Khỏa thân thác loạn trên bãi biển, 8 người bị bắt giữ

"Trần như nhộng" thác loạn tại đại hội thể thao khỏa thân quy mô "ao làng" trên bãi biển khiến dư luận phẫn nộ, 8 người vừa bị bắt giữ ở Malaysia và có thể bị phạt tù 5 năm.

Video quay lại các hoạt động của "Đại hội thể thao khỏa thân 2014" mô tả cảnh hơn chục người không mảnh vải che thân tham gia các môn thi như nhảy múa, chạy tiếp sức và vẽ nghệ thuật trên cơ thể người trên bãi biển hẻo lánh tây bắc bang Penang của Malaysia.

Ảnh cắt từ video.

Đặc biệt, đại hội thể thao ao làng này bị "ném đá" tơi tả bởi các trò phản ánh sự đồi trụy và thác loạn như "trườn trên cơ thể". Với trò này, video mô tả hình ảnh một phụ nữ khỏa thân bò, trườn trên cơ thể "trần trụi" của 3 người đàn ông. Ngoài ra còn có trò mô phỏng lại điệu nhảy ngựa nổi tiếng trong bản hít "Gangnam style" của Hàn Quốc. Với trò này, một phụ nữ khỏa thân được yêu cầu nhảy trên lưng một người đàn ông "trần như nhộng".

Cảnh thác loạn đồi trụy của những người tham dự "đại hội thể thao khỏa thân" trên bãi biển Malaysia.

Video trên nhanh chóng lan truyền như virus trên các phương tiện truyền thông và các mạng xã hội dấy lên sự phẫn nộ của dư luận Malaysia - đất nước vốn có phần lớn dân số theo đạo Hồi, cấm kỵ ăn mặc hở hang, thiếu vải và đặc biệt là khỏa thân nơi công cộng.

Ảnh cắt từ video.

Cảnh sát lập tức vào cuộc điều tra và bắt giữ 8 kẻ đầu trò tổ chức đại hội thể thao đồi trụy trên. Những người này có thể đối mặt với mức án tù 5 năm. Albert Yam, một trong những kẻ tổ chức đại hội thể thao nói trên, trong trại giam đã viết một bức thư ngỏ tới chính quyền Penang và bày tỏ lời xin lỗi tới công chúng. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục tìm kiếm 7 người tham dự đại hội thể thao trên.

 

 

(Theo Dân Việt)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT