Đại diện phía Ngọc Châu khẳng định người đẹp không khai gian học vấn

03-02-2023 9:57 AM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Xung quanh ồn ào "chưa tốt nghiệp đại học" trên mạng xã hội trong những ngày qua, đại diện của Ngọc Châu thừa nhận việc cô chưa có bằng cử nhân, nhưng không hề gian dối.

Thời gian qua, thông tin đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học đã thu hút sự chú ý của dư luận và gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Vừa qua, tại buổi lễ công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế Miss Charm 2023, ông Trần Việt Bảo Hoàng - CEO Miss Universe Vietnam 2022 đã chính thức lên tiếng về ồn ào này.

Theo ông Trần Việt Bảo Hoàng, thông tin Hoa hậu Ngọc Châu chưa tốt nghiệp đại học là đúng. Tuy nhiên, ông khẳng định Ngọc Châu trung thực trong việc cung cấp thông tin hồ sơ, không hề có chuyện "khai gian bằng cấp" như một số nghi vấn trên mạng xã hội.

"Ngọc Châu trung thực khi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Châu chưa tốt nghiệp đại học ngành Công nghệ sinh học. Thông tin này Ban tổ chức biết từ trước và có trao đổi với cô ấy. Ngọc Châu hoàn thành phần lớn các môn học tại trường và đang chọn thời điểm thích hợp để tốt nghiệp", ông Bảo Hoàng nói.

Đại diện phía Ngọc Châu khẳng định người đẹp không khai gian học vấn - Ảnh 1.

CEO Miss Universe Vietnam 2022 khẳng định, Hoa hậu Ngọc Châu không gian dối trong việc cung cấp thông tin.

Ngoài ra, ông Bảo Hoàng cũng chia sẻ thêm về lý do Ngọc Châu chưa thể sắp xếp thời gian để hoàn thành đề án hay thực tập tốt nghiệp là do ưu tiên cho việc chuẩn bị dự thi thế giới.

"Thời điểm Châu dự thi trong nước, chúng tôi cũng ghi nghề nghiệp của Ngọc Châu là người mẫu chứ không phải cử nhân. Kể cả hồ sơ gửi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022, chúng tôi cũng ghi rất rõ học vấn như vậy. Nên không có chuyện khai gian dối trong hồ sơ học vấn", ông Bảo Hoàng cho hay.

Đồng thời, ông Bảo Hoàng cũng không quên gửi lời xin lỗi tới công chúng vì hiểu nhầm vừa qua. Đại diện ban tổ chức cuộc thi hy vọng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tình cảm của các fan hâm mộ dành cho Ngọc Châu trên hành trình sắp tới.

Trước đó, vào cuối tháng 1, người đẹp sinh năm 1994 vấp phải ý kiến trái chiều khi những thông tin liên quan đến học vấn của cô được lan truyền trên mạng xã hội và nhiều diễn đàn sắc đẹp. 

Cụ thể hơn, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh được cho là danh sách sinh viên chưa tốt nghiệp của Trường đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM), trong đó có tên của Ngọc Châu. Đặc biệt, ở phần thành tích của người này còn ghi rõ từng giành quán quân Vietnam's Next Top Model 2016. Chính điều đó khiến cộng đồng mạng cho rằng người đẹp quê Tây Ninh đã khai gian học vấn.

Nhiều người đã tỏ thái độ bức xúc, chỉ trích Ngọc Châu vì đã không thành thật trong việc chia sẻ thông tin cá nhân trước khán giả. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng từ thời điểm dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu không xác nhận việc đã tốt nghiệp. Thay vào đó, ở phần thông tin cá nhân, cô chỉ ghi công việc hiện tại là người mẫu.


Như Hoa (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH