Hôn nhân của 2 ông trùm, bà trùm phim 'Đấu trí': Nguyệt Hằng hạnh phúc sau giông tố, Vĩnh Xương bình dị

21-08-2022 9:27 AM | Văn hóa – Giải trí

Nguyệt Hằng và Vĩnh Xương là 2 diễn viên vào vai ông trùm, bà trùm phim "Đấu trí". Cả 2 trong đời thực đều có hôn nhân hạnh phúc sau những khó khăn.

Đời tư bình lặng của NSƯT Đức Khuê phim "Đấu trí"Đời tư bình lặng của NSƯT Đức Khuê phim 'Đấu trí'

NSƯT Đức Khuê mới đây đã trở lại với vai diễn ông Cửu Cửu - Chi cục trưởng Chi cục Hải quan trong phim "Đấu trí". Có thành tích nổi bật nhưng ít ai biết, NSƯT Đức Khuê lại là diễn viên tay ngang, học thương mại ra và mới đầu làm soát vé ở nhà hát.

Nguyệt Hằng: Hạnh phúc của "bà trùm" sau những bão giông

Nguyệt Hằng trở lại với vai bà Bằng của phim "Đấu trí", chất cứng rắn trong nhân vật của chị càng được đạo diễn khai thác. Trong phim nhân vật của chị là người bị nghi ngờ có vai trò then chốt trong việc công ty Khải Tuấn trúng thầu cung cấp kit test cho các địa phương. Đây là một nhân vật giữ vai trò khá quan trọng trong việc đảm bảo cho mạch truyện của bộ phim.

Hôn nhân của 2 ông trùm, bà trùm phim 'Đấu trí': Nguyệt Hằng hạnh phúc sau giông tố, Vĩnh Xương bình dị - Ảnh 2.

Nguyệt Hằng vào vai Vụ trưởng Bằng quyền lực trong phim "Đấu trí".

Khi chia sẻ về vai diễn của mình, diễn viên Nguyệt Hằng tâm sự: "Lần này thấy bảo cùng đóng phim đó, nhưng tôi không hề biết rằng hai vợ chồng có liên quan hay không. Đến khi thoại kịch bản rồi, tôi mới biết là tôi chỉ nhắc đến tên Khải (nhân vật do diễn viên Anh Tuấn thủ vai).

Lúc đó cả đoàn mới trêu là: 'Yên tâm, cứ gọi là thằng Khải đi vì sẽ không gặp nhau đâu'. Mặc dù cùng trong vụ án đầu nhưng chúng tôi không có cơ hội để gặp nhau, thoại với nhau qua điện thoại cũng không có. Cho nên sẽ không có gì khó xử cả".

Trong phim, Nguyệt Hằng là "bà trùm" nhưng đời thực, chị cũng như bao phụ nữ khác. Theo nghề nên cuộc sống kinh tế của Nguyệt Hằng và diễn viên Anh Tuấn thời gian đầu trục trặc. Quá nhiều khó khăn đã khiến cuộc hôn nhân của họ tưởng chừng tan vỡ. Nói về việc này, chị tâm sự: "Có lần khi mới chỉ sinh bé thứ nhất. Những mâu thuẫn, mệt mỏi và cá tính khác nhau của mỗi người đã khiến chúng tôi "đồng lòng" kí vào đơn ly hôn. Cả hai đã đèo nhau ra phường nộp đơn, nhưng hôm đó phường lại đóng cửa. Sau đó cả hai đều quên chuyện và giờ vẫn chung trên một chiếc tàu".

Nhờ duyên phận nên cuộc hôn nhân của họ mới kéo dài được đến ngày hôm nay. Sau bao sóng gió, kinh tế của gia đình chị cũng ổn định hơn. Cả 2 nhận thêm việc và còn kinh doanh nhà hàng ăn uống nên nguồn thu nhập tăng.

Hôn nhân của 2 ông trùm, bà trùm phim 'Đấu trí': Nguyệt Hằng hạnh phúc sau giông tố, Vĩnh Xương bình dị - Ảnh 3.

Vợ chồng Nguyetj Hằng - Anh Tuấn.

Hiện tại, Nguyệt Hằng - Anh Tuấn giờ đã thành ông bà ngoại. Họ có một đại gia đình ấm cúng thương yêu nhau. Trong lễ cưới của con gái cả cách đây ít năm, Nguyệt Hằng tâm sự chị cảm thấy bỡ ngỡ với vai mẹ vợ. "Là nghệ sĩ, chúng tôi có thể hóa thân vào nhân vật nhưng với vai diễn ngoài đời lại lúng túng. May mắn các con hiểu lòng cha mẹ nên chẳng cần nói nhiều", diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ.

Vĩnh Xương: Hôn nhân đời thực bình dị của ông Chủ tịch hay "lật mặt" trong "Đấu trí"

Diễn viên Vĩnh Xương trở thành ông Đức - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Thành Đông trong "Đấu trí" là một thông tin gây bất ngờ với khán giả. Đây là một nhân vật hoàn toàn khác xa những vai diễn hiền lành trước đây của nam diễn viên. Được biết, trong phim ông Đức là người quảng giao, luôn tính toán về mặt kinh tế và sẵn sàng đánh đổi để đạt được mục đích.

Hôn nhân của 2 ông trùm, bà trùm phim 'Đấu trí': Nguyệt Hằng hạnh phúc sau giông tố, Vĩnh Xương bình dị - Ảnh 4.

Diễn viên Vĩnh Xương (phải) vai ông Đức - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Thành Đông trong "Đấu trí".

Nói về vai nhân vật của mình trong phim "Đấu trí", diễn viên Vĩnh Xương cho biết: "Quá lâu rồi tôi không đóng một vai dài nên rất căng thẳng, áp lực. Vai của tôi rất khó, lời thoại khó, tâm lý nhân vật cực kỳ phức tạp, lật mặt liên tục".

Vào phim "Đấu trí" với vai ông trùm chuyên "lật mặt" nhưng ngoài đời, diễn viên Vĩnh Xương lại là người đàn ông giản dị hiền lành, có trách nhiệm. Vì gia đình anh sẵn sàng tự mình bứt phá bằng việc kinh doanh. Anh thậm chí có thời gian phải dừng sự nghiệp để lo kinh tế gia đình. Diễn viên Vĩnh Xương cho biết: "34 tuổi tôi lấy vợ và tới tận 39 tuổi tôi mới có con, và lại sinh đôi, áp lực về kinh tế rất lớn, cộng với việc không muốn con quá thiếu thốn. Trong khi đó, làm nghệ thuật quá vất vả về kinh tế. Không phải cũng ai có show diễn vài chục triệu, chúng tôi đi diễn kiếm từng 100-200.000 đồng".

Hôn nhân của 2 ông trùm, bà trùm phim 'Đấu trí': Nguyệt Hằng hạnh phúc sau giông tố, Vĩnh Xương bình dị - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc bình dị của diễn viên Vĩnh Xương.

Chính vì những lý do trên nên dù lúc đó là Trưởng đoàn Đoàn biểu diễn 1, Nhà hát kịch Việt Nam, Vĩnh Xương đã xin thôi việc để chăm sóc con cái và kinh doanh. Hiện tại anh vẫn quay trở lại với nghề, tích cực tham gia nhiều phim khác nhau để giữ hình ảnh và kiếm thêm thu nhập.

Đời thực kín tiếng tình duyên của chàng Đại úy Hào (Tô Dũng) phim "Đấu trí"Đời thực kín tiếng tình duyên của chàng Đại úy Hào (Tô Dũng) phim 'Đấu trí'

Tô Dũng là một trong những nam diễn viên nổi bật của dàn cast trẻ đẹp phim "Đấu trí". Trong công việc, anh dành hết say mê với nghề, còn về tình duyên Tô Dũng lại cực kỳ kín tiếng.

Bà Nguyễn Phương Hằng khai lý do ‘xướng tên’ nhiều nghệ sĩ trên mạng xã hội.


Đỗ Quyên
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH