Cốc nguyệt san – giải pháp mới cho chu kỳ "đèn đỏ"

07-06-2019 8:00 AM | Đời sống

SKĐS - Ngày 08/5/2019 Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn đã tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến với chủ đề "Cốc nguyệt san – giải pháp mới cho chu kỳ "đèn đỏ". Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Mời độc giả theo dõi chương trình:

Kinh nguyệt là hiện tượng bình thường của người phụ nữ khi bước vào tuổi dậy thì. Trong những ngày hành kinh, máu kinh thoát ra ngoài, cổ tử cung hở hơn những ngày không có kinh, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ xâm nhập từ âm đạo vào buồng tử cung. Ngoài ra nhiều người không biết giữ vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách cộng với một số quan niệm sai lầm hay “kiêng kỵ” tắm rửa khi hành kinh, thay băng vệ sinh không đúng thời điểm chính là nguyên nhân gây viêm nhiễm đường sinh dục như viêm âm hộ, âm đạo, viêm cổ tử cung,... có thể gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của người phụ nữ.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội chị em đang lan truyền nhau sử dụng cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh vào những ngày đèn đỏ. Đây là loại sản phẩm vệ sinh phụ nữ có thể tái sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết dùng và dùng đúng.

Để giải đáp cho các bạn xung quanh vấn đề kinh nguyệt khó nói của các chị em, các bệnh liên quan đến kinh nguyệt và vệ sinh vùng kín trong những ngày đèn đỏ để phòng bệnh, những lợi ích và nhược điểm của cốc nguyệt san dùng cho phụ nữ trong những ngày “đến tháng”, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn đã tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với  chủ đề Cốc nguyệt san – giải pháp mới cho chu kỳ "đèn đỏ" để giúp chị em có cách nhìn đúng giúp nâng cao sức khỏe.

Khách mời tham gia chương trình gồm:

ThS.BSCKII. Diêm Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa khám tự nguyện II, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Nguyễn Nhung - Admin group “ Nghệ thuật phòng the đỉnh cao Nhung Lady” với trên 80.000 thành viên.

Báo điện tử Sức khỏe & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám Tự nguyện II, Bệnh viện Phụ Sản HN, Nguyễn Nhung - Admin group “ Nghệ thuật phòng the đỉnh cao Nhung Lady” với trên 80.000 thành viên  đã nhận lời tham gia chương trình.

Cốc nguyệt san MTcup - Thiết kế tối ưu cho phụ nữ Việt

100% Silicon, an toàn, tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Cốc Nguyệt san MTcup được sản xuất tại Canada, đã khảo sát trên 50.000 phụ nữ Việt. MTcup nhận được chứng chỉ của Canada - Health Canada, Mỹ - FDA và Việt Nam - Vinacontrol.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MINH THẢO JSC

Địa chỉ: Số 6, lô 1D, KĐT mới Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.6687.3319

Website: https://mtcup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mtcup.minhthaojsc/


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH