Nha khoa ViDental ứng dụng giải pháp niềng răng Vi Smile an toàn, hiệu quả

04-03-2024 19:11 | Khỏe - Đẹp

Công nghệ niềng răng Vi-Smile của nha khoa ViDental được biết đến là bước thay đổi của ngành chỉnh nha và đã được Đài truyền hình VTV2 đưa tin trong chương trình "Cơ thể bạn nói gì".

Đồng hành cùng chương trình là Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thái - Giám đốc chuyên môn tại hệ thống nha khoa ViDental.

Nha khoa ViDental ứng dụng giải pháp niềng răng Vi Smile an toàn, hiệu quả- Ảnh 1.

Bác sĩ Nguyễn thị Thái là chuyên gia niềng răng với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện 5.000+ ca niềng răng cho mọi trường hợp. Hiện, bác sĩ Thái đang là thành viên của Dự án Nghiên cứu "Chỉnh nha công nghệ AI thời đại 4.0" – Dự án hợp tác giữa Viện Nghiên cứu Công nghệ AI Việt Nam và Học viện Nha khoa Hoa Kỳ, nhằm ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào lĩnh vực chỉnh nha.

Nha khoa ViDental ứng dụng giải pháp niềng răng Vi Smile an toàn, hiệu quả- Ảnh 2.

Vi-Smile - Công nghệ niềng răng tối ưu thời đại mới áp dụng tại nha khoa ViDental

Chia sẻ tại chương trình, bác sĩ Thái cho biết: Giải pháp niềng răng Vi–smile được phát triển dựa trên nền tảng phức hợp bộ 3 công nghệ: iTeRo 5D, SMILE CHECK và SMILESTREAM mang đến trải nghiệm dễ chịu, niềng răng không đau, an toàn cho bệnh nhân.

- Thiết bị lấy dấu răng iTero 5D: Sử dụng trí tuệ nhân tạo (Al) hỗ trợ lấy dấu răng nhanh chóng chỉ trong 60s cho ra hình ảnh chi tiết, chính xác về toàn bộ răng và cấu trúc hàm. Từ đó hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ niềng răng chuẩn xác, hiệu quả cho từng bệnh nhân.

- Công nghệ SMILE CHECK: Giúp tính toán và dự đoán trước lộ trình niềng răng cụ thể, chuẩn xác. Với tính năng số hóa, Smile Check cho phép khách hàng nhìn thấy sự dịch chuyển của từng răng và sự thay đổi của toàn bộ cung răng sau khi điều trị.

- Công nghệ SMILE STREAM: Đưa ra những thông số chính xác về mật độ xương, cấu trúc vi mạch máu,... tính toán chi tiết lực kéo, các vị trí đặt mắc cài an toàn tránh tác động lực kéo quá mạnh gây đau khi niềng và kiểm soát các nguy cơ gây biến chứng.

Bác sĩ Thái nhấn mạnh, với sự ra đời của công nghệ Vi-smile đã hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc lên phác đồ điều trị. Bởi đối với phương pháp chỉnh nha truyền thống, bác sĩ sẽ không thể đo lường chính xác mật độ xương, không thể tính toán sử dụng lực mạnh bao nhiêu là phù hợp. Vì thế bệnh nhân sẽ trải qua cảm giác đau nhức vì dùng quá lực kéo, thậm chí là biến chứng không mong muốn như bật chân răng, tiêu xương, chết tủy,...

Với công nghệ Vi-smile có thể cá nhân hóa lộ trình niềng răng, tính toán chính xác cần đặt bao nhiêu lực sinh lý để bệnh nhân không bị đau mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa khi niềng răng, kiểm soát đến 99,9% nguy cơ biến chứng có thể xảy ra, bác sĩ Thái lý giải thêm.

Nha khoa ViDental - Tiên phong ứng dụng công nghệ

Sự ra đời của công nghệ Vi-smile được nhiều chuyên gia đánh giá là bước tiến lớn trong ngành chỉnh nha. Để áp dụng được công nghệ này yêu cầu cơ sở nha khoa phải có đầy đủ hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo niềng răng chuyên sâu và có kinh nghiệm dày dặn.

Nha khoa ViDental là nha khoa tại Việt Nam sở hữu và áp dụng thành công công nghệ niềng răng Vi-smile. Bác sĩ Thái cho biết, tại ViDental luôn đặt lợi ích sức khỏe và trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

Nha khoa ViDental ứng dụng giải pháp niềng răng Vi Smile an toàn, hiệu quả- Ảnh 3.

Nha khoa ViDental ứng dụng công nghệ Vi-smile độc quyền

Chị Nguyễn Hải Yến (Cầu Giấy, Hà Nội) – Khách hàng niềng răng Vi-smlie tại nha khoa ViDental chia sẻ: "Ai cũng mong sở hữu nụ cười đẹp, em cũng vậy, bởi em trải qua quãng thời gian "khủng hoảng" khi răng mọc lệch lạc nên càng thấm thía hơn nỗi khổ đó.

Thật vui vì nhờ giải pháp niềng răng Vi – Smile của Nha khoa ViDental tích hợp của 3 công nghệ, được thăm khám, tư vấn phù hợp với tình trạng của bản thân, biết trước được kết quả.Hơn nữa quá trình niềng răng hạn chế đau, tiện vệ sinh, không lo bất cứ biến chứng nào… Giờ gương mặt em cân đối, để kiểu tóc nào cũng hợp, không cần phải thả tóc che mặt như ngày xưa nữa…"

Hành trình niềng răng của Hải Yến diễn ra suôn sẻ nhờ sự đồng hành của bác sĩ Thái cùng công nghệ Vi-smile tại nha khoa ViDental. Giờ đây, cô gái đã sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ và phong thái tự tin hơn rất nhiều.

Không chỉ riêng Hải Yến mà đã có rất nhiều khách hàng được trải nghiệm quá trình niềng răng an toàn, hiệu quả, không tái phát và rút ngắn thời gian niềng răng so với phác đồ điều trị bằng công nghệ niềng răng thông thường.

Từ những chia sẻ của chuyên gia và khách mời của chương trình "Cơ thể bạn nói gì" - VTV2, có thể thấy rằng công nghệ Vi-smile là bước đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha. Quý khách hàng quan tâm tới các vấn đề về niềng răng an toàn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 0987 933 309 của Nha khoa ViDental để được bác sĩ giải đáp.

Tìm hiểu chi tiết: Chi Phí Niềng Răng Nha Khoa ViDental


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn