Hà Nội
Y tế
Thời sự
Tra cứu bệnh
Sức khỏe TV
Y học 360
Dược
Y học cổ truyền
Giới tính
Dinh dưỡng
Khỏe - Đẹp
Phòng mạch online
Thị trường
Sức khỏe TV
Bản tin sức khỏe
Truyền hình trực tuyến
Các bệnh
Thời tiết
Giao lưu
Mì ăn liền, người thích kẻ sợ: Nên ăn như thế nào cho đúng cách?
08-12-2022 14:32 |
Bản tin sức khỏe
SKĐS - “Mì ăn liền có gây ung thư?”, “Thường xuyên ăn mì có gây hại không?",… Đây là những câu hỏi thường gặp, hãy cùng chuyên gia dinh dưỡng giải đáp những thắc mắc về thói quen ăn mì tôm thường xuyên.
SKĐS
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hãy nhập họ và tên
Đăng nhập để tham gia bình luận
Bình luận không đăng nhập
Gửi
Đăng nhập với socail
Facebook
Google
Ghi nhớ tài khoản
Đăng nhập
Thông báo
Bạn đã gửi thành công.
Chia sẻ facebook
Tin Liên Quan
5 lý do bạn nên ăn táo xanh mỗi ngày
4 món ăn quen thuộc làm tăng nguy cơ mắc ung thư
4 sai lầm khi ăn bữa tối khiến sức khỏe 'xuống dốc không phanh’
Bánh ngọt tẩm cần sa - Hiểm họa mới trong giới trẻ
Đi vệ sinh thấy 5 dấu hiệu lạ coi chừng ung thư 'ghé thăm'
Những bệnh dân văn phòng cần cảnh giác và cách phòng tránh