True Natural triển khai kế hoạch “đồng hành cùng F0” tại miền Bắc

28-10-2021 16:00 | Doanh nghiệp

Các tỉnh miền Bắc đang đối mặt nguy cơ dịch bệnh diễn biến khó lường mỗi ngày. Trước tình hình đó, True Natural đã triển khai kế hoạch "đồng hành cùng F0".

Công ty CP Dược Mỹ phẩm thiên nhiên True Natural Việt (True Natural) đã triển khai chiến dịch "Đồng hành cùng F0". Theo đó, True Natural kết hợp cùng Nhà phân phối miền Bắc 2 - Đỗ Thuỳ Dung gửi tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ 100 suất quà với tổng trị giá 162.200.000 đồng. Được biết, bên cạnh gói thuốc A mỗi suất quà tặng còn "bộ 5 chiến binh đồng hành chống dịch" của True Natural là bộ 5 sản phẩm hỗ trợ bảo vệ sức khỏe đường hô hấp.

Ngoài ra, trong 100 suất quà còn có Cẩm nang chăm sóc sức khoẻ đường hô hấp mùa dịch với những thông tin hữu ích giúp bảo vệ và nâng cao sức đề kháng, sức khoẻ hệ hô hấp cho tất cả mọi người từ việc phòng bệnh, đến khi không may trở thành F0 và sau khi hồi phục.

True Natural triển khai kế hoạch “đồng hành cùng F0” tại miền Bắc - Ảnh 1.

Đại diện của Công ty True Natural có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ để tận tay trao gởi những phần quà hỗ trợ.

True Natural triển khai kế hoạch “đồng hành cùng F0” tại miền Bắc - Ảnh 2.

Công ty True Natural "Đồng hành cùng F0" với bộ quà tặng ý nghĩa.

True Natural triển khai kế hoạch “đồng hành cùng F0” tại miền Bắc - Ảnh 3.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cũng gửi lời cảm ơn đến những đóng góp kịp thời và ý nghĩa của công ty True Natural.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của công ty True Natural với tổng ngân sách hơn 2 tỷ đồng, phối hợp cùng chính quyền địa phương hỗ trợ lực lượng tuyến đầu nhằm bảo đảm công tác điều trị người bệnh COVID-19. 

Hành trình này sẽ dành tặng 1.000 gói quà bao gồm 5.000 sản phẩm True Natural và 1.000 gói thuốc A cho các F0/F1 đang trong quá trình điều trị/ cách ly.

True Natural triển khai kế hoạch “đồng hành cùng F0” tại miền Bắc - Ảnh 4.

Thương hiệu True Natural hiện nay do Trấn Thành làm Giám đốc điều hành.

Được biết, với tinh thần "tương thân tương ái" và chung tay đồng lòng cùng cả nước chống dịch, Công ty True Natural của Trấn Thành đã thực hiện nhiều chiến dịch ý nghĩa cùng người dân vượt qua đại dịch COVID-19 trong suốt thời gian vừa qua. Ngay từ khi đại dịch mới bùng phát, True Natural cùng Giám đốc điều hành Trấn Thành đã ngay lập tức triển khai các hoạt động hỗ trợ những trường hợp khó khăn do dịch bệnh, các y bác sĩ đang ngày đêm chống dịch như: "Hướng về Đà Nẵng" với tổng giá trị trao tặng 558.000.000 đồng, "Tiếp sức mùa dịch" với tổng giá trị trao tặng 483.000.000 đồng, "Hướng về Bắc Giang" với tổng giá trị trao tặng 121.900.000 đồng, "Mùa trăng bình an" với tổng giá trị trao tặng 118.400.000 đồng, "Vì một Việt Nam bình yên" với tổng giá trị trao tặng 51.100.000 đồng, "Đồng hành cùng Thành phố Hà Nội" với tổng giá trị trao tặng 50.000.000 đồng.

Dịch bệnh vẫn còn diễn biến ở nhiều nơi khắp cả nước, vì thế, rất cần sự chung tay san sẻ từ những tấm lòng hảo tâm trong cộng đồng để cùng nhau tiếp sức, thêm niềm tin và hy vọng giúp đỡ những ai không may trở thành F0, cũng như hỗ trợ các y bác sĩ đang ngày đêm dốc hết sức mình đồng lòng chiến thắng đại dịch.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn