Ngày Tết - Ăn như thế nào để giữ eo thon?

28-01-2022 8:00 PM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS - Chiếc cân liên tục "nhảy số", vòng eo phản ứng với quần áo trong tủ, và có thể cả sự mệt mỏi, hoặc nhiều vấn đề khác về sức khỏe... là điều trăn trở thường gặp mỗi khi Tết đến.

ời độc giả theo dõi video chương trình

Dịp lễ Tết dường như là cơ hội để con người "lơ là" những kỷ luật của bản thân, từ chuyện ăn uống cho đến việc tập luyện thể chất. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến một số vấn đề không mong muốn như tăng cân hoặc sức khỏe bị ảnh hưởng không tốt.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thỏa thích ăn hết những món ngon ngày Tết một cách tự do, thoải mái? Việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng khoa học trong ngày Tết liệu có cần thiết hay không?

Ngày Tết - Ăn như thế nào để giữ eo thon? - Ảnh 1.

Chương trình DInh dưỡng Khoa học - Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn số thứ 11.

Câu chuyện này sẽ được bàn luận trong chương trình "Dinh dưỡng khoa học – Vì một Việt Nam khoẻ mạnh hơn" với chủ đề "Ngày Tết – Ăn như thế nào để giữ eo thon" do Báo điện tử Sức khoẻ và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Dinh dưỡng Toàn cầu Herbalife Nutrition.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS.Nguyễn Thị Vân Hồng – Nguyên Phó Trưởng Khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai và được dẫn dắt bởi siêu mẫu Mạnh Khang, hy vọng sẽ mang đến cho vị những giải đáp và tư vấn hữu ích.

Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h, Thứ Sáu ngày 28/1/2022 trên Báo điện tử Sức khỏe và Đời sống suckhoedoisong.vn, trên Fanpage và kênh Youtube Dinh dưỡng khoa học.

Quý vị có thể gửi câu hỏi qua địa chỉ email: dinhduong@suckhoedoisong.vn

Những câu hỏi của quý vị sẽ được gửi đến chuyên gia trả lời qua email hoặc trên Fanpage và Kênh Youtube Dinh dưỡng khoa học.

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
Thùy Linh
PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn