Bác sĩ Phan Trung Tiệp: Tôi muốn hướng tới một quy trình niềng răng "êm ái" hơn

16-03-2022 3:43 PM | Khỏe - Đẹp

"Chúng tôi tiến tới việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi điểm chạm, giúp quá trình niềng răng diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết" - Bác sĩ Phan Trung Tiệp, Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt – Nha khoa Thành An chia sẻ.

BS. Phan Trung Tiệp đã có thời gian tu nghiệp tại Moscow (Nga), kinh nghiệm 11 năm trong nghề. Quy trình niềng răng kỹ thuật số đang ngày càng phát huy thế mạnh và chiếm được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Bác sĩ Phan Trung Tiệp: Tôi muốn hướng tới một quy trình niềng răng "êm ái" hơn - Ảnh 1.

Bác sĩ Phan Trung Tiệp: "Phải tìm kiếm lối đi cho việc niềng răng nhẹ nhàng hơn"

Ngày nay, việc niềng răng thẩm mỹ đã là một giải pháp được mọi người lựa chọn phổ biến về độ an toàn và hiệu quả rõ rệt. Ai cũng có mong ước cải thiện khuyết điểm để bản thân mình đẹp hơn, tuy nhiên trước khi đến được kết quả cuối cùng thì người niềng răng phải trải qua quãng thời gian đeo niềng khổ sở vì đau và bất tiện trong sinh hoạt. Bởi vậy, bài toán dành cho ngành nha khoa là ngoài điều trị răng xấu, một bác sĩ chỉnh nha có thể làm gì để giúp bệnh giảm nhẹ được cảm giác bất tiện và căng thẳng nhất có thể. Việc cải tiến kỹ thuật, tối ưu quy trình niềng răng tại Nha khoa Thành An giúp các bệnh nhân niềng răng chịu đau tối thiểu mà hiệu quả tối đa, đây chính là định hướng của một phòng khám nha khoa kỹ thuật số.

Bác sĩ Phan Trung Tiệp: Tôi muốn hướng tới một quy trình niềng răng "êm ái" hơn - Ảnh 2.

Hô biến hàm răng xấu bằng niềng răng kỹ thuật số

Ưu điểm khi niềng răng tại một nha khoa kỹ thuật số

Là một phòng khám thiên về kỹ thuật số nằm giữa trung tâm Hà Nội, bác sĩ Phan Trung Tiệp cho biết "Mục tiêu của nha khoa là đưa công nghệ phủ toàn bộ các bước trong quy trình niềng răng. Sự hỗ trợ của trang thiết bị tân tiến như scan răng 3D, khay gắn mắc cài định vị, phần mềm xem trước kết quả tương lai… sẽ giúp người niềng răng giảm bớt đau đớn, tiết kiệm thời gian, hiệu quả tối hơn. Bác sĩ chỉnh nha cũng dựa vào sự hỗ trợ của công nghệ để có số liệu chính xác và chi tiết khi lên phác đồ điều trị. Giải pháp tránh được những rủi ro như niềng hỏng, kết quả không như ý…"

Ngày nay, khoa học hiện đại đã hoàn thành xuất sắc vai trò hỗ trợ bác sĩ chỉnh nha, ưu điểm vượt trội mà thiết bị hỗ trợ đem lại giúp cho quá trình niềng răng diễn ra dễ dàng và trơn tru hơn hẳn phương pháp niềng truyền thống.

Bác sĩ Phan Trung Tiệp: Tôi muốn hướng tới một quy trình niềng răng "êm ái" hơn - Ảnh 3.

Trang bị công nghệ hiện đại hỗ trợ quá trình niềng răng từ A-Z

Để niềng răng dễ chịu hơn không khó

Quy trình niềng răng theo quy chuẩn nha khoa kỹ thuật số mang đến những trải nghiệm khác biệt so với nơi khác. Bác sĩ Phan Trung Tiệp đã nghiên cứu và đưa ra các phương án để giảm thiểu những nỗi đau ám ảnh bệnh nhân khi niềng: "Chỉ lên phác đồ điều trị khi có phim X-Quang - công cụ bắt buộc dùng để phân tích tình trạng răng miệng trước khi niềng, hiện tại Thành An có hệ thống máy chụp X-Quang tại chỗ hỗ trợ chụp miễn phí cho bệnh nhân. Scan răng 3D - lấy dấu hàm trong 60 giây, thay thế cho việc lấy dấu hàm bằng cao su có mùi khó chịu. Cho khách hàng xem trước và lựa chọn các phương án kết quả sau niềng để có thể sở hữu được nụ cười phù hợp nhất với nhu cầu thẩm mỹ cá nhân. Gắn mắc cài trong vòng 30 phút bằng thiết kế khay định vị. Hạn chế khí cụ nong hàm, cắm vít, gắn band… Sản xuất hàm duy trì bằng khay trong suốt đảm bảo thẩm mỹ và không gây đau đớn".

Bác sĩ Phan Trung Tiệp: Tôi muốn hướng tới một quy trình niềng răng "êm ái" hơn - Ảnh 4.

Quyền lợi tối ưu khi niềng răng tại một nha khoa kỹ thuật số

Đội ngũ bác sĩ hội tụ những phương pháp chỉnh nha hiện đại

Khách hàng được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha tu nghiệp từ Moscow (Nga). Bác sĩ Phan Trung Tiệp có 11 năm kinh nghiệm trong nghề, là bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha đã và đang thực hiện hàng ngàn ca niềng răng mỗi năm. Ngoài điều trị bệnh nhân còn mở các lớp đào tạo khóa học về chỉnh nha truyền kiến thức và kinh nghiệm làm nghề cho nhiều bác sĩ trẻ.

Phương châm của bác sĩ Phan Tiệp cũng như đội ngũ bác sĩ tại phòng khám không lựa chọn đi theo lối mòn như cách niềng răng cũ. Thay vào đó bác sĩ phải học tập và vận dụng các kỹ thuật chỉnh nha hiện đại như Meaw-Geaw xử lý các ca niềng phức tạp không phẫu thuật, niềng răng hạn chế nhổ răng, không gắn band, cắm vis… Giảm tối đa các bước gây đau đớn và bất tiện.

Bác sĩ Phan Trung Tiệp: Tôi muốn hướng tới một quy trình niềng răng "êm ái" hơn - Ảnh 5.

Bác sĩ Phan Trung Tiệp

Niềng răng ngày nay có thể tận dụng thành tựu từ khoa học - công nghệ để hành trình làm đẹp nụ cười trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Yêu cầu một nha khoa có đầu tư về công nghệ cũng là tiêu chí hàng đầu của người niềng răng.

Từ góc độ một bác sĩ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân sở hữu nụ cười đẹp, bác sĩ Phan Trung Tiệp tin rằng ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào niềng răng là hướng đi tất yếu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình kiến tạo nụ cười.

Liên hệ với Phòng khám Nha khoa Thành An

Hotline: 0963309066 - 0988622996

Địa chỉ: 36 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: nhakhoathanhan.vn


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH