Những chi tiết lạ ở đám cưới Công Vinh - Thủy Tiên

24-12-2014 10:59 PM | Văn hóa – Giải trí

Đám cưới do Thủy Tiên là “kiến trúc sư trưởng” bởi CV9 bận tập trung đội tuyển. Thủy Tiên sáng tác một ca khúc "Chỉ cần có anh" để ghi lại dấu ấn đặc biệt với chồng.

Hôn lễ tổ chức ở hai địa điểm với khoảng 2.000 khách mời, trong đó có bạn bè thân thiết trong giới showbiz, bóng đá.

Ngày 27/12 tới đây, tiền đạo số một trong lịch sử V-League tổ chức đám cưới với Thủy Tiên. Đám cưới của "Becks - Vic Việt Nam" được nhiều fan chờ đón. Đám cưới của cầu thủ có khối tài sản triệu USD này có gì đặc biệt…

Đám cưới do Thủy Tiên là “kiến trúc sư trưởng” bởi CV9 bận tập trung đội tuyển. Thủy Tiên sáng tác một ca khúc "Chỉ cần có anh" để ghi lại dấu ấn đặc biệt với chồng.

vinh-1652-1419408325.jpg
Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi chụp ảnh cưới tại TP HCM. Ảnh: TT.

Ngoài việc chụp hình cưới tại một chung cư cũ như bao cặp đôi khác, cả hai còn làm một MV riêng trong ngày cưới bằng công nghệ hiện đại nhất. Trong MV này, Công Vinh tham gia như một diễn viên thực thụ và có một phân cảnh nhảy khá sung. MV chỉ ít phút nhưng Thủy Tiên thay đến 4 bộ áo cưới, mời hơn 100 diễn viên quần chúng tham gia với đồng phục, bối cảnh toàn trắng.

Lễ cưới của cặp đôi “Becks - Vic Việt Nam" tổ chức ở hai địa điểm, quê ngoại Kiên Giang và quê nội Nghệ An. Tiệc vu quy tại quê Thủy Tiên diễn ra ngày 27/12 tới đây, còn tiệc tân hôn ở Nghệ An của CV9 là ngày 1/1/2015.

Công Vinh sẽ làm lễ rước dâu theo phong tục truyền thống tại Rạch Giá vào buổi sáng. Một điểm nhấn trong buổi sáng rước dâu là cặp đôi này sẽ dành thời gian lên chùa để làm lễ. Tối cùng ngày, tiệc cưới mới được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới tại Rạch Giá.

Theo tiết lộ mới nhất của người trong cuộc, tiệc cưới của cặp đôi triệu phú USD dùng món chay đãi khách thay vì món mặn. Cả hai còn trẻ nhưng có những suy nghĩ khá sâu sắc về nhân - quả theo quan điểm nhà Phật.

Công Vinh và Thủy Tiên hiện nay vẫn giữ kín hình ảnh của con gái Bánh Gạo vì “chưa đến thời điểm thích hợp”. Chưa rõ tại đám cưới của bố mẹ, cả hai có công khai cô “công chúa nhỏ” hay không.

Ở mỗi nơi đãi khách, có khoảng 1.000 người được mời. Đây là bạn bè thân thiết trong giới showbiz, bóng đá của cặp đôi “Becks - Vic Việt Nam".

Để chuẩn bị đám cưới này, Thủy Tiên tạm gác khá nhiều show diễn ở thời điểm mùa lễ hội cuối năm. Trong khi đó, CV9 không thể cùng Bình Dương góp mặt ở trận tranh Siêu Cup diễn ra tại sân Gò Đậu.

Công Vinh quen Thủy Tiên cách đây 6 năm sau buổi chụp hình chung. Năm 2009, cặp đôi này công khai chuyện tình cảm. Năm 2011, cả hai tổ chức đính hôn ở Kiên Giang và sống với nhau như vợ chồng. Đầu tháng 1/2013, Thủy Tiên sinh con gái Bánh Gạo cho Công Vinh. Năm 2014, cả hai chuyển từ căn hộ cao cấp tại quận 2 để về sống trong căn biệt thự triệu đô tại quận 7, TP HCM.

Từ khi quen và yêu nhau, cả hai gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp riêng và trở thành cặp đôi trẻ thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai hiện có khối tài sản khổng lồ từ việc thi đấu bóng đá và ca hát, quảng cáo…

 

 


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH