‘Thương ngày nắng về’, bất ngờ 'mẹ đẻ' nâng đỡ Vân Trang

03-03-2022 17:12 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - ‘Thương ngày nắng về’, phim truyền hình ăn khách đang tất bật ghi hình cho phần 2, chuẩn bị trở lại với khán giả.

Hoa hậu Ngô Phương Lan, ca sĩ Mỹ Dung chia sẻ về mẹ  Hoa hậu Ngô Phương Lan, ca sĩ Mỹ Dung chia sẻ về mẹ

SKĐS - Ca sĩ Mỹ Dung, hoa hậu Ngô Phương Lan sẽ có những tâm sự về người phụ nữ mà họ yêu thương nhất, trong chương trình Thanh xuân tươi đẹp.

Phần 2 Thương ngày nắng về có nhiều nước mắt giữa Vân Trang với mẹ đẻ?

Sau phần 1 khép lại trước Tết Nhâm Dần, bộ phim truyền hình ăn khách Thương ngày nắng về đã "nhá hàng" phần 2 với nhiều tình tiết đầy kịch tính. Đặc biệt là phân cảnh Vân Trang (Huyền Lizzie), đem hết những đau khổ của mình trả lại cho mẹ đẻ - bà Nhung (NSND Minh Hòa) chiếc vòng bạc - tín vật mẹ đẻ để lại mà cô từng giữ như giữ hơi thở của mình với ước mong sẽ giúp mẹ con nhận ra nhau.

‘Thương ngày nắng về’, Vân Trang được 'mẹ đẻ' nâng đỡ trong…diễn xuất - Ảnh 2.

Phân đoạn Vân Trang trả lại chiếc vòng bạc cho bà Nhung (NSND Minh Hòa) vừa được hé lộ ở Thương ngày nắng về phần 2, hứa hẹn nhiều cảm xúc và lấy nước mắt khán giả.

Trớ trêu, chiếc vòng ấy trong mắt bà Nhung lại chẳng có giá trị gì, thậm chí còn bị coi là thô thiển, không phù hợp với một giám đốc marketing công ty thời trang cần ăn mặc, sử dụng phụ kiện thời thượng như Vân Trang. Hơn thế, dù Vân Trang đã cố gắng hết sức để mẹ có thể nhận ra mình từ những tín hiệu riêng, nhưng cuối cùng cô hoàn toàn bất lực, cảm thấy bất hạnh hơn cả cái ngày mẹ bỏ cô mà đi khi mẹ đẻ còn coi cô là cái gai trong mắt. 

Dù mới tung một đoạn "nhá hàng", nhưng phân cảnh Vân Trang úp mở nói rõ thân phận mình với mẹ đẻ và trả lại bà chiếc vòng bạc đã tạo ra nhiều tò mò với người xem. Diễn xuất của hai diễn viên khiến công chúng đoán già đoán non về các tình huống nhiều kịch tính giữa hai mẹ con Vân Trang ở Thương ngày nắng về phần 2.

‘Thương ngày nắng về’, Vân Trang được 'mẹ đẻ' nâng đỡ trong…diễn xuất - Ảnh 3.

Bà Nhung và con gái Vân Trang gặp mặt nhau, chưa ai biết bà Tổng giám đốc tập đoàn thời trang Hoàng Kim có nhận ra con gái Vân Trang hay không.

Trong những phân cảnh quay gần đây được đoàn phim và các nghệ sĩ tiết lộ, có thể thấy cảnh Vân Trang và mẹ đẻ khá nhiều, dự báo về những diễn biến nhiều kịch tính, lắm bất ngờ. Huyền Lizzie cũng úp mở thông tin phần 2 sẽ có nhiều nước mắt. Cũng bởi mối quan hệ phức tạp giữa Vân Trang và mẹ đẻ trong phim Thương ngày nắng về nên Huyền Lizzie chia sẻ, không ít lần gặp khó khi diễn các phân cảnh với NSND Minh Hòa.

‘Thương ngày nắng về’, Vân Trang được 'mẹ đẻ' nâng đỡ trong…diễn xuất - Ảnh 4.

Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa vui vẻ tại hậu trường phim Thương ngày nắng về phần 2.

Việc làm sao diễn được ra cảm xúc của một người con đứng trước mặt mẹ đẻ lại phải vờ như không biết, tâm trạng đấu tranh giữa việc vừa mong ngóng người mẹ nhận ra mình lại vừa đau khổ vì mình chỉ như bao người trước mặt mẹ, thêm vào đó là cảm giác ân hận, có lỗi với mẹ nuôi vì khao khát nhận mẹ đẻ… khiến Huyền Lizzie nhiều khi thấy áp lực, lo lắng.

Huyền Lizzie  được NSND Minh Hòa nâng đỡ về diễn xuất ở Thương ngày nắng về

"NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô" - Huyền Lizzie tâm sự. Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Huyền Lizzie diễn ngày càng "ngọt" nhờ sự giúp sức từ "mẹ đẻ".

‘Thương ngày nắng về’, Vân Trang được 'mẹ đẻ' nâng đỡ trong…diễn xuất - Ảnh 5.

Huyền Lizzie ngưỡng mộ NSND Minh Hòa, nhờ có sự hỗ trợ, nâng đỡ của "mẹ đẻ" mà Thương ngày nắng về có Vân Trang với nhiều phân đoạn cảm xúc.

Ngoài việc tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường để giúp bạn diễn thoải mái tâm lý trước cảnh quay, Huyền Lizzie chia sẻ: "Cô Hòa còn luôn nâng đỡ bạn diễn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận tôi, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ tôi diễn. Nhờ vậy mà tôi đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, tôi trưởng thành lên rất nhiều"- Huyền Lizzie nói.

‘Thương ngày nắng về’, Vân Trang được 'mẹ đẻ' nâng đỡ trong…diễn xuất - Ảnh 6.

"Được làm việc với cô, tôi trưởng thành lên rất nhiều"- Huyền Lizzie nói khi diễn cùng NSND Minh Hòa.

Đặc biệt, thêm một điều làm Huyền Lizzie rất hạnh phúc với vai Vân Trang là ngoài việc có thêm một "bà mẹ" từ trên phim lẫn ngoài đời là NSƯT Thanh Quý, cô còn được khán giả khen là khá giống… mẹ đẻ - NSND Minh Hòa. "Đó là cái tài của đạo diễn khi chọn diễn viên cho nhân vật. Tôi cũng rất vui vì được khen giống cô Hòa" – Vân Trang của Thương ngày nắng về cho biết.

Khi nào Thương ngày nắng về trở lại?

Ở phần 1 của Thương ngày nắng về, phim chủ yếu xoay quanh mối quan hệ và cuộc sống của Vân Trang, chưa có quá nhiều tình tiết drama bùng nổ. Sang phần 2, khán giả mong chờ những tình tiết mới xoay quanh các cặp đôi như vợ chồng Khánh - Đức, Vân Trang - Hoàng Duy, Vân Vân - Phong cũng như những ân oán tình thù giữa bà Nhung và chủ tịch của Hoàng Kim, tình mẹ con giữa bà Nhung và Vân Trang.

‘Thương ngày nắng về’, Vân Trang được 'mẹ đẻ' nâng đỡ trong…diễn xuất - Ảnh 7.

Thương ngày nắng phần 2 về sẽ diễn ra "cuộc chiến giành con" vô cùng căng thẳng của 2 người phụ nữ: bà Nhung (NSND Minh Hòa) và bà Nga (NSƯT Thanh Quý).

Mới đây, ê-kíp làm phim đã hé lộ thông tin Thương ngày nắng về phần 2 sẽ trở lại sóng truyền hình, dự kiến vào ngày 4/4. Thành viên đoàn làm phim cũng úp mở nội dung phần 2 Thương ngày nắng về sẽ diễn ra "cuộc chiến giành con" vô cùng căng thẳng của 2 người phụ nữ: bà Nhung (NSND Minh Hòa) và bà Nga (NSƯT Thanh Quý).

Hậu chia tay bạn trai, ca sĩ Hòa Minzy khoác áo línhHậu chia tay bạn trai, ca sĩ Hòa Minzy khoác áo lính

SKĐS - Ca sĩ Hòa Minzy đã khoác áo lính đến với “Sao nhập ngũ”, sau cuộc chia tay bạn trai thiếu gia khiến showbiz xôn xao gần đây.


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn