Nhói lòng nguyên nhân vợ dùng dao cắt đứt ‘của quý’ của chồng rồi đi tự thú

20-03-2022 9:11 PM | Thời sự

SKĐS - Liên quan đến vụ việc vợ dùng dao cắt đứt "của quý" của chồng rồi lên công an tự thú xảy ra xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu.

Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông 30 tuổi bị vợ cắt đứt ‘của quý’Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông 30 tuổi bị vợ cắt đứt ‘của quý’

SKĐS - Huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La vừa thông tin ban đầu liên quan đến vụ việc người đàn ông bị vợ cắt đứt “của quý” gây xôn xao dư luận.

Theo đó, sau nhiều lần nghi ngờ chồng mình là N.V.H. (SN 1993) có hành vi xâm hại con gái riêng của mình là cháu T. (đang học lớp 9, 14 tuổi), chị H.T.N. (SN 1986) đã nói chuyện với chồng nhưng H. không thừa nhận.

Do không có bằng chứng nên trưa 18/3 chị N. đi mua camera rồi lắp ở đầu giường của con gái để theo dõi và phát hiện H. có hành vi đồi bại với con gái mình. Quá bức xúc với hành động của chồng, đêm 19/3, N. dùng con dao mua trước đó rồi cắt cụt của quý của anh H. 

Ngay sau khi thực hiện hành vi của mình, N. đã đến trụ sở công an huyện để trình báo.

Nhói lòng nguyên nhân vợ dùng dao cắt đứt ‘của quý’ của chồng rồi đi tự thú - Ảnh 2.

Hiện bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch nhưng không còn dương vật, tinh hoàn. Ảnh minh hoạ

Bà Hà Thị Mai - Chủ tịch UBND xã Chiềng Hặc thông tin, trước khi đến với nhau, anh N.V.H. và chị H.T.N. đều đã từng lập gia đình và chị N. có một con gái riêng năm nay 14 tuổi. Hiện cả hai đang có 2 người con chung.

Về việc N.V.H. từng nhiều lần xâm hại con gái riêng của vợ hiện Công an huyện Yên Châu đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, như đã Báo Sức khoẻ & Đời sống đưa tin, khoảng 0h ngày 20/3, tại bản Huổi Sét, xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ việc vợ dùng dao cắt "của quý" của chồng.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La thông tin, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận và cấp cứu cho một người đàn ông gần 30 tuổi (trú xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) trong tình trạng sốc huyết áp 90/60 vì bị cắt cụt dương vật cùng 2 tinh hoàn và đang chảy máu, đã được băng ép.

Ngay sau đó, bệnh nhân đã được mổ cấp cứu, chẩn đoán vết thương phức tạp đứt lìa hoàn toàn và không còn dương vật, tinh hoàn.

Người đàn ông gãy "của quý" khi chơi cùng conNgười đàn ông gãy 'của quý' khi chơi cùng con

SKĐS - Cậu con trai 4 tuổi ngồi bên cạnh bất ngờ nhảy vào người, giẫm trúng "của quý" của bố khiến người bố nhập viện.


N.T
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH