Vừa tỏ tình trên phim, Vân Trang (Phan Minh Huyền) đã lo lắng đời thực bị hiểu lầm mập mờ tình ái với Đình Tú

11-05-2022 6:59 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Phan Minh Huyền và Đình Tú trong "Thương ngày nắng về" ngọt ngào như vậy nhưng cảm xúc ban đầu họ dành cho nhau lại trái ngược.

‘Thương ngày nắng về’ ngoại truyện: "Phi công" Duy đi sắm Tết cho chị đẹp Vân Trang‘Thương ngày nắng về’ ngoại truyện: 'Phi công' Duy đi sắm Tết cho chị đẹp Vân Trang

SKĐS - Nhà sản xuất phim ‘Thương ngày nắng về’ vừa tiết lộ hậu trường ngoại truyện của tác phẩm này.

Tập 17, phần 2 "Thương ngày nắng về" đã khiến khán giả vừa thở phào vừa lâng lâng khi chứng kiến giây phút Boss Vân Trang (Phan Minh Huyền) chủ động tỏ tình với "phi công" Hoàng Duy (Đình Tú) sau biến cố khiến cô ngất lịm.

 - Ảnh 2.

Phan Minh Huyền và Đình Tú cực kỳ tình ảm trong phim "Thương ngày nắng về".

Trong tập 16, nghe tin Duy bị tai nạn và có thể không qua khỏi, Vân Trang đã không giữ được bình tĩnh, ngất đi khi nghĩ rằng mình có thể xa Duy mãi mãi. Chính lúc đó, Vân Trang đã tự "thức tỉnh" trái tim mình và hiểu rằng Duy thực sự đã ở trong trái tim cô từ rất lâu rồi. May mắn, việc Duy bị tai nạn là một hiểu lầm. Sự an lành của Duy đã khiến Vân Trang tưởng như chính mình sống lại, cô càng nhìn sâu vào trái tim mình hơn và cuối cùng với sự động viên của chị gái, Vân Trang đã chủ động nói "Tôi thích cậu" với Hoàng Duy.

"Phản ứng hoá học" vô cùng ngọt ngào giữa hai diễn viên trong phân đoạn này làm khán giả thích thú. Cả hai được ngợi khen là một trong những cặp đôi đẹp trên phim truyền hình Việt.

Chính Phan Minh Huyền tiết lộ, càng ngày cô càng thấy Đình Tú hợp với vai Hoàng Duy. Vẻ lịch lãm, ga lăng, lại hơi trầm tĩnh của Hoàng Duy khá giống với Đình Tú ngoài đời. Còn với Đình Tú, ban đầu khi biết sẽ diễn chung với Phan Minh Huyền thì rất lo lắng vì biết Phan Minh Huyền vốn dĩ là người cá tính, hoạt ngôn, lo "không biết làm sao để diễn được cùng nhau", nhưng cuối cùng đến giờ thì Đình Tú khẳng định Phan Minh Huyền là bạn diễn vô cùng ăn ý với mình.

 - Ảnh 3.

Tuy nhiên vì diễn quá tình cảm nên nữ chính lo lắng khán giả sẽ hiểu lầm.

Trong video vừa được tung ra, Phan Minh Huyền và Đình Tú đã có "tặng" cho khán giả những chia sẻ về cảm nhận với đối phương sau khi cộng đồng mạng tưng bừng chúc mừng "đôi uyên ương đã về với nhau" sau 2/3 chặng đường của phim. Hai nghệ sĩ đã có một vài nhận định chân thành về nhau cũng như kể về kỷ niệm ngày đầu mới gặp nhau...

Phan Minh Huyền nói: "Ban đầu khi biết đóng cặp với Đình Tú, Huyền cũng không kỳ vọng lắm vì dù trước đây hai chị em cũng có quen qua nhau rồi nhưng không thân thiết hoặc có nhiều tương tác với nhau. Nên, khi vào phim thì coi như bắt đầu từ đầu với bạn diễn mới của mình. Khi làm việc với Đình Tú, Huyền hơi bất ngờ về tính cách đàn ông của Đình Tú vì Tú lo lắng, quan tâm tới tất cả mọi người trong đoàn phim chứ không phải chỉ riêng Huyền".

Đình Tú chia sẻ: "Trước đây Tú chưa từng làm việc với chị Huyền, chỉ biết chị Huyền là người cá tính rất mạnh. Vậy nên khi nhận vai diễn này biết diễn với chị Huyền, Tú nghĩ ôi không biết cá tính mạnh thế này mình sẽ diễn thế nào, có bị yếu thế hơn không? Vì chị Huyền thì rất hoạt ngôn, còn Tú thì là người trầm tính, ít nói, hơi khác nhau. Nhưng, khi hợp tác với chị Huyền trong phim này đến hiện tại Tú cảm thấy đây là bạn diễn rất ăn ý với Tú".

Trước chia sẻ của Đình Tú, Phan Minh Huyền nói vui: "Đôi khi diễn ăn ý quá người ta lại dễ hiểu lầm ấy", Đình Tú liền "cãi" lại: "Thế thì tốt mà, khán giả xem mà thấy hai nhân vật yêu nhau, có cảm xúc với nhau thật sự thì người ta mới tin. Chứ bây giờ mình diễn yêu nhau chỉ diễn bằng hành động bề ngoài, khán giả tinh lắm, nhận ra ngay".

 - Ảnh 5.

Cặp đôi cực kỳ thân thiết với nhau sau khi hợp tác trong "Thương ngày nắng về".

Câu chuyện thú vị ngoài đời giữa hai nghệ sĩ cũng khiến khán giả "tinh mắt" nhận ra họ khá thân thiết ngoài đời và đang cùng nỗ lực để thể hiện một câu chuyện tình cảm thật đẹp, thật chân thành và chân thật trên phim. Khán giả mong chờ, những tập sau này sẽ được chứng kiến nhiều cảnh tình cảm ngọt ngào hơn nữa của cặp đôi Vân Trang- Hoàng Duy. Tuy nhiên, Phan Minh Huyền cũng tiết lộ, chuyện tình cảm của đôi bạn trẻ không dễ để thuận buồm xuôi gió đến vậy….

Hậu trường ngoại truyện Thương ngày nắng về


Đỗ Quyên
th
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn