Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài

01-02-2023 08:01 | Thị trường

SKĐS - Tác phẩm Mèo vàng với tên gọi "Kim Mão vương bảo" có trọng lượng 48kg, được làm hoàn toàn từ vàng nguyên chất 9999. Là sản phẩm trưng bày của một tập đoàn đá quý tại Hà Nội nên "Kim Mão vương bảo" đang nhận được sự quan tâm từ người dân ngày vía Thần Tài.

Ngày vía Thần tài: Người mua đủng đỉnh, tranh thủ đem vàng đi bán lấy mayNgày vía Thần tài: Người mua đủng đỉnh, tranh thủ đem vàng đi bán lấy may

SKĐS - Dù đang trong ngày vía Thần Tài song sức mua vàng bạc trong ngày hôm nay ở Hải Phòng có phần giảm sút so với mọi năm; thậm chí có nhiều người còn mang số lượng lớn vàng tiết kiệm đi bán.

Vào ngày vía Thần Tài (10/1 Âm lịch), người dân ở khắp nơi thường mua vàng với mong ước cầu tài lộc, làm ăn phát đạt, cả năm tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Đặc biệt với người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Bởi vậy, những năm gần đây, các đơn vị sản xuất, kinh doanh vàng thường có xu hướng các "tung" ra thị trường các sản phẩm mang hình tượng linh vật của năm . 

Trong số đó có 1 tác phẩm Mèo bằng vàng, có trọng lượng 48 kg, tương đương 1279,968 lượng vàng đang được đặt ở Hà Nội. Sản phẩm này có tên gọi là "Kim Mão Vương Bảo", đang thu hút rất nhiều người dân đến xem.

Chùm ảnh ghi nhận của phóng viên: 

Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài - Ảnh 2.

Tác phẩm "Kim Mão Vương Bảo" của Tập đoàn đá quý Doji đang được trưng bày tại số 5 phố Lê Duẩn (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài - Ảnh 3.

Mèo vàng này có trọng lượng 48 kg, tương đương 1279,968 lượng vàng. .

Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài - Ảnh 4.

Bàn chân Mèo vàng được đặt trên những đồng tiền vàng mang ý nghĩa, ước mong về một năm mới phát tài, phát lộc, cuộc sống đủ đầy.

Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài - Ảnh 5.

Một chi tiết nổi bật trên thân Mèo vàng.

Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài - Ảnh 6.

Ngay khi tác phẩm này được đặt ở đây, đã thu hút rất nhiều người dân đến xem.

Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài - Ảnh 7.

Đại diện Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji cho biết, ngoài hình ảnh Mèo Vàng khổng lồ là linh vật của năm 2023 với tông màu vàng nổi bật đại diện cho sự phú quý, thịnh vượng, đơn vị có các sản phẩm khác được ưa chuộng hơn cả, đơn cử như: Âu Vàng Phúc Long, Lộc Phát Tài, Kim Thần Tài, bộ nhẫn Hưng Thịnh Vượng, Vàng ép vỉ Kim Mão – linh vật của năm nay đang ghi nhận doanh số bán hàng tăng vọt.

Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài - Ảnh 8.

Cũng theo đại diện Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji, bên cạnh hàng ngàn voucher giá trị, khách hàng mua sắm và check in cùng bảo vật Kim Mão Vương Bảo sẽ được nhận ngay quà tặng trang sức mỹ nghệ độc đáo.

Cận cảnh Mèo vàng "Kim Mão vương bảo" gần 50kg gây sốt ngày vía Thần Tài - Ảnh 9.

Ngoài ra, đơn vị vàng bạc này cũng tạo không gian cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và giải trí hoàn toàn miễn phí như làm nail, massage tay, ký họa chân dung... khi mua vàng ngày vía Thần Tài.

"Mèo tài lộc" hút khách ngày vía Thần Tài 2023'Mèo tài lộc' hút khách ngày vía Thần Tài 2023

SKĐS - Năm 2023 là năm Quý Mão nên ngày vía Thần Tài năm nay, những mẫu vàng linh vật mèo tài lộc được nhiều người lựa chọn mua với hy vọng năm con mèo sẽ may mắn, sung túc, nhiều tài lộc.

Bán cá lóc nướng cúng Thần Tài, quán vỉa hè chờ thu cả tỷ đồng trong một ngàyBán cá lóc nướng cúng Thần Tài, quán vỉa hè chờ thu cả tỷ đồng trong một ngày

Nếu tính giá trung bình 220.000 đồng/con, tiêu thụ hết 5.000 con cá lóc nướng, quán của bà Cúc Bụi có thể thu về chừng 1,1 tỷ đồng chỉ riêng trong ngày vía Thần Tài.

14 kỷ lục bất ngờ về mèo nhà14 kỷ lục bất ngờ về mèo nhà

SKĐS - Mèo là một trong những thú cưng phổ biến nhất trên thế giới. Mèo và con người đã gắn bó với nhau suốt 10.000 năm qua. Có rất nhiều điều thú vị về loài mèo mà chúng ta muốn tìm hiểu trong năm mới Quý Mão.

Tường Tận 48H Truy Bắt Kẻ Trộm Hơn 100 Lượng Vàng Trước Ngày Vía Thần Tài


Bảo Loan
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn