Sản phẩm vitamin chất lượng cao vì sức khoẻ người Việt

24-03-2023 11:01 AM | Dinh dưỡng

Trong suốt 3 năm qua, Vitera Vitamin (phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Era Group) luôn kiên định với con đường phát triển bền vững: "Sản phẩm vitamin chất lượng cao vì sức khoẻ người Việt với mục tiêu trên hết là giá trị của sự thấu hiểu với cả cộng đồng".

Vitera Vitamin - vượt qua tiêu chuẩn chất lượng và khâu kiểm duyệt khắt khe

Vitera là một trong những dòng vitamin được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến tại Việt Nam. Với yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, đặc biệt là tiêu chuẩn khắt khe của thị trường đòi hỏi Vitera phải liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm vitamin chất lượng cao vì sức khoẻ người Việt - Ảnh 1.

Hiểu được tầm quan trọng của vitamin và khoáng chất đối với cơ thể, cùng với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng dòng sản phẩm Việt nhưng chất lượng không thua kém các sản phẩm thực phẩm chức năng quốc tế, Vitera đã cho ra mắt dòng Vitamin cao cấp bao gồm 6 loại: Vitamin C, Vitamin E, Sắt Acid Folic, Canxi và Omega-3.

Chất lượng các sản phẩm Vitera Vitamin không chỉ được thể hiện qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà còn ở chính sự đón nhận, tin tưởng giới thiệu cho hàng triệu khách hàng, đặc biệt là phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai.

Ưu điểm của Vitera Vitamin dành cho mẹ bầu

Sản phẩm vitamin chất lượng cao vì sức khoẻ người Việt - Ảnh 2.

- Cung cấp một hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào để giúp cho cơ thể khỏe mạnh, đặc biệt là phụ nữ trong thời kỳ mang thai.

- Vitera Sắt: Sắt là thành phần cần thiết tạo Hemoglobin cho cơ thể người mẹ và thai nhi, sản sinh ra máu, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ biến đổi beta Caroten thành Vitamin A giúp tái tạo Collagen. Axit Folid có trong sản phẩm giúp hỗ trợ ngăn ngừa và giảm thiểu khuyết tật ống thần kinh cho trẻ trong suốt giai đoạn phát triển.

- Vitera Canxi hỗ trợ chống loãng xương cho mẹ và bé, giúp bé phát triển chiều cao…

- Vitera Vitamin C và kẽm giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho mẹ bầu và thai nhi, giúp hỗ trợ phát triển các tế bào củng cố vị giác, khứu giác.

Hoàn thiện để phát triển thương hiệu

Ngày 22/3 vừa qua, Vitera Vitamin chính thức thay đổi giao diện mới phong cách hiện đại, tinh tế hơn với chất lượng và giá thành không đổi. Mỗi sản phẩm đều sẽ mang một màu sắc riêng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành dòng vitamin chất lượng cao, bảo vệ sức khoẻ số 1 tại Việt Nam.

Từ tin đến yêu là cả sự nỗ lực không ngừng từng ngày, thành công của Vitera là sự nhiệt huyết, luôn làm việc từ tâm vì mang trong mình trách nhiệm hướng về cộng đồng. Vitera đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh cho thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng.

Sản phẩm vitamin chất lượng cao vì sức khoẻ người Việt - Ảnh 3.

Vitera Vitamin - Vì sức khoẻ người Việt. Thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm vitamin giúp hỗ trợ bổ sung các vi chất cần thiết, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể đồng thời hỗ trợ tăng cường đề kháng  Website:  https://vitera.vn

Chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối: Công ty TNHH ERA Group

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

 

 

 

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn