Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố "hoàn toàn trong sạch khi làm từ thiện, tổn thất cả về tinh thần lẫn vật chất khi bị vu khống"

07-09-2022 6:59 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Dòng trạng thái mới nhất của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên fanpage nói về bà Nguyễn Phương Hằng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Nam ca sĩ viết trên trang cá nhân: “Xin chào quý khán giả và những người yêu mến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Sau thời gian dài hợp tác và làm việc theo đúng quy định với cơ quan điều tra thì hôm nay (7/9/2022), chúng tôi xin thông báo chính thức đến quý vị: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã được Công an tỉnh Bình Dương giao nhận Thông báo kết thúc điều tra vụ án chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKS Nhân dân tỉnh Bình Dương để truy tố ra Tòa án đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Ngoài ra CQĐT Công an Tỉnh Bình Dương cũng thông báo về kết luận giám định của Sở TTTT Bình Dương về các buổi livestream của Bà Hằng đã chứa đựng những nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín và danh dự của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: Hoàn toàn trong sạch khi làm từ thiện, bị tổn thất cả về tinh thần lẫn vật chất khi bị vu khống - Ảnh 1.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có bài đăng thông báo xác định việc bản thân là người bị hại trong vụ án bà Phương Hằng, kèm theo đó là văn bản kết luận của cơ quan điều tra.

Đàm Vĩnh Hưng thông báo bản thân được xác định là người bị hại và bị bà Nguyễn Phương Hằng công khai xúc phạm uy tín danh dự, nhân phẩm suốt thời gian qua.

Theo Mr Đàm, những thông tin của bà Phương Hằng nói về nam ca sĩ như ăn chặn tiền từ thiện, chiếm đoạt đều là lời tố cáo vô căn cứ, bịa đặt và không có chứng cứ xác thực. Phía cơ quan điều tra cũng đã chính thức kết luận những lời nói của bà Hằng về các nghệ sĩ là bịa đặt và hoàn toàn không có cơ sở pháp lý.

Nam ca sĩ chia sẻ, trong thời gian qua không lên tiếng về bất kỳ thông tin gì vì chờ đợi kết luận cuối cùng từ cơ quan điều tra. Những thông tin vừa nhận được như một lời khẳng định mạnh mẽ, đanh thép đầy đủ tính pháp lý rằng “ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn trong sạch trong quá trình làm từ thiện, đồng thời cũng là BỊ HẠI, tổn thất rất lớn về cả tinh thần lẫn vật chất khi bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống”.

Cuối bài đăng, Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, nay mọi việc đã phần nào được sáng tỏ, với tinh thần thượng tôn pháp luật. Nam ca sĩ hi vọng luật pháp sẽ được thực thi nghiêm minh trong những bước tố tụng tiếp theo tại VKS và Toà án.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng: Hoàn toàn trong sạch khi làm từ thiện, bị tổn thất cả về tinh thần lẫn vật chất khi bị vu khống - Ảnh 2.

Phía Đàm Vĩnh Hưng cho biết hoàn toàn trong sạch trong quá trình làm từ thiện và bị tổn thất cả về vật chất và tinh thần khi bị bà Phương Hằng vu khống.

Trước đó, theo kết luận giám định của Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh bình Dương, lời nói, phát ngôn trong 48 buổi livestream (phát sóng trực tiếp) của bà Nguyễn Phương Hằng trong hai năm 2021 - 2022 có chứa nội dung xúc phạm, xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự cá nhân. Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Bình Dương xác định ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) là bị hại trong vụ án lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, xảy ra ở tỉnh Bình Dương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án tới Viện KSND tỉnh đề nghị truy tố đối với bà Hằng.

Được biết các cá nhân đứng đơn tố cáo bà Phương Hằng cũng đã được cơ quan điều tra gửi văn bản, mời làm việc để thông báo về nội dung kết thúc điều tra vụ án.

Bên cạnh ca sĩ Đàm Vinh Hưng, bà Đinh Thị Lan, ông Nguyễn Đức Hiển (Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM), bà Đặng Thị Hàn Ni (phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng) cũng được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương xác định là bị hại.


L.T (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH