Truyền hình trực tuyến: Cốc nguyệt san – giải pháp mới cho chu kỳ "đèn đỏ"

ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy

ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy

Trưởng khoa khám Tự nguyện II, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

08-05-2019 05:54 | Sức khỏe TV

SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Cốc nguyệt san – giải pháp mới cho chu kỳ "đèn đỏ" vào 9h30, thứ Tư, ngày 8/5/2019. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Mời độc giả xem video chương trình:


Kinh nguyệt là hiện tượng bình thường của người phụ nữ khi bước vào  tuổi dậy thì. Trong những ngày hành kinh, lúc máu kinh thoát ra ngoài, cổ tử cung hở hơn những ngày không có kinh, tạo điều kiện cho vi khuẩn dễ xâm nhập từ âm đạo vào buồng tử cung. Ngoài ra nhiều người không biết giữ vệ sinh hoặc vệ sinh không đúng cách cộng với một số quan niệm sai lầm hay “kiêng kỵ” tắm rửa khi hành kinh, thay băng vệ sinh không đúng thời điểm chính là nguyên nhân gây viêm nhiễm đường sinh dục như viêm âm hộ, âm đạo, viêm cổ tử cung,... có thể gây ra nhiều biến chứng, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ sinh sản của người phụ nữ.

Thời gian gần đây trên mạng xã hội chị em đang lan truyền nhau sử dụng cốc nguyệt san thay cho băng vệ sinh vào những ngày đèn đỏ. Đây là loại sản phẩm vệ sinh phụ nữ có thể tái sử dụng, nhưng không phải ai cũng biết dùng  và dùng đúng.

Để giải đáp cho các bạn xung quanh vấn đề kinh nguyệt khó nói của các chị em, các bệnh liên quan đến kinh nguyệt và vệ sinh vùng kín trong những ngày đèn đỏ để phòng bệnh, những lợi ích và nhược điểm của cốc nguyệt san dùng cho phụ nữ trong những ngày “đến tháng”,  Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với  chủ đề Cốc nguyệt san – giải pháp mới cho chu kỳ "đèn đỏ".

Khách mời tham gia chương trình gồm:

ThS.BSCKII. Diêm Thị Thanh Thủy - Trưởng khoa khám tự nguyện II, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Nguyễn Nhung - Admin group “ Nghệ thuật phòng the đỉnh cao Nhung Lady” với trên 80.000 thành viên.

Dẫn chương trình: Trà My


Chương trình được truyền hình trực tuyến trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ&Đời sống bắt đầu từ vào 9h30, thứ Tư, ngày 8/5/2019. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 024 6661 8272 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Trong mỗi chương trình chúng tôi sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả và những khán giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất, đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được những phần quà.

Báo điện tử Sức khoẻ&Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám Tự nguyện II, Bệnh viện Phụ Sản HN.; Nguyễn Nhung - Admin group “ Nghệ thuật phòng the đỉnh cao Nhung Lady” với trên 80.000 thành viên  đã nhận lời tham gia chương trình.

Mời độc giả tham gia chương trình tương tác truyền hình trực tuyến

Khán giả tương tác với chương trình:
1. Like Fanpage Báo Sức khoẻ và đời sống
2. Share link sự kiện của chương trình.
3. Trả lời câu hỏi của chương trình chính xác và nhanh nhất.

Những khán giả có câu trả lời chính xác nhất và nhanh nhất sẽ được chúng tôi công bố và nhận được những phần thưởng từ chương trình.

Câu hỏi tương tác 1:

Các sản phẩm dùng cho phụ nữ trong những ngày đèn đỏ như băng vệ sinh, tampon, cốc nguyệt san, sản phẩm nào được đặt vào trong âm đạo của người phụ nữ?

A. Cốc nguyệt san, băng vệ sinh

B. Cốc nguyệt san, tampon

C. Băng vệ sinh, tampon

Đáp án đúng: B

Chúc mừng độc giả có facebook là Thao Tran đã trúng thưởng câu hỏi số 01 của chương trình !

Câu hỏi tương tác 2:

MTcup là một trong số ít sản phẩm Cốc nguyệt san được khảo sát với trên 50.000 phụ nữ Việt và được thiết kế tối ưu riêng để phù hợp với phụ nữ Việt Nam.

A. Đúng

B. Sai

Đáp án đúng: A

Chúc mừng độc giả có facebook là Vivian Pham đã trúng thưởng câu hỏi số 02 của chương trình !

Trân trọng cảm ơn nhãn hàng MTCUP – CỐC NGUYỆT SAN THIẾT KẾ TỐI ƯU CHO PHỤ NỮ VIỆT đã đồng hành cùng chương trình.

Cốc nguyệt san MTcup

100% Silicon An toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Cốc nguyệt san MTcup là dòng sản phẩm nhập khẩu đã được khảo sát trên 50.000 phụ nữ Việt và được thiết kế tối ưu riêng để phù hợp nhất với phụ nữ Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

MINH THẢO JSC

Địa chỉ: Số 6, lô 1D, KĐT mới Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0964. 064. 005

Website: https://mtcup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mtcup.minhthaojsc/

Gửi câu hỏi Phỏng vấn trực tuyến
Lên trên
Hải Yến
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn