Thông tin mới nhất vụ "ô tô điên" gây tai nạn liên hoàn ở TP. Hải Dương: Có 2 nạn nhân là học sinh

19-05-2023 9:43 PM | Thời sự

SKĐS - Trong số các nạn nhân trong vụ "ô tô điên" xảy ra chiều nay tại TP. Hải Dương có 2 học sinh và không có trường hợp nào nguy kịch...

Như Báo Sức khỏe và Đời sống đã đưa tin, chiều nay (19/5), tại phường Phạm Ngũ Lão (TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khi một xe ô tô con màu trắng bất ngờ đi với tốc độ cao đâm vào nhiều phương tiện khiến 4 người bị thương.

Clip xe ô tô điên gây tai nạn liên hoàn tại TP. Hải Dương chiều 19/5

Thông tin ban đầu được biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn liên hoàn, xe ô tô BKS 34A-62841 lưu thông từ Ngã tư máy Sứ đi theo hướng Ngã Sáu vào nội thành TP. Hải Dương.

Khi xe ô tô này đi đến gần cổng Công ty Cổ phần Sứ Hải Dương, thuộc đường Phạm Ngũ Lão (phường Phạm Ngũ Lão) bất ngờ đâm liên tiếp vào các phương tiện làm 4 người bị thương. Ngay lập tức, các nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, không có trường hợp nào nguy kịch.

Thông tin mới nhất vụ "ô tô điên" gây tai nạn liên hoàn ở TP. Hải Dương  - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn chiều nay tại phố Phạm Ngũ Lão (phường, Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương)

Theo nguồn tin riêng của PV Báo Sức khỏe và Đời sống, có 2/4 nạn nhân bị ô tô đâm trúng là học sinh; trong đó có 1 học sinh đang học lớp 4 trường Tiểu học Nguyễn Lương Bằng (phường Tân Bình, cùng TP. Hải Dương).

Thông tin mới nhất vụ "ô tô điên" gây tai nạn liên hoàn ở TP. Hải Dương  - Ảnh 3.

Xe ô tô gây tai nạn liên hoàn chiều nay tại phố Phạm Ngũ Lão

Được biết, sau khi đi học từ trường về, em nam sinh này có lấy xe đạp đi chơi. Khi đi đến khu vực trước cửa hàng Điện Máy Xanh (cạnh Công ty Cổ phần Sứ Hải Dương) thì bị xe ô tô đâm trúng. Qua thăm khám, chụp chiếu (CT sọ não) không phát hiện vấn đề bất thường; nhưng phần mềm (chân, tay, mặt) bị thương...

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Báo Sức khỏe và Đời sống tiếp tục thông tin vụ việc.

Video hiện trường vụ xe "ô tô điên" sau khi gây ra tai nạn tại TP. Hải Dương chiều 19/5:

Video hiện trường vụ tai nạn liên hoàn chiều nay tại TP. Hải Dương

Đức Tùy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn