Thanh Bình phân bua về ồn ào “qua đường” với nhiều cô gái

24-01-2022 5:40 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sau khi bị một cô gái tên T tố lăng nhăng, "qua đường" với nhiều cô gái, diễn viên Thanh Bình đã có cuộc gặp với truyền thông để giải thích vấn đề.

Theo đó, anh khẳng định, mối quan hệ của mình tới T không rõ ràng, chỉ mới bắt đầu. Lúc đầu, anh thừa nhận mình có ý định tìm hiểu T. Nhưng đến một thời điểm, nam diễn viên nhận thấy mối quan hệ với T không có sự tương đồng nên đã chủ động giữ khoảng cách.

Cũng trong buổi gặp gỡ báo chí, Thanh Bình thừa nhận đang tìm hiểu 1 người phụ nữ khác sau 2 năm tan vỡ với Ngọc Lan. Nam diễn viên khẳng định người này không phải cô gái lộ ảnh thời điểm ly hôn với Ngọc Lan vào 2 năm trước mà là nhân vật khác vừa quen biết gần đây. Thanh Bình quyết giấu kín danh tính người đang tìm hiểu và chỉ tiết lộ cô gái này không làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật: "Khi nào hẹn hò ai tôi sẽ công khai". 

Thanh Bình nói gì về phát ngôn đầy ẩn ý phía Ngọc Lan giữa ồn ào

Thanh Bình trong buổi gặp gỡ truyền thông giữa ồn ào lăng nhăng

Nói về phản ứng của người phụ nữ anh đang tìm hiểu, Thanh Bình chia sẻ: "Thật ra cô ấy cũng là nạn nhân trong câu chuyện này vì lộ tin nhắn nhạy cảm. Cô ấy hiểu tôi và tin tưởng tôi trong mọi lời nói. Vì vô tình để cô ấy bị lôi vào câu chuyện này nên tôi có giải thích, xin lỗi cô ấy. Dù không làm trong nghệ thuật nhưng cô ấy hiểu áp lực của tôi và thông cảm. Tuy nhiên, tôi không muốn chia sẻ nhiều hơn vì muốn giữ kín chuyện đời tư".

Về việc khiến Ngọc Lan - vợ cũ dính vào thị phi, Thanh Bình cũng lên tiếng xin lỗi và giải thích: "Tôi chưa liên hệ với Ngọc Lan sau khi xảy ra sự việc. Cá nhân tôi nghĩ mình và Ngọc Lan đã là quá khứ, tôi không muốn nhắc lại. Vừa rồi, tôi có nghe 1 người nào đó từ phía Ngọc Lan lên tiếng tuy nhiên đó không phải phát ngôn từ Lan nên tôi không có quyền nói được. Nếu là phát ngôn chính thức thì khác, còn bây giờ tôi xin phép không bàn về vấn đề này".

Hiếm hoi trải lòng sau khi ly hôn, Thanh Bình thổ lộ rằng bản thân anh và Ngọc Lan vẫn liên lạc và dành thời gian chăm sóc con trai. Bé sẽ gặp gỡ bố vào cuối tuần.

Phía Ngọc Lan lên tiếng khi bị réo vào lùm xùm của Thanh Bình, ẩn ý nguyên nhân ly hôn vài năm trước của cặp đôi

Trước đó, ngay khi Thanh Bình dính thị phi, Ngọc Lan "ngồi yên cũng dính đạn". Trong khi nữ diễn viên quyết giữ im lặng, quản lý đã có chia sẻ liên quan đến sự việc này. Phía Ngọc Lan cho biết sẽ không trả lời bất kỳ vấn đề nào liên quan đến đời tư của Thanh Bình vì hiện tại cả hai đã không còn là vợ chồng. 

Đáng nói nhất, vị quản lý chốt hạ 1 câu khiến dân tình thi nhau "chấm hóng" vì nghi sắp có drama: "Nguyên nhân sâu xa bao nhiêu năm nay giờ đã được sáng tỏ. Tôi nói ít mong các bạn hiểu nhiều...". Chính điều này khiến dư luận nghi vấn quản lý đang ngầm tiết lộ nguyên nhân Ngọc Lan - Thanh Bình tan vỡ vào năm 2019 có liên quan đến vụ ồn ào đang diễn ra ở hiện tại.

Còn Thanh Bình, vào năm 2019, khi nói về nguyên nhân tan vỡ với Ngọc Lan, anh lên tiếng phủ nhận tan vỡ vì người thứ 3 mà do không còn tiếng nói chung: "Lí do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan! Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau". 

Thanh Bình nói gì về phát ngôn đầy ẩn ý phía Ngọc Lan giữa ồn ào

Ngọc Lan sau khi ly hôn sự nghiệp khá thuận lợi, cô tham gia nhiều dự án nghệ thuật, mới đây nhất còn ra Bắc đóng phim của VFC

Còn Ngọc Lan khi đó chia sẻ: "Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có. Bởi Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người!".

Ồn ào lần này của Thanh Bình đến nay vẫn đang nhận sự quan tâm của dư luận. 

Những điều người cao tuổi cần nắm rõ trước và trong khi đi tiêm vaccine phòng COVID-19


An Khánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH