Xét nghiệm tinh đồ tại nhà - ứng dụng tiến bộ công nghệ 4.0 vào cuộc sống

12-10-2021 13:30 | Y học 360

Chắc hẳn những nam giới đã từng thăm khám và kiểm tra "tinh binh" tại bệnh viện, phòng khám, đều đồng ý rằng việc ngồi trong phòng riêng và cố gắng để "sản xuất" mẫu thử thật bất tiện và rất khó để thu lấy mẫu.

Xét nghiệm tinh đồ tại nhà - ứng dụng tiến bộ công nghệ 4.0 vào cuộc sống - Ảnh 1.

Yo Sperm Test - Hiển thị hình ảnh chính xác chất lượng tinh trùng nam giới

Xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ không còn là nỗi lo ngại của đàn ông

Thấu hiểu cảm giác ngại ngùng, Xét nghiệm tinh dịch đồ Yo Sperm Test ra đời như một cứu tinh đối với những cánh mày râu đang có dự định kiểm tra tinh dịch đồ nhưng còn ái ngại việc trực tiếp tới bệnh viện để thực hiện.

Với việc ứng dụng công nghệ 4.0, Yo Sperm Test là máy xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà và được CE chứng nhận thiết bị tự kiểm tra mật độ tinh trùng di động. Sản phẩm cũng đã đăng ký với FDA.

Khác với kết quả bằng giấy với các chỉ số phức tạp, khó hiểu, Yo Sperm Test cho phép nam giới có thể trực tiếp quan sát được video tinh trùng của mình chuyển động như thế nào và có tình trạng ra sao thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính có kết nối WI-FI chỉ sau từ 30-45 phút kiểm tra.

Xét nghiệm tinh đồ tại nhà - ứng dụng tiến bộ công nghệ 4.0 vào cuộc sống - Ảnh 2.

Yo Spem Test cung cấp hình ảnh kèm theo điểm số chất lượng Yo Score

Bên cạnh đó, máy Yo Sperm Test còn thực hiện đo lường kết quả tinh dịch đồ bằng điểm số YO SCORE chạy từ 0-100 điểm. Thang điểm này được xây dựng dựa trên các nghiên cứu của WHO về sức khỏe sinh sản và chất lượng tinh trùng của nam giới. Việc hiển thị kết quả bằng chỉ số điểm này sẽ giúp nam giới dễ dàng đọc và hiểu hơn tình trạng chất lượng tinh dịch của mình mà không cần phải có quá nhiều hiểu biết về các chỉ số như trong giấy xét nghiệm tinh dịch tại bệnh viện.

Trong chuỗi triển lãm C.E.S Hoa Kỳ - nơi diễn ra các buổi hội thảo và trưng bày những sản phẩm công nghệ tiên tiến, Yo Sperm Test đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia cũng như được đông đảo báo giới trên khắp thế giới đưa tin. Tờ New York Times đã đánh giá "Yo Sperm Test là ánh bình minh giúp nam giới đánh giá khả năng sinh sản của mình thông qua kiểm tra tinh dịch đồ tại nhà một cách riêng tư - tiện lợi và độ chính xác lên tới hơn 97%".

Xét nghiệm tinh đồ tại nhà - ứng dụng tiến bộ công nghệ 4.0 vào cuộc sống - Ảnh 3.

SQA-iO là thiết bị phân tích tinh dịch đồ 17 chỉ số chuyên sâu dành cho phòng khám

Yo Sperm Test và SQA-iO là những sản phẩm xét nghiệm tinh dịch đồ tại được phát triển bởi M.E.S - tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu xét nghiệm tinh dịch đồ - sau hơn 4 năm dày công nghiên cứu.

Hiện nay, Công ty TNHH DV&QC Công nghệ Việt Nam là đơn vị độc quyền tại Việt Nam phân phối Yo Sperm Test - Xét nghiệm tinh dịch đồ tại nhà và SQA-iO thiết bị phân tích tinh dịch đồ với 17 chỉ số và trả kết quả trong vòng 75 giây.

Với Yo Sperm và SQA-iO trọng trách cao cả là giúp cho các gia đình chậm con và các cặp đôi chuẩn bị tiến tới hôn nhân đánh giá được chất lượng sinh sản để chủ động tầm soát sức khỏe sinh sản và lên kế hoạch điều trị, cải thiện kịp thời.

Yo Sperm Test & SQA-iO

Địa chỉ: 44 Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0777.266.882

Website: https://yospermtest.com.vn/

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn