Thymomodulin và Đạm men bia thủy phân giúp tăng cường miễn dịch

06-03-2020 10:30 AM | Y học 360

SKĐS - Kế thừa công trình "Đạm men bia thủy phân" của Viện CNTP cùng các cải tiến nghiên cứu hoạt chất tăng cường miễn dịch Thymomodulin (chất cơ thể không tự sản sinh) vào công thức, Traphaco đã cho ra đời dòng sản phẩm đề kháng tiên tiến, tối ưu, phù hợp với thể trạng của người Việt.

Đạm men bia thủy phân (đạm thực vật) từ lâu đã được chứng minh cung cấp toàn diện dưỡng chất cho cơ thể trong đó phải kể đến các axit amin, canxi, sắt, kẽm, phospho... và các vitamin, nhất là các vitamin nhóm B, thúc đẩy quá trình phát triển, tăng cường thể lực và nâng cao thể trạng.

Đầu thế kỷ 21, dịch bệnh bùng phát, lây lan với tốc độ chóng mặt: HIV, Viêm gan siêu vi, Ebola, SARS... do virus gây ra. Trước yêu cầu phòng chống đại dịch, Traphaco lại tiếp tục nghiên cứu, cải tiến, bổ sung hoạt chất tăng cường miễn dịch Thymomodulin (chất cơ thể không tự sản sinh) vào công thức, tạo ra sản phẩm chất lượng.

Bổ sung Thymomodulin giúp tăng cường miễn dịch, thúc đẩy và hoạt hóa các tế bào miễn dịch trong các bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm. Cùng với đó, kết hợp bồi bổ dưỡng chất Đạm men bia thủy phân nâng cao thể trạng cũng góp phần quan trọng tạo sức đề kháng tự thân để cơ thể đủ sức chống lại tác nhân gây hại.

Ảnh minh hoạ

Việc đưa được đồng thời “bộ đôi hoàn hảo” Thymomodulin và Đạm men bia thủy phân vào sản xuất là sự tiên phong về mặt khoa học, thể hiện nỗ lực của Traphaco nhằm mang đến những giải pháp đề kháng tiên tiến, tối ưu, phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, đồng thời vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của thế giới.

“Sự kết hợp giữa Thymomodulin và Đạm men bia thủy phân giúp tăng sức đề kháng nhờ tác dụng "kép": Thymomodulin tăng cường hệ miễn dịch, tăng sản sinh và hoạt hoá tế bào miễn dịch; Đạm men bia thủy phân cung cấp các acid amin thiết yếu, là nguyên liệu để tổng hợp lên kháng thể, cùng với các vitamin và khoáng chất giúp nâng cao thể lực, thể trạng. Sức đề kháng từ đó được tăng cường giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.

Phối hợp hai tác dụng, bổ sung sản phẩm giúp bồi bổ toàn diện và tăng cường miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây bệnh là vi khuẩn, virus.

Ngoài 2 dưỡng chất Thymomodulin và Đạm men bia thủy phân - giải pháp kép tăng cường hệ miễn dịch và sức khỏe hệ tiêu hóa, sản phẩm còn hỗ trợ kích thích ăn ngon miệng và tăng cân, tăng chiều cao nhờ bổ sung Lysine, Cholin, Taurin với hàm lượng theo khuyến nghị của FAO/WHO và quy chuẩn Việt Nam.

Sản phẩm còn có ưu điểm là dùng được cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú; đặc biệt thích hợp cho người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược, gầy yếu; người lớn và trẻ em suy giảm sức đề kháng dễ bị nhiễm khuẩn và bệnh cảm cúm trong mùa hoặc trong vùng chứa dịch.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bảo vệ sức khỏe ANTOT Thymo của CTCP Traphaco:

Công dụng:

- Bổ sung Thymomodulin giúp tăng cường sức đề kháng trong các bệnh nhiễm khuẩn, đặc biệt nhiễm khuẩn đường hô hấp và bệnh cảm cúm trong mùa hoặc trong vùng chứa dịch

- Bổ sung các acid amin (đặc biệt là lysin), cholin, taurin giúp ăn ngon miệng, bồi bổ cơ thể và phục hồi sức khỏe.

- Hỗ trợ phát triển chiều cao

- Giúp tăng khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ, phát triển não bộ của trẻ em và cần thiết cho sự phát triển của mắt.

Đối tượng sử dụng:

- Người lớn và trẻ em suy giảm sức đề kháng dễ bị nhiễm khuẩn đặc biệt nhiễm khuẩn đường hô hấp hoặc cảm cúm

- Người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược, gầy yếu, trẻ em chậm phát triển

- Trẻ em trong giai đoạn tăng trưởng, phát triển và trong thời kỳ học tập thi cử căng thẳng

- Phụ nữ trong thời kỳ mang thai và cho con bú

Liều dùng - cách dùng

- Trẻ em dưới 1 tuổi: sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn của bác sĩ

- Trẻ em từ 1-6 tuổi: 1 ống/lần

- Trẻ em từ 6-12 tuổi: 1 ống/lần x 2 lần/ngày

- Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: 1-2 ống/lần x 2 lần/ngày

Sản phẩm hiện được bán rộng rãi tại các nhà thuốc lớn và uy tín trên toàn quốc

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: CTCP Traphaco

Địa chỉ: Ngõ 15 đường Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Tổng đài: 1800.6612

Fanpage: Traphaco Con đường sức khoẻ Xanh

Website: traphaco.com.vn

GPQC số 1020/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn