DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khách hàng bức xúc vì nhiều giao dịch không thực hiện được tại hệ thống của Ngân hàng Techcombank
HB - 20:31 04/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong ngày 4/5, hệ thống của Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) gặp trục trặc. Người dùng không thể đăng nhập qua ứng dụng trên điện thoại và nhận được thông báo: "Mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm (mã 100000)".

Nhiều giao dịch không thực hiện được  

Trước đó, Techcombank đã thực hiện định kỳ nâng cấp hệ thống ngân hàng trong 2 đợt, đợt 1 từ 23h ngày 29/4 đến 0h ngày 30/4. Đợt 2 từ 11h ngày 2/5 đến 1h ngày 3/5.

Sự cố của Techcombank khiến nhiều khách hàng bức xúc vì ảnh hưởng tới công việc khi không thể chuyển tiền hay nhận tiền.

Bên cạnh việc không thể đăng nhập được ứng dụng trên điện thoại di động, người dùng còn phản ánh Techcombank gặp nhiều lỗi khác như không rút được tiền từ ATM, không nhận được tiền từ ngân hàng khác. Các giao dịch nộp và rút tiền đều phải thực hiện trực tiếp tại quầy.

HB

Tin liên quan
Tập đoàn TH, Ngân hàng Bắc Á tặng hơn 15 tỷ đồng chống dịch COVID-19
SKĐS - Các đơn vị do doanh nhân Thái Hương sáng lập (Tập đoàn TH) hoặc đang lãnh đạo trực tiếp (BAC A BANK), thông qua Quỹ Vì tầm vóc Việt, tính đến thời điểm này đã chung tay thực hiện các chương trình trị giá hơn 15 tỷ đồng trong cuộc chiến chống dịch COVID-19.
FWD phân phối e-bancassurance qua ngân hàng với ACB
SKĐS - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam và Ngân hàng ACB vừa chính thức ký kết hợp tác mang tính đột phá khi lần đầu tiên triển khai phân phối bảo hiểm trực tuyến qua ngân hàng (e-bancassurance) tại nước ta .
Ngân hàng Nhà nước cảnh báo về dịch vụ ví điện tử không phép Pay Asian
SKĐS - Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 7/2019, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng khẳng định, không có tổ chức nào có dịch vụ ví điện tử có tên gọi là Pay Asian. Đây là tổ chức không được cấp phép đang hoạt động. Sắp tới Ngân hàng Nhà nước và cơ quan chức năng sẽ có rà soát cụ thể.
Cảnh giác thủ đoạn tinh vi lấy cắp thông tin thẻ ngân hàng
SKĐS - Tội phạm thẻ nước ngoài, đặc biệt từ Trung Quốc đang có xu hướng di chuyển sang Việt Nam - nơi công nghệ thẻ từ đang phổ biến, đã khiến Việt Nam trở thành vùng trũng của loại tội phạm này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm