Lộ ảnh riêng tư của Thủy Tiên trong chiếc laptop bị mất

05-08-2014 9:12 AM | Văn hóa – Giải trí

Đây chính là căn phòng ghi lại những dấu ấn thời mới vào nghề còn nhiều nét giản đơn, dung dị và mộc mạc của ca sĩ Thủy Tiên.

Trước khi được biết đến như một trong những ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng hàng đầu Vbiz, Thủy Tiên cũng đã từng có một quá khứ rất giản dị, mộc mạc. Thời mới từ Kiên Giang lên Sài Gòn lập nghiệp, Thủy Tiên phải đi thuê nhà để sống.

Lúc đó, từ ngoại hình tới phong cách của Thủy Tiên đều rất khác với bây giờ. Bản hit "Giấc mơ tuyết trắng" cũng giúp Thủy Tiên ghi những dấu ấn đầu tiên trong lòng công chúng.

Mới đây, Thủy Tiên vô cùng ngỡ ngàng khi gặp lại "quá khứ" của mình trong những bức ảnh đã bị mất. Cô chia sẻ trên Facebook: "Không biết báo chí lấy đâu ra mấy hình này hay nhỉ? Cái laptop này mình đã bị mất từ lâu nên mất luôn những hình này.

Đây là căn phòng kí ức thời "Cô bé mùa đông", "Giấc mơ tuyết trắng"... Đây là căn phòng thuê và mình tự tay sơn mọi thứ màu trắng. Laptop và cây đàn này cho ra đời những bài hát của album "Đẹp từng cm", "Nhật ký", "Gió"...

Cảm thấy nhớ vô cùng ký ức cũ, bạn bè cũ. Căn phòng này, những ngày tháng cuối cùng có 1 anh chàng sinh viên Noo Phước Thịnh ngây ngô ngồi hát ca khúc "Gió" để "chào hàng giọng hát" với chị Tiên xem em có làm ca sỹ được không.

Chị em mình rốt cuộc đã đi được một quãng đường quá dài nhỉ... có nhớ không Noo? Chị thì nhớ quay quắt".

 

 


Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH