10 ngôi nhà xa hoa cho thú cưng trên thế giới

25-05-2015 4:25 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Những ngôi nhà xa hoa cho thú cưng của bạn: từ "biệt thự" cho mèo,"thủy cung" cho rùa, đến "dinh thự" lộng lẫy cho cún cưng.

Những ngôi nhà này được thiết kế hết sức đặc biệt và đẹp mắt dành cho thú cưng của bạn: từ "biệt thự" cho mèo,"thủy cung" cho rùa, "nhà xinh" 2 tầng cho gà, ngọn tháp cho dê, đến "biệt thự" rất sang trọng cho cún cưng.

10. Căn nhà 2 tầng cho gà

Top 10 Amazing Luxury Pet Houses

Ngôi nhà với một hàng rào trắng, 2 tầng và có lưới bảo vệ, đây chắc chắn là nơi cực kỳ an toàn dành cho đàn gà.

9. Nhà nhiều phòng cho cá (bể cá)

Những ngôi nhà hình cầu thông nhau dành cho cá, giúp cá của bạn có thể di chuyển từ “căn phòng” nọ sang “căn phòng” kia.

8. Hang chuột

Đa số những chú chuột đồng đều tìm cách thoát khỏi những ngôi nhà có hình dáng chiếc lồng. Vì vậy tại sao không thử cho chúng một ngôi nhà đáng để ở.

Top 10 Amazing Luxury Pet Houses

Đó là lý do tại sao một ngôi nhà cho chuột được xây chìm dưới lớp mùn cưa để chúng có thể đào bới và lẩn trốn. Đó là cách tự nhiên để ngắm những con chuột bạch sinh hoạt tự nhiên nhất, mà không lo ngại chúng hoảng sợ.

7. "Khu thể thao liên hợp" cho ngựa (Chuồng ngựa)

Top 10 Amazing Luxury Pet Houses

Nằm trên bãi cỏ xanh, đây là nơi ngụ cư cho những con chiến mã hàng đầu thế giới. Bên trong còn có 2 sân đua ngựa trong nhà để cho ngựa thỏa sức chạy trong mọi loại thời tiết.

6. "Thủy cung" dưới nước cho rùa

Đây là khu vườn nơi mà những ngôi nhà dành cho loài rùa tuân theo thuyết phong thủy của phương Đông. Đó là quan niệm nếu các chú rùa hạnh phúc, thì chủ nhân của căn nhà và khu vườn cũng sẽ hạnh phúc và may mắn.

5. "Ngọn tháp" cho dê

Top 10 Amazing Luxury Pet Houses

Đây không phải là hình ảnh trong bộ phim Harry Potter. Những chiếc tháp dê này được xây dựng vào thế kỷ 19 và tháp càng lớn, đồng nghĩa với việc sẽ mang lại sự giàu có. Nếu chúng ta ở trong những lâu đài, thì ít nhất các chú dê cũng phải được ở trong những ngọn tháp này.

4. Lồng chim chạm trổ tinh vi

Top 10 Amazing Luxury Pet Houses

Nó phải ngốn tiền cỡ một chiếc ô tô xa xỉ của một gia đình giàu có, và được chế tác từ thế kỷ 19. Chiếc lồng chim Victoria này được gắn với những chiếc hộp sang trọng. Đôi khi người ta còn gọi đây là một công trình nghệ thuật.

3. Chuồng thỏ

Top 10 Amazing Luxury Pet Houses

Không nhiều chú thỏ sở hữu một ngôi nhà 2 tầng, với camera an ninh, đèn led, lò sưởi, đồ gỗ và kim loại chạm trổ. Nhưng nếu những chú thỏ này có chủ nhân là anh thợ điện Jason Batterbee (Norfolk, Anh quốc) thì lại khác.

2. "Biệt thự" cho mèo cưng

Top 10 Amazing Luxury Pet Houses

Không nhiều chú mèo giàu có như “Morris” với chiếc villa kiểu Tây Ban Nha.

1. "Dinh thự" xa hoa dành cho cún yêu

Đây là những "dinh thự" đáng yêu tới mức mà không chỉ những chú chó cưng, người bạn trung thành của con người cảm thấy "mê" mà đến chúng ta cũng ao ước được ở trong những căn nhà đó với kích cỡ lớn dành cho người.

8_edited
Nhà cho cún cưng tiện nghi tới mức có cả bể bơi riêng

Nhà cho cún cưng tiện nghi tới mức có cả bể bơi riêng

Phòng riêng của cún cưng trong căn nhà của gia chủ

Phòng riêng của cún cưng trong căn nhà của gia chủ

10

Những thiết kế phòng ngủ tiện nghi và "sang trọng" dành cho cún cưng

LiLy (theo The very best top 10, You Tube, Barkpost)


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn