Ít vận động, sinh hoạt không điều độ, ăn uống ít chất xơ, dùng bia rượu, chất cay nóng... là những nguyên nhân hàng đầu gây bệnh trĩ.
Đây là căn bệnh có tỷ lệ mắc cao ở Việt Nam, chiếm từ 35-50% dân số, riêng ở các tỉnh phía Bắc, có tới 55% dân số mắc bệnh trĩ. Bệnh không gây tử vong nhưng ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và trở thành nỗi ám ảnh của người bệnh.
Theo các chuyên gia, 2/3 số bệnh nhân trĩ không được phát hiện và điều trị, nguy cơ tái phát sau điều trị khá cao nếu người bệnh không có biện pháp phòng ngừa phù hợp. Bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh nếu không có biện pháp chủ động phòng chống căn bệnh khó nói này ngay từ khi chưa mắc bệnh….
Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này, báo Sức khoẻ&Đời sống tổ chức tư vấn trực tuyến: “Không còn nỗi lo bệnh trĩ”. Các chuyên gia sẽ giúp các bạn điều trị đúng cách, phòng tránh bệnh trĩ hiệu quả qua sinh hoạt, ăn uống. Nếu bị trĩ rồi, làm cách nào để trĩ không còn là mối bận tâm, gây phiền hà cho cuộc sống của bạn.
Buổi tư vấn sẽ có sự tham gia của:
- PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, Tiến sĩ Nhâm từng là bác sĩ ngoại tiêu hóa tại Bệnh viện Việt - Đức chuyên về Hậu môn học; đồng thời là hội viên Hội Phẫu thuật Đại Trực tràng Mỹ (ASCRS), Hội Phẫu thuật Tiêu hóa Pháp (SFCD)...
PGS.TS. Nguyễn Mạnh Nhâm, Chủ tịch hội Hậu môn trực tràng Việt Nam
- Bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Đình Lân, Phó Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng Việt Nam, Tổng thư ký Hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam, Nguyên Chủ nhiệm khoa ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
Bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Đình Lân, Phó Chủ tịch Hội hậu môn trực tràng Việt Nam, Tổng thư ký Hội Hậu Môn Trực Tràng Việt Nam, Nguyên Chủ nhiệm khoa ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
- Thạc sĩ, bác sĩ Lê Mạnh Cường, Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
Thạc sĩ, bác sĩ Lê Mạnh Cường, Trưởng khoa ngoại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.
Buổi giao lưu trực tuyến sẽ bắt đầu từ: 10h - 12h, thứ 4, ngày 13/8/2014.
Từ tháng 7/2014, báo điện tử Suckhoedoisong.vn sẽ tổ chức định kỳ tư vấn trực tuyến về các vấn đề chăm sóc sức khỏe, 2 lần/tháng. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi.
Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com;
hoặc trên trang fanpage : Y tế Việt Nam
hoặc fanpage của báo Sức khỏe&Đời sống
Hoặc gửi câu hỏi dưới dạng tin nhắn vào số điện thoại 0965350350 trong thời gian diễn ra tư vấn trực tuyến từ 10-12h. Lưu ý, toà soạn không nhận cuộc gọi.
Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang
Trân trọng cảm ơn sự tham gia tư vấn của các chuyên gia, cảm ơn An Trĩ Vương đã tài trợ chương trình!
Thực phẩm chức năng
An Trĩ Vương chứa thành phần là các thảo dược thiên nhiên như cao diếp cá, đương qui, curcumine, rutin,… Giúp:
Hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, táo bón: Giúp cải thiện tình trạng chảy máu, đau ngứa rát, sa búi trĩ hoặc cải thiện các biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt kẽ hậu môn,…)
Bảo vệ và tăng sức bền của hệ tĩnh mạch trĩ nhằm dự phòng tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật hoặc phòng ngừa bệnh trĩ khi có nguy cơ cao như táo bón, tiêu chảy, nghề nghiệp,…
An toàn cho người sử dụng, dùng được phụ nữ mang thai và cho con bú,
Sử dụng An Trĩ Vương để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ, táo bón trong các trường hợp sau:
- Trĩ nội độ 1, 2, 3, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp: Uống An Trĩ Vương với liều tấn công 9v/ngày từ 2 tuần - 2 tháng, sau đó duy trì 6v/ngày trong 2 tuần - 2 tháng tiếp theo, duy trì và củng cố tránh tái phát với liều 4v/ngày trong 1-2 tháng cuối.
- Trĩ nội độ 4: Nên phẫu thuật loại bỏ búi trĩ, sau đó dùng An Trĩ Vương với liều duy trì 6-9v/ngày trong 2-3 tháng để giúp hồi phục chức năng hậu môn, giảm đau sau phẫu thuật, củng cố và tránh tái phát.
An Trĩ Vương được bình chọn là 1 trong 10 “ Thương hiệu Việt tiêu biểu vì quyền lợi người tiêu dùng – 2014"
(An Trĩ Vương hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc)
Sản phẩm của DP Vinh Gia: 116 Trần Bình – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội. Liên hệ: 1800 1538
GPQC số: 416/2013/TNQC-ATTP
Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh