Biển số siêu đẹp nào "mở hàng" cho phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên?

22-08-2023 07:46 | Xã hội

SKĐS - Hàng loạt biển ngũ quý, tứ quý, sảnh tiến đến từ 10 tỉnh thành trên cả nước đã sẵn sàng để được đấu giá ngay trong sáng nay (22/8).

Loạt biển số xe "cực đẹp" đang chờ được đấu giáLoạt biển số xe 'cực đẹp' đang chờ được đấu giá

SKĐS - Loạt biển số gồm biển tứ quý, ngũ quý và sảnh tiến sẽ được đưa ra trong phiên đấu giá lần thứ nhất.

Bắt đầu từ 9h15 sáng ngày 22/8, phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên chính thức được diễn ra và trong phiên đấu giá này có 11 biển số "siêu đẹp" đến từ 10 tỉnh, thành phố đang chờ để được săn đón. Buổi đấu giá đầu tiên hứa hẹn sẽ có những mức giá "khủng" được đưa ra nếu người mua muốn sở hữu những tấm biển số ngũ quý, tứ quý, sảnh tiến này.

Trong phiên đấu giá biển số ô tô diễn ra vào sáng này, biển kiểm soát 98A-666.66 (biển số ngũ quý 6) của tỉnh Bắc Giang được đưa ra "mở hàng".

Ngoài ra, danh sách biển số đưa ra đấu giá cùng ngày còn có: 19A-555.55 (Phú Thọ); 30K-555.55 và 30K-567.89 (Hà Nội); 36A-999.99 (Thanh Hóa); 43A-799.99 (Đà Nẵng); 47A-599.99 (Đắk Lắk); 51K-888.88 (TP.HCM); 65A-399.99 (Cần Thơ); 99A-666.66 (Bắc Ninh); 15K-188.88 (Hải Phòng). Đây đều là các biển số ô tô được đánh giá là "siêu đẹp".

Biển số siêu đẹp nào "mở hàng" cho phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên? - Ảnh 2.

Danh sách biển số siêu đẹp với biển ngũ quý 6 tại Bắc Giang sẽ mở hàng cho phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên.

Để các buổi đấu giá diễn ra khách quan, minh bạch, Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) và các cục nghiệp vụ của Bộ Công an sẽ cử cán bộ theo dõi, giám sát toàn bộ quá trình và kết quả đấu giá theo quy định của pháp luật về đấu giá tài sản.

Phòng quản lý, giám sát đấu giá biển số ô tô được đặt tại trụ sở Cục CSGT với hệ thống 6 màn hình lớn được sử dụng để hiển thị thông tin về đấu giá gồm: Số kế hoạch, tên phiên đấu giá, thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của từng cuộc, số lượng biển số đấu giá, số lượng khách hàng tham gia, diễn biến quá trình đấu giá.

Biển số siêu đẹp nào "mở hàng" cho phiên đấu giá biển số ô tô đầu tiên? - Ảnh 3.

Cục CSGT sẽ hỗ trợ giám sát phiên đấu giá, nếu xảy ra trục trặc hoặc phát hiện sai phạm sẽ cho dừng đấu giá và bảo lưu kết quả.

Toàn bộ các bước đấu giá biển số ô tô từ khi đăng ký tài khoản, lựa chọn biển số đến nhận văn bản xác nhận biển số trúng đấu giá đều thực hiện trên môi trường mạng. Người dân tham gia đấu giá và nhận kết quả đấu giá biển số ô tô tại gia đình.

Nếu các cuộc đấu giá kết thúc đúng quy định, cán bộ CSGT sẽ thực hiện ký biên bản online (chữ ký số) và thực hiện các thủ tục theo quy định như: Cấp thông báo cho người trúng đấu giá; thu tiền của người trúng đấu giá; cấp văn bản xác nhận biển số trúng đấu giá.

Xem thêm video được quan tâm:

Chính Thức Hé Lộ 11 Biển Số Xe Ô Tô Siêu Đẹp Trong Phiên Đấu Giá Ngày 22/8 | SKĐS


Thành Long
Ý kiến của bạn