V Live International liên tiếp nhận 3 giải thưởng vàng vì sức khoẻ cộng đồng

04-01-2022 10:59 AM | Doanh nghiệp

SKĐS - Ngày 11 và 12 tháng 12 vừa qua tại Hà Nội, V Live International liên tiếp nhận được 2 giải thưởng danh giá: "Top 50 thương hiệu uy tín Việt Nam – Asean" do Hội hợp tác phát triển kinh tế Việt Nam – ASEAN trao tặng và "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

V Live International liên tiếp nhận 3 giải thưởng vàng vì sức khoẻ cộng đồng - Ảnh 1.

 V Live International nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng".

V Live International liên tiếp nhận 3 giải thưởng vàng vì sức khoẻ cộng đồng - Ảnh 2.

V Live International nhận giải thưởng "Top 50 thương hiệu uy tín Việt Nam – Asean".

Trước đó, vào ngày 27/11/2021 tại TP.HCM, V LIVE INTERNATIONAL cũng góp mặt trong danh sách tôn vinh các "Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021" do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ trao tặng. Doanh nghiệp được vinh danh là những thương hiệu đã mạnh mẽ vượt qua khó khăn chung do đại dịch COVID -19, tạo được uy tín thương hiệu và phát triển ngày càng bền vững. Những giải thưởng trên là sự ghi nhận cho những đóng góp không ngừng nghỉ của V LIVE INTERNATIONAL trong hành trình nỗ lực vì sức khỏe người Việt.

V Live là dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe với khả dụng sinh học cao hỗ trợ bồi bổ  cơ thể., bổ sung vi khoáng chất, collagen, vitamin D3 cho cơ thể, hỗ trợ làm giảm quá trình oxy hóa – nguyên gốc của nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Từ việc được bồi bổ, cơ thể được hấp thụ dưỡng chất tốt, sẽ hỗ trợ cơ thể cải thiện sức khỏe vững bền từ tinh hoa thiên nhiên.

V Live International liên tiếp nhận 3 giải thưởng vàng vì sức khoẻ cộng đồng - Ảnh 3.

Bộ sản phẩm V Live bao gồm: V Oxy; V Trition và V Neral.

 Chia sẻ tại sự kiện, Bà Đỗ Thị Thanh Hương – Giám đốc Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam cho biết: "Tự cho mình sứ mệnh giúp người Việt hỗ trợ nâng cao sức khoẻ nên chúng tôi đã mất rất nhiều năm nghiên cứu và làm việc để có thể đưa V Live đến với người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào khi V Live đã nhận được rất nhiều các giải thưởng vì sức khoẻ cộng đồng. Và hôm nay, lại một lần nữa là 2 năm liên tiếp V Live vinh dự được Hiệp Hội thực phẩm chức năng là cơ quan chuyên ngành đánh giá cao, trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" càng làm chúng tôi có thêm động lực để lan toả giá trị sức khoẻ cho cộng đồng nhiều hơn nữa".

 Các sản phẩm của V Live có nguồn gốc từ tinh hoa thiên nhiên, được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ Đức và được Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam  nhập khẩu và phân phối độc quyền. V Live là sản phẩm thân thiện với cơ thể giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Sự thành công của V Live chứng tỏ rằng sản phẩm ngày càng được lan tỏa rộng rãi hơn đến cộng đồng tiêu dùng.

Các sản phẩm của V Live có nguồn gốc từ tinh hoa thiên nhiên, được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ Đức và được Công ty TNHH Wise Corridor Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền. V Live là sản phẩm thân thiện với cơ thể giúp hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Sự thành công của V Live chứng tỏ rằng sản phẩm ngày càng được lan tỏa rộng rãi hơn đến cộng đồng tiêu dùng.


 

 

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH