Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh và MV "Tự hào người chiến sĩ ngành Y"

09-09-2020 2:35 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - MV gây ấn tượng sâu sắc cho người xem nhờ phần hình ảnh được dàn dựng công phu. Đặc biệt, câu chuyện tình yêu do “Hot girl 7 thứ tiếng” Khánh Vy và Hồng Sơn - chàng bác sĩ gây sốt của "Người ấy là ai” diễn xuất.

MV ca nhạc “Tự hào người chiến sỹ ngành y” để tôn vinh sự hy sinh thầm lặng của những chiến sỹ áo Blouse trắng

Để tri ân những hi sinh thầm lặng, sự cống hiến của đội ngũ y bác sỹ trong chiến dịch phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh phối hợp cùng Đài PTTH Nghệ An sản xuất MV ca nhạc “Tự hào người chiến sỹ ngành y”, sáng tác: Lê Thống Nhất, phối khí bởi: Nhạc sỹ Hồ Trọng Tuấn.

MV ca ngợi tinh thần trách nhiệm của các chiến sỹ áo trắng, đã xung kích đi đầu

Ca khúc “ Tự hào người chiến sĩ ngành y” có nội dung ca ngợi tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ áo trắng, đã xung kích đi đầu, tạm gác lại cuộc sống thường nhật, rời xa gia đình và đối mặt với hiểm nguy, tất cả vì cuộc chiến với đại dịch và vì sự an toàn tính mạng cho người dân.

Với giai điệu hành khúc, tươi vui và hùng tráng, ca khúc mang tính hiệu triệu, ngọn lửa của nhiệt huyết, niềm tin và niềm lạc quan.

MV tái hiện những hi sinh thầm lặng, sự vất vả của đội ngũ y bác sỹ trong chiến dịch phòng, chống COVID-19

MV gây ấn tượng cho người xem nhờ phần hình ảnh được dàn dựng công phu, tái hiện những hi sinh thầm lặng, sự vất vả của đội ngũ y, bác sĩ trong chiến dịch phòng, chống COVID-19.

Toàn bộ bối cảnh của MV được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, với những ứng dụng triệt để công nghệ thông tin trong công tác phòng, chống dịch bệnh và những khoa/phòng trang thiết bị đồng bộ, hiện đại.

Một cảnh quay trong MV

Một điểm nhấn  khác của MV đó chính là vũ đạo. Hơn 60 cán bộ y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh đã tham gia vũ đạo với sự mạnh mẽ, nhiệt tình nhưng cũng mộc mạc, bình dị như chính tinh thần vốn có trong công việc của họ.  Những bước nhảy đầy sức sống, có tính liên kết trên nền nhạc sôi động, nhịp điệu hùng tráng đã làm nên một MV đầy ấn tượng.

MV “ Tự hào người chiến sỹ ngành y" sẽ được phát hành vào 20h ngày hôm nay 9/9/2020.

Quý vị có thể xem trên những địa chỉ sau:

- Nghệ An TV: https://www.youtube.com/user/truyenhinhnghean ;

- NTV - Giải trí: https://www.youtube.com/channel/UCzULP69dvM7Ehvn8RLmtdQw; Fanpage Truyền hình Nghệ An;

- Cổng thông tin điện tử Sở y tế Nghệ An: http://www.yte.nghean.gov.vn/ ; Fanpage: Truyền thông y tế Nghệ An;

- Kênh truyền thông của Bệnh viện ĐKTP Vinh: Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, Website: http://benhvienthanhphovinh.vn/

- Các Trang báo điện tử: Báo Sức khỏe và Đời sống, Báo Nghệ An, Báo Công an Nghệ An,…


Khánh Tâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH