Hồng Đăng tin mới nhất: Có tiếng nhưng không có hình ở "Thương ngày nắng về" tập 40, Nhà hát Kịch Hà Nội cố gắng liên lạc

05-07-2022 9:22 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hồng Đăng trong tập 40 "Thương ngày nắng về" đã có tiếng nhưng không có hình. Hình ảnh của anh trong phim đã bị cắt.

VTV tạm dừng phát sóng phim hay chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng, nhạc sỹ Hồ Hoài AnhVTV tạm dừng phát sóng phim hay chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh

SKĐS - Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh.

Hồng Đăng sẽ ra sao trong tập tiếp theo (nghĩa là tập 40) trong "Thương ngày nắng về" đã được nhiều khán giả thắc mắc. Phần đa đều cho rằng khả năng cao anh sẽ bị cắt hình ảnh. Và đúng như dự đoán của người xem, vai Đức xoăn do Hồng Đăng đảm nhiệm đã biến mất trong tập 40 "Thương ngày nắng về". Duy nhất có một đoạn phim, nhân vật này có tiếng nhưng không có hình.

Việc có tiếng nhưng không có hình của Hồng Đăng đã gây ra khá nhiều tranh cãi về nội dung phim "Thương ngày nắng về". Nhiều người đặt ra câu hỏi, vậy Đức xoăn đang ở đâu, một số cho rằng có lẽ nhân vật này đang được biên kịch cho bị bệnh ung thư thật, số khác lại tin rằng có thể Đức được điều chuyển công tác.

Hồng Đăng tin mới nhất: Có tiếng nhưng không có hình ở "Thương ngày nắng về" tập 40, Nhà hát Kịch Hà Nội cố gắng liên lạc - Ảnh 2.

Hồng Đăng vào vai Đức xoăn trong "Thương ngày nắng về".

Được biết, Hồng Đăng vào vào vai Đức, chồng Vân Khánh (Lan Phương) khiến khán giả bất ngờ. Không còn là một soái ca điềm đạm chín chắn, Hồng Đăng vào vai Đức đầu bù tóc rối, một người chồng "mãi không chịu lớn", như một "đứa con" của vợ. Bản thân Hồng Đăng chia sẻ, anh vô cùng hào hứng cho vai diễn 'khác bọt' nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình.

Đây là một trải nghiệm cực kỳ mới mẻ với Hồng Đăng và đó cũng là thách thức giúp anh thoát vai. Trước đó, nam diễn viên đã nổi tiếng với những vai đậm chất ngôn tình trên màn ảnh nhỏ. Một loạt các bộ phim tình cảm anh từng tham gia như: Nhật ký Vàng Anh, Giọt nước mắt rơi, Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái... đều thành công rực rỡ.

Về chuyện Hồng Đăng đi công tác tại Tây Ban Nha, hiện tại Nhà hát kịch Hà Nội - nơi anh công tác đang cố liên lạc với nam diễn viên. Mọi thông tin chính thức vẫn đang chờ cơ quan chức năng công bố.

Sự nghiệp của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hậu 'nghi vấn trời Tây'Sự nghiệp của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh hậu "nghi vấn trời Tây"

Những ngày qua, sau khi bị "réo tên" trong vụ ồn ào tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng bị cắt sóng VTV, Hồ Hoài Anh bị đình chỉ công tác.

Sở VH-TT Hà Nội giao Nhà Hát kịch báo cáo vụ lùm xùm của diễn viên Hồng Đăng đi du lịch ở Châu ÂuSở VH-TT Hà Nội giao Nhà Hát kịch báo cáo vụ lùm xùm của diễn viên Hồng Đăng đi du lịch ở Châu Âu

SKĐS - Lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội cho biết, Sở đã giao cho Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo về việc diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát đi du lịch tại Châu Âu đang gây xôn xao dư luận.

Diễn viên Hồng Đăng là ai?


Đỗ Quyên
th
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn