Hà Nội

Xuân Bắc 'phản pháo' trước lời chê Táo Quân 2015 nhạt nhẽo

20-02-2015 9:19 AM | Văn hóa – Giải trí

"20h ngày 30 Tết năm sau mời mọi người xem... ca nhạc nhé. Năm nào phát sóng Táo xong đều (bị nói) không hay bằng năm trước, nhạt, vớ vẩn, không đẳng cấp...".

Ngày 19/2, sau khi Táo Quân 2015 Gặp nhau cuối năm đón chào năm mới Ất Mùi kết thúc, trên trang Fanpage chính thức của nghệ sĩ Xuân Bắc đăng tải dòng trạng thái liên quan đến nhiều ý kiến cho rằng chương trình .

Untitled-9842-1424316793.jpg

Ảnh chụp màn hình.

Nội dung dòng trạng thái như sau:

"20h ngày 30 Tết năm sau mời mọi người xem... ca nhạc nhé!!! Năm nào phát sóng Táo xong đều: "Không hay bằng năm trước, nhạt, vớ vẩn, không đẳng cấp...". Bọn tớ hết động lực để làm rồi và thực ra là bọn tớ không đủ trình độ để làm"mặn" hơn một món ăn trong bữa tiệc mà các bạn có để đón Tết.

Nhân dịp này xin gửi tới đại gia đình bảng Kênh truyền hình phát sóng thường xuyên để mọi người tiện tham khảo xem trong năm và Tết năm tới.

Nếu thấy Táo chán quá thì "hoy" (thôi)

Các cụ xem chương trình "Sống vui sống khỏe sống có ích"

Các nhà khoa học - xem "Nhà sáng chế vĩ đại"

Các bạn thanh niên - xem "Hãy làm, đừng nói"

Các cháu teen đến dưới 20 - xem tạp kỹ "Không phải dạng vừa đâu"

Và tốt nhất là hãy thể hiện niềm yêu thich của mình bằng cách... xem lại Võ Tắc Thiên cho nó Hoy.

Hoặc người lớn nói chung xem "Ai thông minh hơn học sinh lớp năm".

Chúc mừng năm mới. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc và luôn có được những chương trình phù hợp với trình độ của mình để thẩm thấm!!! Gia đình Hoy đi!". Bình luận của Xuân Bắc đã nhanh chóng gây tranh luận trên mạng xã hội. > Xem chi tiết

Táo Quân 2015 phát sóng tối 30 Tết là bản cắt gọn để phù hợp với khung giờ phát sóng nên nhiều người mong chờ để xem bản đầy đủ được phát sóng vào sáng mùng 1 Tết (ngày 19/2).

 

 

 

 

 

:

Mai Mai tổng hợp


Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH