Dừng kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh bất ngờ với số tiền thu được

03-10-2022 10:29 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Sau khoảng 5 ngày kêu gọi từ thiện sau bão số 4, MC Phan Anh đóng tài khoản nhận tiền ủng hộ đồng bào miền Trung vì đã "vượt chỉ tiêu".

Việc MC Phan Anh bất ngờ đứng ra kêu gọi từ thiện giúp đỡ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão số 4 khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, bàn tán. Dù vấp phải những ý kiến trái chiều hay bình luận tiêu cực từ dân mạng, Phan Anh cho biết vẫn làm và sẽ công khai minh bạch mọi khoản thu chi.

Dừng kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh bất ngờ với số tiền thu được - Ảnh 1.

MC Phan Anh kết thúc kêu gọi từ thiện và công bố số tiền khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Cho đến tối 2/10, MC Phan Anh đã đăng đàn việc dừng kêu gọi từ thiện và công khai số tiền thu được sau 5 ngày. MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân: "Thưa cộng đồng! Tối 30/9/2022, Phan Anh đã kêu gọi bạn bè cùng chung tay hỗ trợ đồng bào bị bão Noru tàn phá nhà cửa. 

Mục tiêu đề ra là giúp đỡ được ít nhất 3 xã với khoảng 300 hộ dân. Số tiền mục tiêu huy động là 1.000.000.000 đồng, trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên đến nay, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành vượt mức mục tiêu này. Số tiền giờ đã gần 1.3 tỷ đồng". 

Dừng kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh bất ngờ với số tiền thu được - Ảnh 2.

Kết thúc việc nhận tiền ủng hộ nhưng nam MC cho biết vẫn tiếp tục hành trình thiện nguyện tại miền Trung và sẽ báo cáo, cập nhật thông tin mỗi ngày.

MC Phan Anh cho rằng bản thân nên kết thúc sớm việc kêu gọi từ thiện vì người dân cũng đã nhận được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương lẫn quân đội, dân quân,...

Hiện bài đăng kết thúc nhận ủng hộ đầy bất ngờ của MC Phan Anh vẫn đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều người cảm ơn MC vì có suy nghĩ cho đồng bào miền Trung nhưng nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ và phải chờ đợi kết quả.

Trước đó, trong quá trình kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung sau bão số 4, Phan Anh cam kết sẽ "báo cáo gửi tới cơ quan nhà nước theo đúng quy định của Nghị định 93/2021 về hoạt động từ thiện" sau khi hoàn thành việc thiện nguyện.

Xem thêm video được quan tâm:

Hoa hậu Thùy Tiên kêu gọi từ thiện cho miền Trung sau bão Noru, liệu có đúng pháp luật?


Thành Long (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH