Gặp trục trặc ngay ngày đầu, phiên đấu giá biển số ô tô bị hủy

22-08-2023 11:52 | Xã hội

SKĐS - Phiên đấu giá ô tô đầu tiên "bất thành", máy chủ liên tục báo lỗi, gặp trục trặc.

Liên hệ chủ cũ ‘khó như lên trời’, nhiều người ngậm ngùi thay mới biển số xe định danhLiên hệ chủ cũ ‘khó như lên trời’, nhiều người ngậm ngùi thay mới biển số xe định danh

SKĐS - Phần lớn người dân khi đến làm thủ tục đăng ký xe, sang tên đổi chủ cho phương tiện vẫn gặp nhiều khó khăn, mất thời gian hoàn thiện giấy tờ khi chưa nắm rõ quy định mới.

Vào 11:10 trưa ngày 22/8 (thời điểm trước đó được dự kiến kết thúc phiên đấu giá ô tô lần đầu tiên), trang web đấu giá trực tuyến biển số xe ô tô bỗng xuất hiện dòng thông báo "các cuộc đấu giá biển số ngày 22/8/2023 tạm dừng vì lý do kỹ thuật".

Anh N.T.L., 1 người theo dõi, cập nhật tình hình trong phiên đấu giá đầu tiên cho biết: "Ngay từ 9h sáng, việc đăng nhập và tham gia đấu giá đã liên tục gặp lối, máy chủ thông báo không tồn tại phiên đấu giá, chưa tổ chức đấu giá, sự cố,... giật lag liên tục dù đường truyền mạng ổn định. Đến khoảng 11h trưa khi tôi quay lại để xem kết quả thì thấy thông báo tạm dừng đấu giá".

Gặp trục trặc ngay ngày đầu, phiên đấu giá biển số ô tô bị hủy - Ảnh 2.

1 số tài khoản đã đăng nhập được vào trang chủ của trang web đấu giá biển số trực tuyến. Song lại nhận được thông báo với nội dung "Chưa đến thời gian đấu giá".

Gặp trục trặc ngay ngày đầu, phiên đấu giá biển số ô tô bị hủy - Ảnh 3.

Máy chủ liên tục báo lỗi, ngay từ 9h sáng đã không thể tiếp cận phiên đấu giá.

Gặp trục trặc ngay ngày đầu, phiên đấu giá biển số ô tô bị hủy - Ảnh 4.

Đến trưa 22/8, thông báo tạm dừng đấu giá xuất hiện, phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên "bất thành".

Trước đó, phiên đấu giá biển số ô tô lần thứ nhất đã bắt đầu diễn ra vào lúc 9h15 sáng nay với 11 biển số siêu đẹp đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau và dự kiến kết thúc vào lúc 11h5 cùng ngày.

Biển số ô tô được đưa ra đấu giá đầu tiên là 98A-666.66 thuộc tỉnh Bắc Giang. Tiếp sau là biển số "ngũ quý" khác là 19A-555.55 thuộc tỉnh Phú Thọ.

Trong phiên này, Hà Nội có 2 biển số đẹp được đưa ra đấu giá là 30K-555.55 và 30K-567.89.

Ngoài ra, một số biển số đẹp thuộc các tỉnh thành khác như Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đắk Lắk, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bắc Ninh, Hải phòng cũng được đưa ra đấu giá ngay sau 4 biển số trên.

Xem thêm video được quan tâm:

Chính Thức Hé Lộ 11 Biển Số Xe Ô Tô Siêu Đẹp Trong Phiên Đấu Giá Ngày 22/8 | SKĐS


Thành Long
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn