Nước Vikill - Ứng dụng sản xuất sản phẩm thiên nhiên

31-12-2022 14:00 | Y tế

Ứng dụng nước Vikill sản xuất sản phẩm từ thiên nhiên được đề cập trong Báo cáo đề tài khoa học "Công nghệ sản xuất nước lượng tử ứng dụng vào nông nghiệp, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe..." tại hội thảo cùng tên được diễn ra ngày 20/12/2022.

Nước Vikill - Ứng dụng sản xuất sản phẩm thiên nhiên - Ảnh 1.

Hội thảo được diễn ra tốt đẹp tại Luxury Palace, TP.HCM với hàng ngàn khách mời tham gia. Tại đây, khách mời tham dự được trải nghiệm những sản phẩm từ thiên nhiên, cũng như biết thêm về công nghệ cơ lượng tử sản xuất nước Vikill, cụ thể: 

Vùng nguyên liệu

Nước Vikill giúp hấp thụ dễ dàng trong cây và cũng tiết kiệm được lượng nước sử dụng. Từ việc ứng dụng nước Vikill vào các lĩnh vực cho đời sống nhằm cho ra những nguyên liệu an toàn, hạn chế thuốc trừ sâu và hoà tan các thuốc bảo vệ thực vật khác.

Xử lý nguyên liệu

Loại nước này được sử dụng nhằm triệt tiêu phần lớn dư lượng hóa chất, bảo vệ thực vật còn sót lại. Được ứng dụng sản xuất các sản phẩm như nước rửa bát, nước lau sàn,...tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn gây hại trên các bề mặt.

Tách chiết tinh chất

Với việc nói "không" với hoá chất, nước Vikill giúp tách chiết các thành phần tinh dầu cần thiết, tạo ra những sản phẩm không gây dị ứng, kích ứng hay những phản ứng khác cho người sử dụng.

Thay thế chất bảo quản

Nhờ tính năng diệt khuẩn từ nước Vikill, các sản phẩm được kéo dài thời gian sử dụng mà không cần tác động của các chất bảo quản, hóa chất gây hại.

Dẫn chất

Các sản phẩm làm đẹp giúp hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ da cũng được ứng dụng từ nước Vikill, mang tới cho khách hàng trải nghiệm sử dụng những tinh tuý trong thành phần nguyên liệu, tinh chất từ thiên nhiên được chất dẫn H3O2 tiếp xúc với cơ thể làm sạch da, bảo vệ da khỏe hơn, và đẹp hơn.

Nước Vikill - Ứng dụng sản xuất sản phẩm thiên nhiên - Ảnh 2.

Khách hàng tham dự chụp hình lưu niệm tại Hội thảo

Với việc lấy công nghệ cơ lượng tử sản xuất nước Vikill làm hạt nhân trong các sản phẩm, Love World là doanh nghiệp lấy chiến lược "kinh tế xanh" làm lợi thế cạnh tranh bền vững. Love World phát triển dự án tiêu dùng xanh thông qua việc nghiên cứu, sản xuất và cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp từ thiên nhiên tới mọi người dân trên toàn thế giới.

100% thiên nhiên trong quy trình sản xuất là cam kết đến từ các sản phẩm của Love World.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn