Quỹ "Vinh quang và sự biết ơn" của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đến với các bệnh nhi

Suckhoedoisong.vn - Với tâm niệm, thành công có được, vinh quang có được là nhờ vào Tổ quốc, vào quê hương, chương trình "Vinh quang và sự biết ơn” là sự gửi gắm chân thành, mộc mạc về lòng biết ơn của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung đến những mảnh đời bất hạnh...

Nằm trong chuỗi các hoạt động của quỹ từ thiện “Vinh quang và sự biết biết ơn” , xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung cùng các nhà tài trợ đã đến Bệnh viện Việt Đức trao 30 suất quà trị giá 500k/suất cho các bệnh nhi đang điều trị tại khoa Hậu môn Trực tràng, Bệnh viện Việt Đức và trao 20 triệu tiền mặt cho anh Nguyễn Văn Tú cựu vận đông viên bắn súng đội tuyển quốc gia người Hải Phòng bị ung thư đại tràng. Trước đó, quỹ đã đến Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương  trao 100 suất quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại viện.

Ngày 11/9, trong chương trình “Trung thu yêu thương 2016”  được tổ chức tại trường mầm non phân hiệu 2 xã Xích Thổ , Nho Quang, Ninh Bình, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung cũng đã tổ chức tết Trung thu cho các em nhỏ, đồng thời tặng trường mầm non xã Xích Thổ đồ chơi để làm khu vui chơi cho các cháu.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình thiện nguyện do xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung thực hiện:


Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thăm hỏi các em nhỏ đang điều trị tại khoa Hậu môn Trực tràng, BV Việt Đức

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (áo xanh) và HLV Nguyễn Thị Nhung (ngoài cùng bên trái) trao số tiền 20 triệu đồng cho cựu vận động viện bắn súng Nguyễn Văn Tú.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trao quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu trung ương (ảnh Vương Tuấn)

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh bế một bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (ảnh V.T)

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh và HLV Nguyễn Thị Nhung tài trợ đồ chơi cho trường Mầm non Xích Thổ, Nho Quang, Ninh Bình


Nguyễn Tuệ

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT