Truyền hình trực tuyến: Dinh dưỡng thể thao - Cách nào thúc đẩy hiệu suất và phục hồi tốt?

28-04-2023 7:54 PM | Truyền hình trực tuyến

SKĐS – Các chuyên gia về y học và vận động nhận định: "Các vận động viên rất cần chế độ dinh dưỡng khoa học để tăng cường sức mạnh và sự bền bỉ trong quá trình tập luyện cũng như thi đấu". Thực tế cho thấy dinh dưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao thành tích của vận động viên.

Mời độc giả theo dõi video chương trình

Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề Dinh dưỡng thể thao – Cách nào thúc đẩy hiệu suất và phục hồi tốt?" vào lúc 20h30, thứ Sáu, ngày 28/04/2023. Chương trình được phát trực tiếp trên Báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube, Fanpage và Tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống.

Thời điểm diễn ra SEA GAMES 32 ở Campuchia đang cận kề khi chỉ còn ít ngày nữa là khởi tranh. Đoàn Việt Nam dự SEA GAMES 32 với 1.003 thành viên. Đây chính là số lượng thành viên lớn nhất trong những lần chúng ta tham dự một kỳ đại hội thể thao bên ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Hoà chung sức nóng từ khắp các đấu trường, chế độ dinh dưỡng cho các vận động viên (VĐV) cũng như những người tập luyện rất được quan tâm. Nhiều câu hỏi được đặt ra, như: Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng thế nào đến hiệu suất thi đấu của VĐV? Chế độ ăn trước và trong kỳ thi đấu của VĐV có khác nhau không? Với những người không phải vận động viên nhưng tập luyện cường độ cao thì cần xây dựng chế độ dinh dưỡng như thế nào? Phục hồi sau tập luyện cần có những lưu ý gì?

Để giúp quý vị giải đáp những thắc mắc về chế độ dinh dưỡng trong tập luyện thể thao, lời khuyên của chuyên gia về chế độ dinh dưỡng giúp nâng cao hiệu quả tập luyện, Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức chương trình truyền hình trực tuyến với chủ đề "Dinh dưỡng thể thao – Cách nào thúc đẩy hiệu suất và phục hồi tốt?".

Khách mời tham gia chương trình:

PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện Trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam.

Truyền hình trực tuyến: Dinh dưỡng thể thao – Cách nào thúc đẩy hiệu suất và phục hồi tốt? - Ảnh 2.

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm - Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Truyền hình trực tuyến: Dinh dưỡng thể thao – Cách nào thúc đẩy hiệu suất và phục hồi tốt? - Ảnh 3.

Dẫn chương trình: MC Việt Tú

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Báo Điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage, tiktok của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu vào lúc 20h30 thứ Sáu ngày 28/04/2023.

Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: toasoan@suckhoedoisong.vn

Hoặc gọi theo số 0961378926 trực tiếp đặt câu hỏi với các chuyên gia trong thời gian diễn ra chương trình.

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Ninh - Phó Viện Trưởng Viện Y học Ứng dụng Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Thị Lâm- Nguyên Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia đã nhận lời tham gia chương trình.

Trân trọng cảm ơn Tập đoàn Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã đồng hành cùng chương trình.

Truyền hình trực tuyến: Dinh dưỡng thể thao – Cách nào thúc đẩy hiệu suất và phục hồi tốt? - Ảnh 4.


Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
Khánh Chi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH