Thời tiết miền Bắc những ngày tới sẽ thế nào?
Xã hội - 18/07/2026 16:57SKĐS - Mưa lớn ở miền núi phía Bắc dự báo sẽ giảm dần từ ngày 20/7, sau đó toàn miền lại liên tiếp đón các đợt mưa dông mới, rủi ro thiên tai vẫn tiếp diễn cho đến cuối tháng.
SKĐS - Theo Tú Dưa tiết lộ chính Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng biết nhau từ năm lớp 6, lớp 7. Chính vì thân nhau nên khi Bằng Kiều rời nhóm 'Quả Dưa Hấu' Tuấn Hưng đã mời bạn vào chơi cùng.
Diễn viên Hồng Đăng đã trở về Việt Nam, tuy nhiên anh vẫn chưa trình diện được Ban lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội vì lý do sức khỏe.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đến Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trình diện, giải trình vào sáng nay 16/8.
Ở thành phố Hồ Chí Minh, gia đình Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hiện sống trong một căn nhà đẹp khang trang, nội thất ấm cúng.
"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.
Thông tin Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về nước khiến dư luận xôn xao tranh cãi: người cảm thông khuyên dừng nghệ thuật, người lên án.
SKĐS - Tòa án sở tại đã trả hộ chiếu cho hai công dân Việt Nam do đã có luật sư người địa phương đại diện liên lạc với tòa án, theo thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha.
SKĐS - Vai Đức "xoăn" của Hồng Đăng trong "Thương ngày nắng về" đã có kết quả trong tập mới phát sóng trên VTV vào tối 12/7. Khán giả không bất ngờ trước diễn biến của vai diễn này.
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện tại vẫn chưa về Việt Nam. Trước đó, anh và diễn viên Hồng Đăng có chuyến công tác tại Tây Ban Nha.
SKĐS - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Tạ Quang Đông cho biết, hiện nghệ sĩ Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chưa có thêm thông tin mới. Hiện 2 người này đang tại ngoại, chưa truy tố.
Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim, diễn viên Thanh Sơn nhận được nhiều câu hỏi về vai diễn mới và cả việc đề nghị anh nêu quan điểm liên quan đến hai nghệ sĩ Việt bị cảnh sát bắt ở Tây Ban Nha.
Thông tin được Thứ trưởng VHTT&DL Tạ Quang Đông cho biết vào sáng nay (5/7) tại họp báo công bố lệnh của Chủ tịch nước về 5 luật vừa được thông qua tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XV.
SKĐS - Hồng Đăng trong tập 40 "Thương ngày nắng về" đã có tiếng nhưng không có hình. Hình ảnh của anh trong phim đã bị cắt.
Những ngày qua, sau khi bị "réo tên" trong vụ ồn ào tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng bị cắt sóng VTV, Hồ Hoài Anh bị đình chỉ công tác.
Ban giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia VN, nơi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang là giảng viên, đã có cuộc họp khẩn liên quan đến nhạc sĩ này vào tối ngày 1/7
SKĐS - Mưa lớn ở miền núi phía Bắc dự báo sẽ giảm dần từ ngày 20/7, sau đó toàn miền lại liên tiếp đón các đợt mưa dông mới, rủi ro thiên tai vẫn tiếp diễn cho đến cuối tháng.
SKĐS - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra, truy bắt toàn bộ 7 đối tượng mang hung khí chặn đường, hành hung người đi đường và cướp tài sản tại phường Đông Mai. Các đối tượng đã bị khởi tố về các tội Cướp tài sản và Gây rối trật tự công cộng.
SKĐS - Các nhà khoa học đã phát hiện một cơ chế quan trọng trong não bộ, có thể giải thích vì sao khả năng vận động và giữ thăng bằng suy giảm khi con người già đi.
SKĐS - Lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội cho biết, Sở đã giao cho Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội báo cáo về việc diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát đi du lịch tại Châu Âu đang gây xôn xao dư luận.
Lưu Thiên Hương mới đây đã có những chia sẻ về thông tin gây ồn ào về Hồ Hoài Anh, em rể của cô. Được biết, chồng Lưu Hương Giang bị đồn đoán có vướng đến scandal pháp lý ở Tây Ban Nha.
SKĐS - Theo NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội: "Hiện tại nhà hát vẫn chưa liên lạc được với diễn viên Hồng Đăng".
SKĐS - Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh.
Mina và Misu là 2 cô con gái cưng của cặp vợ chồng nổi tiếng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Ngoài được cưng chiều như trứng mỏng, 2 cô bé con được bố mẹ đầu tư học phí rất cao.
SKĐS - Nhiều người mắc suy giãn tĩnh mạch e ngại vận động vì sợ bệnh nặng hơn. Thực tế, đi bộ đúng cách giúp tăng cường lưu thông máu, giảm triệu chứng và góp phần hạn chế biến chứng nếu kết hợp với điều trị phù hợp.