tính, tài năng của điện ảnh nước nhà những năm gần đây.

'Anh có phải đàn ông không': Tuấn Tú nội trợ, Nhan Phúc Vinh thiếu gia, Hà Việt Dũng cầu toàn - Ảnh 2.

3 nam chính của Anh có phải đàn ông không?

Cả 3 nam diễn viên sẽ hóa thân vào những nhân vật mà với họ là một trải nghiệm mới, khác hẳn các vai diễn khán giả thường thấy. Đạo diễn Trịnh Lê Phong chia sẻ: "Phim nói về những người đàn ông U40 đã có gia đình. Mỗi người có hoàn cảnh sống khác nhau và tạo nên một bức tranh sống động về gia đình ở lứa tuổi của họ".

Anh có phải đàn ông không? là phim tâm lý xã hội của đạo diễn Trịnh Lê Phong, phát sóng trên kênh VTV3 từ tối 13/1/2022 khi Mặt nạ gương vừa kết thúc. Phim của Trịnh Lê Phong hứa hẹn đem tới sự mới lạ khi hoán đổi vị trí của người chồng – người vợ trong gia đình. Nếu như nhiều bộ phim khán giả bắt gặp hình ảnh người phụ nữ cam chịu, hy sinh bản thân lo toan vẹn toàn cho gia đình thì với Anh có phải đàn ông không? hoàn toàn ngược lại.

Tuấn Tú vai Duy Anh – ông chồng nội trợ

Trong phim Anh có phải đàn ông không?, diễn viên Tuấn Tú vào vai Duy Anh - người đàn ông chấp nhận 18 năm nội trợ, thay vị trí của vợ để cô có thời gian phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Duy Anh chờ đợi để bước đến thời điểm "viên mãn" của mình là khi con trai bước chân vào lớp 1, con gái tốt nghiệp cấp 3 và đi du học, công việc kinh doanh của vợ cũng đã ổn định, anh sẽ bắt đầu chăm lo cho sự nghiệp của một người đàn ông.

'Anh có phải đàn ông không': Tuấn Tú nội trợ, Nhan Phúc Vinh thiếu gia, Hà Việt Dũng cầu toàn - Ảnh 4.

Trong phim Anh có phải đàn ông không?, diễn viên - MC Tuấn Tú vào vai người đàn ông 18 năm nội trợ.

Nhưng mẹ ở quê lên chơi với gia đình con trai không hẹn ngày về, từ đây, cuộc sống bức bối với các mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu bắt đầu và người bị ảnh hưởng trực tiếp là Duy Anh. So với trước đây, vai Duy Anh của Tuấn Tú được cho là "khó nhằn" và đem lại một hình ảnh mới lạ của nam MC Chiếc nón kỳ diệu.

Tuấn Tú từng đóng vai Quốc - ông bố đơn thân của Về nhà đi con có phong cách sống trẻ trung, đến Anh có phải đàn ông không? đã rũ bỏ hình ảnh này để vào vai một người luôn dĩ hòa vi quý, nhu nhược, đặt cái tôi của mình xuống sau cùng, luôn phải đứng giữa để dàn hòa giữa mẹ và vợ.

Diễn viên Tuấn Tú chia sẻ, Anh có phải đàn ông không? là bộ phim rất lạ nói về cuộc sống của những người đàn ông. Đàn ông cũng có nhiều khúc mắc trong cuộc sống. Bộ phim này đã nói lên được nhiều tâm sự của họ.

Nhan Phúc Vinh vai Tuấn Khang - thiếu gia, đào hoa của 'Anh có phải đàn ông không?'

Cùng với Tuấn Tú, diễn viên Nhan Phúc Vinh sẽ cho khán giả thấy một hình ảnh khác lạ trên màn ảnh nhỏ khi vào vai Tuấn Khang của Anh có phải đàn ông không?. Nhan Phúc Vinh chia sẻ, nhân vật Tuấn Khang là một anh chàng đào hoa, thậm chí lăng nhăng và không muốn nghiêm túc tiến tới hôn nhân.

Tuấn Khang là người đàn ông độc thân duy nhất trong bộ 3 nam chính của phim, anh này có một quán "nhậu" và đặt tên cho quán là "No woman" (Không phụ nữ), luôn biết cách thu hút các cô gái xinh đẹp và cả những người phụ nữ đặc biệt bởi vẻ ngoài hào hoa, giàu có và cả sự thông minh của mình.

'Anh có phải đàn ông không': Tuấn Tú nội trợ, Nhan Phúc Vinh thiếu gia, Hà Việt Dũng cầu toàn - Ảnh 5.

Nhân vật Tuấn Khang của Nhan Phúc Vinh là anh chàng đào hoa, lăng nhăng...

Tuy nhiên biến cố gia đình ập đến khiến Tuấn Khang trở thành kẻ tay trắng, phải chuyển từ căn hộ hạng sang về ở tại một căn nhà cũ tại một xóm lao động nghèo. Tuấn Khang dần dần thấm thía cuộc sống của một người đàn ông tay trắng, sau đó đi xin việc nhưng kinh nghiệm chỉ có toàn chuyện "ăn chơi" nên đi đâu người đàn ông này cũng bị từ chối.

Lần thứ hai Bắc tiến đóng phim truyền hình của Nhan Phúc Vinh, vai diễn Tuấn Khang phim Anh có phải đàn ông không? cho thấy sự đa dạng trong diễn xuất của anh. Nếu ở Tình yêu và tham vọng, Nhan Phúc Vinh thể hiện nhân vật trầm tính, cẩn trọng, tỉ mỉ thì Tuấn Khang là hình ảnh của một "trai hư". "Đây là lần đầu tiên tôi vào vai một chàng trai theo phong cách badboy đào hoa, phong tình, không đặt nặng hôn nhân. Có lẽ vì vậy nên tạo hình của tôi trong phim này cũng hoàn toàn khác biệt với các dự án trước đây", Nhan Phúc Vinh cho biết.

Hà Việt Dũng vai Nhật Minh – người chồng không biết thể hiện tình cảm đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ

Nam chính cuối cùng của Anh có phải đàn ông không? là diễn viên Hà Việt Dũng, vai Nhật Minh. Trước đó, Hà Việt Dũng liên tiếp đảm nhận hình tượng "trai hư" trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim Hãy nói lời yêu, Ngược chiều nước mắt nên lần trở lại tại Anh có phải đàn ông không? khiến nhiều khán giả chờ đợi, đoán anh sẽ tiếp tục làm "trai hư".

'Anh có phải đàn ông không': Tuấn Tú nội trợ, Nhan Phúc Vinh thiếu gia, Hà Việt Dũng cầu toàn - Ảnh 6.

Hà Việt Dũng vào vai người chồng cầu toàn, chỉ vì sự vô tâm, không biết cách thể hiện tình cảm nên đẩy gia đình đến bờ vực tan vỡ.

Tuy nhiên, theo diễn viên họ Hà, nhân vật Nhật Minh trong phim này là một người chồng cầu toàn, bất đắc chí, yêu thương gia đình nhưng chỉ vì sự vô tâm, không biết cách thể hiện tình cảm mà vô tình đẩy cuộc hôn nhân của mình trước bờ vực tan vỡ. Soái ca sẽ không phải là soái ca đúng nghĩa nếu không có những cô gái, những người phụ nữ bên cạnh.

Mỹ Anh ghi điểm tại lễ hội âm nhạc xứ Hàn, từng tức mẹ vì quan tâm quá nhưng...Mỹ Anh ghi điểm tại lễ hội âm nhạc xứ Hàn, từng tức mẹ vì quan tâm quá nhưng...

SKĐS - Mỹ Anh, ca sĩ 10X - con gái của diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là đại diện duy nhất của Việt Nam trình diễn trên sân khấu Round Asean - Korea Music Festival tại Hàn Quốc.


Hoa Quỳnh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH