Mối quan hệ thân thiết của 'Bống' Hồng Nhung và Hà Kiều Anh: Suýt về chung nhà xưng 'mợ - cháu'

14-03-2023 5:56 PM | Văn hóa – Giải trí

"Bống" Hồng Nhung và Hoa hậu Hà Kiều Anh có một tình bạn thân thiết và nhiều lương duyên trong showbiz Việt. Trong số đó nổi bật nhất câu chuyện cả 2 suýt về chung nhà với xưng hô "mợ - cháu".

"Bống" Hồng Nhung - Hà Kiều Anh": Suýt xưng hô "mợ cháu"

"Bống" Hồng Nhung mới đây gây chú ý khi làm một liveshow đậm chất nhạc Jazz và nhiều sáng tạo. Trên mạng xã hội, Hoa hậu Hà Kiều Anh dành tặng tình cảm cho "chị Bống". Chị bày tỏ: "Chúc mừng chị Hồng Nhung đã có một đêm diễn "Bống là ai" thật thăng hoa và nhiều cảm xúc. Nỗi xúc động ấy vẫn còn đọng lại trong lòng em đến tận bây giờ.

Mối quan hệ thân thiết của 'Bống' Hồng Nhung và Hà Kiều Anh: Suýt về chung nhà xưng 'mợ - cháu' - Ảnh 2.

Hà Kiều Anh tặng hoa "Bống" Hồng Nhung trong đêm nhạc.

Dù đã chuẩn bị tinh thần đón nhận những giai điệu và ý tưởng độc đáo khi đến xem concert của chị vậy mà em vẫn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mỗi bài hát là một câu chuyện, mỗi lời ca là một mảnh ghép đưa khán giả từ sự rung cảm này đến sự rưng rưng khác. Đêm thứ nhất đã tuyệt vời đến vậy, chị còn giấu bao nhiêu tuyệt chiêu cho đêm thứ hai nữa chị Bống ơi".

Đây không phải là lần đầu Hà Kiều Anh thể hiện tình cảm cùng đàn chị. Trước đó, người đẹp đã có những tâm sự về mối duyên nợ với diva Hồng Nhung. Trong chương trình "Cuộc hẹn cuối tuần" trên truyền hình, chị đã có những chia sẻ riêng tư về bạn bè mình. Hoa hậu Hà Kiều Anh thừa nhận rằng, dù hoạt động đã lâu trong showbiz nhưng chỉ chơi với một vài người bạn thân thiết như diva Hồng Nhung, Hoa hậu Giáng My, diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Lê Anh Thơ.

Mối quan hệ thân thiết của 'Bống' Hồng Nhung và Hà Kiều Anh: Suýt về chung nhà xưng 'mợ - cháu' - Ảnh 3.

"Bống" Hồng Nhung và Hà Kiều Anh có một tình bạn thân thiết từ lâu.

Đặc biệt, trong chương trình này, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ việc chị chơi thân với diva Hồng Nhung: "Chị Bống là người mà Hà Kiều Anh có nhiều cơ duyên. Hồi xưa, khi tôi chưa chơi với chị Hồng Nhung thì biết chị ấy yêu cậu ruột của tôi. Lúc đó, chị ấy nhỏ con, bé tí tẹo nhưng lại rất thông minh, sắc sảo, cư xử khéo léo vô cùng.

Thời điểm yêu cậu tôi, mỗi lần đi nước ngoài về, chị Hồng Nhung đều mua quà cho tất cả con cháu trong nhà tôi, không thiếu một ai. Tôi là một trong những đứa được hưởng sái quà của chị ấy. Tôi còn rất nhỏ và nhìn chị ấy vô cùng ngưỡng mộ".

Mối quan hệ thân thiết của 'Bống' Hồng Nhung và Hà Kiều Anh: Suýt về chung nhà xưng 'mợ - cháu' - Ảnh 4.

Cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp.

Dù không về chung nhà xưng "mợ - cháu" nhưng tình bạn giữa Hà Kiều Anh - "Bống" Hồng Nhung luôn trọn vẹn đến giờ.

"Bống" Hồng Nhung - Hà Kiều Anh: Tình bạn bền chặt nhờ học hỏi lẫn nhau

Hà Kiều Anh và "Bống" Hồng Nhung có được tình bạn như vậy là nhờ vun đắp cùng nhau sau nhiều biến cố cuộc đời. Khi tâm sự về Hồng Nhung, Hoa hậu trải lòng: "Khi chị Hồng Nhung vào Sài Gòn sống, tôi cũng ở Sài Gòn. Hai chị em tôi gặp lại nhau qua anh Trịnh Công Sơn. Từ đó, tình chị em phát triển và chơi với nhau đến tận bây giờ. Nhờ có chị Hồng Nhung mà tôi học được nhiều điều, biết cách ứng xử hơn trong cuộc sống.

Chị Hồng Nhung là người rất có gu. Thông qua chị mà tôi học hỏi được nhiều điều, biết cách chăm sóc cho ngôi nhà của mình đẹp hơn".

Mối quan hệ thân thiết của 'Bống' Hồng Nhung và Hà Kiều Anh: Suýt về chung nhà xưng 'mợ - cháu' - Ảnh 5.

Hà Kiều Anh cho biết chị trân trọng "chị Bống" bởi cách hành xử trong cuộc sống.

Trong sóng gió ly hôn của Hồng Nhung, Hà Kiều Anh bóng gió chỉ trích chồng cũ của nữ diva. Khi "chị Bống" suy sụp tới mức phải nhập viện, người đẹp viết: "Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt lên ngôi. Người nho nhã thì ráng chịu". Hà Kiều Anh cũng an ủi Hồng Nhung: "Chị cố gắng lên vì mọi người luôn ủng hộ chị. Đặc biệt hai thiên thần nhỏ sẽ luôn ở bên cạnh mẹ Bống".

Mối quan hệ thân thiết của 'Bống' Hồng Nhung và Hà Kiều Anh: Suýt về chung nhà xưng 'mợ - cháu' - Ảnh 6.

Cả 2 vẫn dành thời gian đi du lịch cùng nhau.

Không chỉ động viên bằng lời nói, Hà Kiều Anh còn làm nhiều hành động để kéo Hồng Nhung ra khỏi nỗi buồn, ví dụ như cùng đi du lịch hoặc tham gia vào nhiều hoạt động mang tính chất gia đình. Vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, Hà Kiều Anh thường tự tay gói bánh chưng. Năm vừa rồi, chị cũng rủ gia đình Hồng Nhung tham gia cùng.

Hiện tại, tình bạn của "Bống" và Hà Kiều Anh ngày càng bền chặt hơn sau những sóng gió của cuộc đời. Họ hiểu và trân trọng nhau nhiều hơn.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH