Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi bé gái mất cả gia đình trong vụ cháy chung cư mini: 'Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi'

18-09-2023 16:37 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Nàng hậu cho biết đã nhận nuôi bé gái học lớp 8 mất người thân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội vừa qua. Bảo Ngọc chia sẻ: "Từ hôm nay, Ngọc có thêm một người em. Dù đã qua trận hoả hoạn ở Hà Nội, nhưng tàn dư của nỗi đau vẫn chưa thể nào dập tắt...".

Hoa hậu Bảo Ngọc thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc khi có hành động thiết thực để hỗ trợ cho bé gái bị mất cả gia đình sau vụ cháy chung cư mini số 37, ngõ 29/70 phố Khương Hạ (phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội) vào đêm 12, rạng sáng ngày 13/9 khiến 56 người thiệt mạng.

Xúc động chia sẻ của Hoa hậu Bảo Ngọc: Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi - Ảnh 1.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhận nuôi cô bé bị mất gia đình trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đăng tải bài viết khiến nhiều người xúc động. Theo đó, nàng hậu cho biết đã nhận nuôi bé gái học lớp 8 mất người thân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội vừa qua. Bảo Ngọc chia sẻ: "Từ hôm nay, Ngọc có thêm một người em. Dù đã qua trận hoả hoạn ở Hà Nội, nhưng tàn dư của nỗi đau vẫn chưa thể nào dập tắt. Hôm nay Ngọc gặp em L.T.N., em chỉ mới học lớp 8, nhưng đã phải chịu sự mất mát quá lớn trong vụ cháy vừa qua.

Gửi em gái, khi ba mẹ và em trai của em không còn nữa, chị mong mình có thể trở thành người chị của em. Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn sẽ ở bên.

Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học,... Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em - cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé!".

Xúc động chia sẻ của Hoa hậu Bảo Ngọc: Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi - Ảnh 2.

Hành động đẹp, đúng lúc của Hoa hậu Bảo Ngọc nhận được sự phản ứng tích cực từ công chúng

Hành động đẹp đầy ý nghĩa này của Bảo Ngọc đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen của khán giả.  Nhiều người bày tỏ sự xót xa cho hoàn cảnh của em N cũng như dành lời khen cho hành động đẹp của nàng hậu sinh năm 2001. 

Trước sự quan tâm của nhiều người về việc hỗ trợ nuôi bé gái, Bảo Ngọc cũng chia sẻ thêm: “Cảm ơn những lời cầu chúc của mọi người. Dù Ngọc đã ngỏ ý hỗ trợ như vậy, nhưng trong lúc tang gia bối rối, cũng như tinh thần của em và người thân chưa ổn định, Ngọc sẽ dành thời gian để trò chuyện và động viên em trước.

Đồng thời sẽ liên hệ và trao đổi thêm với bác ruột của em để tìm hiểu hoàn cảnh và thống nhất hỗ trợ cho phù hợp. Mong cả nhà thông cảm và hãy yên tâm là Ngọc sẽ cập nhật thông tin sớm cho mọi người nhé”.

Trước đó, Hoa hậu Thùy Tiên đã liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) - nơi một số nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini đang điều trị để trao tặng số tiền 20 triệu đồng. Á hậu Kiều Loan cũng đã đến trực tiếp Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) để thăm 7 em nhỏ là nạn nhân vụ cháy và trao tặng các phần quà với tổng số tiền là 40 triệu đồng.

Ngoài ra, nhiều nghệ sĩ Việt cùng các nhà hảo tâm trên khắp cả nước vẫn đang chung tay hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Hà Nội.


Như Hoa (t/h)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn