Nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về"

05-05-2022 09:45 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Diễn viênThu Hà tối qua gây sốt với phân cảnh chị chồng đáng ghét trong "Thương ngày nắng về". Cô là nhân vật bị nhiều khán giả "ném đá" ở trong phần 2 của phim.

Tập 14 trong "Thương ngày nắng về" phần 2 có nhiều diễn biến kịch tính. Cụ thể, chỉ vì lỡ xuất hiện khi chị chồng bị đánh ghen, Khánh đã bị vu tội cố tình phá hoại gia đình Thương. Thậm chí Thương còn nói với bà Hiền rằng Khánh đã ngấm ngầm ghen ghét mình từ rất lâu nên lần này cố tình đẩy cô vào hoàn cảnh ngặt nghèo.

Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 2.

Diễn viên Thu Hà vào vai chị chồng Thương đáng ghét trong "Thương ngày nắng về".

Đỉnh điểm dân mạng bức xúc là ở phần preview tập 15 "Thương ngày nắng về phần 2", Thương tự tử, bà Hiền cũng đổ tội cho Khánh. Chẳng những vậy bà còn bắt vợ chồng Khánh - Đức trả khoản nợ lớn của chị chồng.

Trên MXH xuất hiện hàng trăm, thậm chí hàng nghìn bình luận chỉ trích nhân vật Thương và bà Hiền. Người thủ vai Thương, diễn viên Thu Hà, sau tập phim tối qua thậm chí đã đăng lên MXH hình ảnh mình đang bịt khẩu trang kín mít. Cô viết: "Ngồi trong nhà em cũng bịt thế này cho lành ạ. Em đi mua mà không ai bán mũ bảo hiểm cho em".

Trước vai Thương, 3 năm trước cô đã từng tham gia phim "Lựa chọn số phận". Lần trở lại này, diễn viên Thu Hà khá bất ngờ vì phản ứng của khán giả quá mạnh mẽ. Nói về vai diễn này, Thu Hà chia sẻ: "Trong Thương ngày nắng về, tôi sắm vai Thương- người phụ nữ thủ đoạn, sẵn sàng đạp lên tất cả, lợi dụng chính những người thân trong gia đình để đạt được lợi ích cá nhân. Nhân vật Thương cho tôi cơ hội làm mới mình trên màn ảnh nhỏ. Còn chuyện vai diễn liệu có bị ném đá hay không, tôi cũng muốn khán giả sẽ xem phim, theo dõi nhân vật và có những nhận xét cho vai diễn này".

Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 4.

Thu Hà ngoài đời có tính cách vui vẻ và dễ gần với mọi người.

Thu Hà cho biết trên phim cô thường được chọn vào những vai đanh đá ngoa ngoắt. Ngoài đời, cô lại không phải như vậy. "Thật ra ở ngoài đời, tôi không đanh đá, chua ngoa lắm đâu. Không hiểu sao Hà lại rất hay được các đạo diễn mời vào những dạng vai như vậy. Hay có lẽ là tại mặt mình trông hơi ác thật. Nói vậy thôi, đã là diễn viên thì được làm vai phản diện hay chính diện đều phải làm cho thật tốt, làm hết sức mình", nữ diễn viên tâm sự.

Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 5.
Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 6.
Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 7.
Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 8.
Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 9.
Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 10.
Ngắm nhan sắc đời thực của bà chị chồng đáng ghét trong phim "Thương ngày nắng về" - Ảnh 11.

Vẻ đẹp mặn mà đời thực ở tuổi trung niên của diễn viên Thu Hà.


Đỗ Quyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn