Tâm sự trước cưới gây bão của Ngô Thanh Vân

04-05-2022 2:34 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Ngô Thanh Vân chỉ còn vài ngày nữa sẽ lên xe hoa với chồng trẻ điển trai. Tuy nhiên, cô vừa có những tâm sự đầy cảm xúc gây bão cộng đồng mạng.

Ngày 8/5, Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần sẽ có một đám cưới kín đáo ấm cúng ở Đà Nẵng. Trước ngày trọng đại, Ngô Thanh Vân đã đi chọn áo cưới và không chỉ vậy, cô còn đưa những tâm sự đầy thông điệp đến chị em phụ nữ. Câu chuyện của chính cô khiến nhiều người phải suy ngẫm.

Mở đầu Ngô Thanh Vân viết về tuổi tác của mình: "Nhìn tấm hình bàn tay gân guốc có hình xăm. Mình cảm nhận thật sự mình đã sống một tuổi trẻ của chính mình, thực hiện những điều mình dám nghĩ và dám biến mọi ước mơ điên loạn nhất của mình thành sự thật.

Mặc dù trong suốt hành trình đó, mình luôn luôn gặp rất nhiều áp lực. Áp lực không chỉ đến từ công việc mà còn trong cả đời sống cá nhân".

Tâm sự trước cưới gây bão của Ngô Thanh Vân: Áp lực phụ nữ đến tuổi phải chồng con đề huề, phải yên bề gia thất - Ảnh 2.

Ngô Thanh Vân không ngại khoe đôi bàn tay gân guốc đánh dấu dấu hiệu tuổi tác của mình.

Đúng như Ngô Thanh Vân chia sẻ cô không chỉ áp lực công việc mà còn cả áp lực từ cuộc sống cá nhân. "Việc thành danh luôn được đặt lên hàng đầu còn việc thành thân lúc nào mình cũng gác lại một bên. Rồi bao nhiêu lý do được soạn ra để đẩy lùi đề tài này trong mỗi bữa ăn gia đình.

Ba má mình nhìn con mà sót, trong lòng chỉ mong ước ngày nào đó nó sẽ đi về có đôi. Rồi bao nhiêu cái áp lực dành cho người phụ nữ được đưa ra với một danh sách các hạng mục dài dằn vặt".

Ngô Thanh Vân cho biết trước những áp lực về chuyện chồng con cô chỉ mỉm cười nhẹ. Nữ diễn viên tâm sự rằng tự bao giờ xã hội đã đóng khung người phụ nữ đến tuổi phải chồng con đề huề, phải yên bề gia thất. Cái áp lực này như ép một cái khuôn vào cổ để người phụ nữ không thể đứng dậy không thể chống lại và rồi lại hối hả tìm một đối tượng nào đấy để lấy làm chồng.

Nói về mình, Ngô Thanh Vân trải lòng: "Bản thân mình đã là một đứa cứng đầu. Mình nhất quyết không chịu cuối đầu trước cái áp lực đó. Và dĩ nhiên mình khăng khăng đợi đến một người thật sự dành cho mình. Mặc dù sự chờ đợi đôi lúc làm mình nản lòng. Nhưng mình vẫn quyết liệt với suy nghĩ nếu không tìm được người thật sự hiểu mình thì mình cứ đi về lẻ bóng.

Và sự chờ đợi đấy đã ngốn đi hết của mình hơn 10 năm. Giờ đây khi chuẩn bị mặc chiếc áo cưới của riêng mình. Mình tự thấy những hình xăm, những gân guốc, những nếp nhăn nó làm nên một con người mà mình thật sự yêu thương và trân trọng. Nó là mình là một cá thể riêng biệt và nó không xen lẫn vào đâu được. Mình chưa bao giờ là người hoàn hảo nhưng mình chọn sống và trải qua tuổi trẻ của chính mình một cách đầy đặn nhất để trải nghiệm tất tần tật những cung bật cảm xúc. Và kết quả của hành trình đó là một Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay.

Mình thấy mình đẹp theo cách riêng của mình, không gượng ép, không áp lực và không khuôn mẫu. Giờ đây chiếc áo cưới trắng tinh khôi thật vừa vặn và người mình yêu cũng vừa vặn như sự chờ đợi bao nhiêu năm".

Ngô Thanh Vân gửi đến phụ nữ hãy tự tin là cô dâu đẹp nhất đừng vì áp lực tuổi tác mà vội kiếm chồng.

Cô cũng gửi đến thông điệp đến những người phụ nữ đang bị áp lực ngoài xã hội rằng dù bạn có ở độ tuổi nào, thân hình nào, gương mặt nào, cá tính nào… thì bạn hãy nhớ sẽ có một ai ngoài đấy vừa vặn với bạn, việc của bạn là kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi. Và cho dù bạn có như thế nào đi nữa thì hãy tự tin đẹp nhất khi khoác chiếc áo cưới lên mình trong ngày trọng đại, bước đến bên cạnh người đàn ông của đời mình và mỉm cười với nụ cười tươi nhất vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời phía trước.

Hãy là chính mình, yêu thương chính mình, trân trọng chính mình và hãy toả sáng thật rực rỡ vì bạn là phiên bản tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất trên thế giới này.

Trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Ngô Thanh Vân - Huy TrầnTrọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Ngô Thanh Vân - Huy Trần

SKĐS - Sau khi Ngô Thanh Vân và Huy Trần công khai đám cưới sẽ diễn ra trong không gian riêng tư vào ngày 8/5 sắp tới, trên Harper's Bazaar Vietnam cũng đồng thời hé lộ loạt ảnh cưới xịn xò của cặp đôi.


Đỗ Quyên
Ý kiến của bạn