Khi nhân viên y tế toả sáng trên sân khấu bệnh viện

17-10-2019 11:01 AM | Tin nóng y tế

SKĐS - Khác với hình ảnh thường ngày trong trang phục áo blouse, nhân viên y tế của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tự tin bước đi chuyên nghiệp trên sân khấu với những tà áo dài duyên dáng, với những bộ vest lịch lãm và những tình huống ứng xử rất chuyên nghiệp trong chương trình "Việt Đức thanh lịch"

 

Nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp ứng xử của viên chức, người lao động trong ngành y tế; đổi mới phong cách và thái độ phục vụ hướng tới hình ảnh một Việt Đức chuyên nghiệp và thân thiện, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức Hội thi “Việt Đức thanh lịch” – Chuyên nghiệp, tận tâm, tự tin, tỏa sáng.

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị VIệt Đức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Nghiêm Diệu Hương – phòng Hành chính quản trị

Thông qua cuộc thi, người nhà người bệnh và người bệnh sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về nhân viên y tế, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Khởi động từ tháng 9/2019, Hội thi Việt Đức thanh lịch 2019 đã thu hút sự quan tâm và nhận được sự tham gia đông đảo của những nhân viên y tế tài năng đến từ các khoa, phòng, viện, trung tâm bệnh viện. Trải qua vòng thi sơ khảo đầy kịch tính với sự quyết tâm thi đấu của các thí sinh, các bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã chứng tỏ họ không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có nhiều tài năng nổi bật: Diễn kịch, múa, ca hát…

Các đội đã mang tới hội thi những màn trình diễn xuất sắc nhất, thể hiện sự đầu tư kỹ lưỡng, phong cách biểu diễn chuyên nghiệp.

Ban tổ chức đã chọn được Top 7 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết được tổ chức vào ngày 16.10.

Ban Tổ chức trao giải Ba cho các thí sinh

Các đội thi đã mang tới cho toàn thể khán giả những phần thi trang phục đẹp mắt với những tà áo dài duyên dáng, với những bộ vest lịch lãm và các tiểu phẩm kịch đầy ắp tiếng cười nhưng ẩn chứa bao ý nghĩa sâu lắng. Phần thi ứng xử của top 7 thí sinh chung kết đã chứng tỏ sự tự tin, tài năng và vô cùng duyên dáng của những nhân viên thanh lịch Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Trải qua các vòng thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Nghiêm Diệu Hương - Phòng hành chính quản trị. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải phụ cho các thí sinh. Giải nhất phần thi sân khấu thuộc về Phòng Hành chính quản trị; Giải nhất phần thi ứng xử được trao cho thí sinh Nguyễn Xuân Hòa – Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa và Trung tâm Đại trực tràng và tầng sinh môn; Giải nhất phần thi trang phục được trao cho thí sinh Nguyễn Diệu Thương – Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất bình chọn trên Fanpage cho thí sinh Đặng Tiến Hưng – Khoa Phẫu thuật Cột sống.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Việt Đức thanh lịch

Hội thi nhằm nâng cao phong cách ứng xử thông minh, phục vụ chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và luôn lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ của nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, giúp tạo dựng hình ảnh nhân viên y tế ngày càng đep hơn trong mắt người bệnh, người nhà bệnh nhân


Thái Bình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH