Hà Nội

Tư vấn truyền hình trực tiếp: Phòng bệnh ung thư vú

GS.TS Trần Văn Thuấn

GS.TS Trần Văn Thuấn

Thứ trưởng Bộ Y tế

07-01-2015 8:15 AM | Sức khỏe TV

SKĐS - Báo điện tử Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tiếp với chủ đề: “Bệnh ung thư vú".

Mời các bạn theo dõi buổi tư vấn truyền hình trực tiếp:

Tư vấn truyền hình trực tiếp: Phòng bệnh ung thư vú - Phần 1

 

 

Báo Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tiếp với chủ đề: “Bệnh ung thư vú". PGS. TS Trần Văn Thuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện nghiên cứu phòng chống ung thư quốc gia, Giám đốc Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Vì ngày mai tươi sáng; ThS.BS. Lê Thị Hải - Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ giải đáp thắc mắc cho độc giả các vấn đề liên quan đến cách phát hiện, điều trị và chăm sóc hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư vú.

 

50.000 cuốn sách “Bệnh ung thư – Nhận biết, dự phòng và chiến thắng” do các giáo sư, bác sĩ và chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực ung thư biên soạn sẽ được gửi tặng đến các bệnh nhân ung thư, người nhà bệnh nhân ung thư nói riêng và cộng đồng nói chung.

Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản, toàn diện và mới nhất về bệnh ung thư, từ những yếu tố nguy cơ và biện pháp phòng bệnh, sàng lọc phát hiện sớm đến những phương pháp điều trị, chăm sóc đang được áp dụng, cùng với những chia sẻ từ các bệnh nhân không chỉ giúp cho người bị ung thư có thêm niềm tin chiến thắng bệnh tật đồng thời còn giúp mọi người sớm phát hiện và kiểm soát căn bệnh này.

Bạn đọc Báo Sức khỏe&Đời sống có thể gửi thông tin đăng ký nhận sách miễn phí tại phần bình luận cuối bài hoặc gửi về địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com.

Theo thống kê của chuyên ngành ung thư, tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 150.000 ca mới mắc ung thư và 75.000 người tử vong vì căn bệnh này. Riêng ở Hà Nội và TPHCM, bệnh ung thư vú chiếm tỷ lệ 20-30% trong số các bệnh nhân ung thư và ngày càng có xu hướng gia tăng. Ung thư vú hiện đứng thứ 2 trong số các dạng ung thư thường gặp ở phụ nữ Việt Nam. Cứ 10 người phụ nữ thì có 1 người có nguy cơ mắc ung thư vú, nếu người bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm, khả năng chữa khỏi bệnh lên tới 90%. Vậy làm thế nào để biết mình có nguy cơ mắc bệnh? Những triệu chứng điển hình của bệnh ung thư vú là gì? Phụ nữ bao nhiêu tuổi cần khám sàng lọc và kiểm tra định kỳ? Cách chăm sóc và hỗ trợ người mắc bệnh ung thư vú như thế nào?....

Tư vấn truyền hình trực tiếp: Phòng bệnh ung thư vú​ - Phần 2

Nhằm giải đáp những thắc mắc của bạn đọc và cung cấp những thông tin cần thiết về các biện pháp phòng chống bệnh ung thư vú, Báo Sức khỏe&Đời sống, trang tin SongKhoe.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tiếp với chủ đề: "Bệnh ung thư vú".

Tư vấn truyền hình trực tiếp: Phòng bệnh ung thư vú​ - Phần 3 & Phần 4

 

Khách mời tham gia chương trình có:

PGS. TS. Trần Văn Thuấn, Phó Giám đốc Bệnh viện K, Viện trưởng Viện nghiên cứu phòng chống ung thư quốc gia, Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Giám đốc Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư Vì ngày mai tươi sáng (ngaymaituoisang.vn)

ThS.BS. Lê Thị Hải - Giám đốc Trung tâm Khám tư vấn Dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Buổi tư vấn được truyền hình trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, SongKhoe.vn bắt đầu từ: 10h ngày thứ tư 7/1/2015

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn để tham gia buổi tư vấn theo địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com;

hoặc trên trang fanpage: Y tế Việt Nam

hoặc fanpage của báo: Sức khỏe & Đời sống

Hoặc gửi câu hỏi dưới dạng tin nhắn vào số điện thoại 0965350350 trong thời gian diễn ra tư vấn truyền hình trực tiếp. (Lưu ý, toà soạn không nhận cuộc gọi).

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH