Lương Thu Trang 'bạn gái' Đại úy Vũ phim Đấu trí sở hữu body không mỡ thừa

06-08-2022 2:10 PM | Đời sống

Không chỉ sang chảnh trong phim "Đấu trí", ngoài đời Lương Thu Trang sở hữu body không mỡ thừa, gu thời trang sành điệu, gợi cảm - dù là "mẹ một con".

Phong cách đào hoa ngoài đời của Thanh Sơn - chàng Đại úy soái ca phim "Đấu trí"Phong cách đào hoa ngoài đời của Thanh Sơn - chàng Đại úy soái ca phim 'Đấu trí'

Sở hữu gương mặt điển trai, ngoại hình cuốn hút, Thanh Sơn - chàng Đại úy soái ca phim "Đấu trí" ngoài đời còn gây ấn tượng với gu thời trang vừa lịch lãm vừa phóng khoáng.

Sau Minh của "Hướng dương ngược nắng", Thu Trang tái xuất trong phim chính luận "Đấu trí". Tại đây, nữ diễn viên họ Lương sắm vai Lam - học ngành dược bên Úc và về làm quản lý chất lượng của hãng dược trong công ty của bố dượng. Chính những sai phạm của công ty và bố dượng đã trở thành vật cản lớn cho tình yêu của Lam và Đại úy Vũ (Thanh Sơn).

Không chỉ "sang chảnh" trên màn ảnh, ngoài đời Lương Thu Trang sở hữu body không mỡ thừa cùng phong cách ngoài đời khá sành điệu, gợi cảm - dù là "mẹ một con".

 - Ảnh 2.

Lam (Lương Thu Trang) và Vũ (Thanh Sơn) sẽ có chuyện tình éo le trong phim

 - Ảnh 3.

Lương Thu Trang e ấp bên Thanh Sơn trong hậu trường "Đấu trí"

 - Ảnh 4.

Lương Thu Trang sinh năm 1990 tại Tuyên Quang. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, sau đó đầu quân cho Nhà hát Tuổi trẻ.

 - Ảnh 5.

 - Ảnh 6.

Ngoài đời, Lương Thu Trang là mẹ đơn thân, công việc nghệ thuật cũng như kinh doanh khá thành công.

 - Ảnh 7.

Lương Thu Trang hiện cao 1m62, nặng 47 kg. Lương Thu Trang cho biết cô hài lòng với vóc dáng hiện tại. Nữ diễn viên ưa chuộng những thiết kế bó sát hoặc tôn lên vòng eo 59 cm.

 - Ảnh 8.

Bận rộn đóng phim và công việc kinh doanh, Lương Thu Trang không có nhiều thời gian luyện tập nên chủ yếu giữ dáng bằng cách giảm ăn, cắt toàn bộ tinh bột.

 - Ảnh 9.

Tự tin với cơ thể không mỡ thừa, "bà mẹ một con" Lương Thu Trang chăm chỉ diện trang phục kén dáng như áo hai dây hay váy cúp ngực.

Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh "Đấu trí"Đời thường nóng bỏng của thiếu úy công an Phương Linh 'Đấu trí'

Đảm nhiệm vai thiếu úy công an Phương Linh là diễn viên Anh Đào. 'Đấu trí' là bộ phim thứ 2 của nữ diễn viên sinh năm 1996.

Hôn nhân đời thực viên mãn của diễn viên Anh Tuấn phim "Đấu Trí"Hôn nhân đời thực viên mãn của diễn viên Anh Tuấn phim 'Đấu Trí'

Anh Tuấn trong phim ngổ ngáo ghê gớm là vậy nhưng ở đời thực, anh được nhận xét là biết điều, biết sống.


An Khánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn